Làm đẹp “cậu bé” với combo kéo dài và làm to tại phòng khám Nam Khoa 99

Có thể thấy rằng, dương vật là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cánh mày râu. Do đó, những vấn đề liên quan đến dương vật đều thu hút được rất nhiều sự quan tâm, nhất là về kích thước và chiều dài của “cậu bé”. Khi đó, người ta thường có xu hướng tìm cách giúp chúng trở nên lớn và dài hơn.

Combo làm đẹp cậu bé là một cuộc đại giải phẫu, giúp cho dương vật chúng ta “biến hình”. Vừa làm dài và vừa làm to thân dương vật đều sẽ được thực hiện trong một cuộc phẫu thuật. Hãy cùng tìm hiểu việc làm đẹp cậu bé với combo kéo dài vài làm to tại phòng khám Nam Khoa 99 ngay sau đây nhé.

 • Miếng độn Megaderm là mô có cấu tạo từ cơ thể người, được sản xuất từ Hàn Quốc để có thể thích hợp với tất cả mọi người.
 • Kích thước của vật độn sinh học được đặt hàng để phù hợp với kích thước trung bình của người Việt Nam, phù hợp về kích thước và độ dày.
 • Vật độn sinh học này sẽ được đặt phía dưới của da thân dương vật, mức độ to của dương vật phụ thuộc vào độ co giãn của da thân dương vật.
 • Mức độ cải thiện về chu vi của dương vật sau phẫu thuật phụ thuộc vào độ dày của vật độn. Thông thường chu vi của dương vật sẽ tăng từ 3 – 4cm (vật độn mỏng thì tăng được 3cm, vật độn dày thì có thể tăng đến 5cm).

Ưu điểm của miếng độn sinh học Megaderm:

 • Không bị đào thải, sau khi ghép vào dương vật thì nó tích hợp luôn vào dương vật.
 • Miếng độn dàn đều trên thân dương vật nên bạn tình rất khó phát hiện ra.
 • Không ảnh hưởng đến độ cương cứng của dương vật.
 • Không ảnh hưởng đến độ dài của dương vật khi cương cứng.
 • Không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.
 • Không có nguy cơ nhiễm trùng vật độn sinh học.
 • Thời gian tích hợp vào dương vật nhanh giúp người bệnh có thể quan hệ tình dục sớm sau phẫu thuật

Nhược điểm của miếng độn sinh học Megaderm:

Khi đặt miếng độn Megaderm thì trong giai đoạn đầu sau phẫu thuật thì da quy đầu chưa giãn ra. Điều này làm cho da sẽ bị căng khi dương vật cương lên, dần dần sau một thời gian da quy đầu giãn ra rồi thì tình trạng cương đau này sẽ không còn nữa.

Phẫu thuật kéo dài dương vật

 • Hiện nay tại Việt Nam, phẫu thuật làm dài dương vật chỉ duy nhất là phương pháp cắt dây chằng treo dương vật. Nhưng tại phòng khám Nam Khoa 99 chúng tôi có thêm những phương pháp khác để có thể tăng thêm chiều dài của dương vật.
 • Ngoài cắt dây chằng treo dương vật, chúng tôi còn giúp bạn loại bỏ một phần lớp mỡ trên xương mu bằng dao laser. Vì lớp mỡ này bao phủ lên một phần của dương vật, làm cho dương vật của chúng ta ngắn lại. Việc loại bỏ một phần lớp mỡ trên xương mu sẽ giúp dương vật của bạn tăng lên 1 – 1,5cm.
 • Phẫu thuật làm dài dương vật sẽ giúp dương vật của bạn tăng lên tầm 2 – 3cm.

Ưu điểm của phẫu thuật kéo dài dương vật

Với phương pháp cắt dây chằng và nạo mỡ chúng ta có những ưu điểm sau:

 • Không ảnh hưởng đến độ cương dương
 • Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản
 • Đường mổ chỉ dài 2 – 3cm ở phía trên xương mu, sau một thời gian sẹo sẽ biến mất và lông trên xương mu sẽ che phủ toàn bộ sẹo, khó phát hiện ra.

Nhược điểm của phẫu thuật kéo dài dương vật

Vì là loại bỏ một phần lớp mỡ trên xương mu nên bệnh nhân cần có chế độ ăn và luyện tập hợp lý nếu không phần mỡ này sẽ phát triển trở lại. Nếu bạn tăng cân quá nhanh thì lớp mỡ này cũng tăng lên và phát triển chùm lên phần thân dương vật.

Thực hiện phẫu thuật làm TO và DÀI dương vật tại Nam Khoa 99

Khi nam giới muốn làm đẹp “cậu bé” như kéo dài và làm to thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín là điều đầu tiên bạn cần chú ý. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, phẫu thuật dương vật có thể gây ảnh hưởng tới một số chức năng của “cậu bé” trong tương lai. Do đó, trước khi đăng ký phẫu thuật dương vật, bạn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin liên quan để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Có một gợi sy tuyệt vời dành cho bạn đó là phòng khám nam khoa 99 tại địa chỉ 99 Cây Keo, TPHCM. Nơi đây hội tụ đầy đủ tất cả những ưu thế cũng như tiêu chí của một cơ sở y tế hiện đại, chất lượng nhất dành cho nam giới. Không chỉ đảm bảo trang thiết bị chuyên nghiệp, Phòng khám 99 còn quy tụ đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi nhất. Cùng với đó là hàng loạt dịch vụ thẩm mỹ dành riêng cho nam giới. Đặc biệt, PK 99 còn cải thiện mọi vấn đề sinh lý nam giới, cũng như mang đến nền tảng sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Như vậy, trên đây là một số thông tin về vấn đề kéo dài và làm to cậu bé mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có thêm cho mình được những thông tin hữu ích khi muốn cải thiện kích thước dương vật của mình. Đừng quên hãy đến Phòng khám Nam Khoa 99 để trải nghiệm dịch vụ chất lượng nơi đây nhé.

Phòng khám Nam Khoa 99

Địa chỉ: 99 Cây Keo – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – Tp.HCM

Emai: 99clinicgroup@gmail.com

Hotline: 0797 28 47 99

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *