Cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả tại nhà

Cách tăng kích thước cậu nhỏ an toàn giúp quý ông thêm tự tin và bản lĩnh

Kích thước cậu nhỏ tại nhà là một trong những vấn đề được các đấng mày râu quan tâm. Đây là một trong những nhân tố giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình, thể hiện được bản lĩnh phái mạnh của mình. Nếu cậu nhỏ của bạn có size không như ý, đừng lo lắng, hãy tìm hiểu cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả tại nhà mà chúng tôi tư vấn dưới đây. 

Vì sao cần tăng kích thước cậu nhỏ?

Theo nghiên cứu, kích thước dương vật trung bình của nam giới Việt ở thể trạng bình thường vào khoảng 5 – 10cm. Khi cương cứng, kích thước này sẽ từ 11 – 13cm. Thể trạng sẽ không phải là nhân tố ảnh hưởng kích thước cậu nhỏ như nhiều người lầm tưởng. Nếu cậu nhỏ của bạn có kích thước nhỏ hơn chỉ số trung bình này, nó sẽ được xem là dương vật nhỏ.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ an toàn giúp quý ông thêm tự tin và bản lĩnh
Cách tăng kích thước cậu nhỏ an toàn giúp quý ông thêm tự tin và bản lĩnh

Cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà được nhiều nam giới quan tâm. Vì khi dương vật có kích thước chuẩn, các quý ông sẽ có được rất nhiều lợi ích:

 • Tăng cảm giác cũng như độ cực khoái khi “yêu”
 • Dương vật kích thước chuẩn có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng sinh lý.
 • Tự tin hơn trước bạn tình
 • Kích thích được ham muốn “yêu” cho bạn tình.

Tăng kích thước dương vật có an toàn không?

An toàn hay không còn tùy thuộc vào phương pháp thực hiện. Vì mong muốn tăng kích thước nhanh chóng, nhiều đấng mày râu chọn sử dụng các loại thuốc kích thích tăng size cho cậu nhỏ. Chọn lựa sản phẩm không kỹ lưỡng, sử dụng thuốc kém chất lượng có thể mang đến những hệ lụy không nhỏ về sau.

Do đó, nam giới nếu muốn tăng kích thước, hoặc là tìm đến những Phòng khám Nam Khoa uy tín. Bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để cải thiện tình trạng. Hoặc là nên chọn các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ từ những bài tập thể dục hoặc thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt. Khi đó, đảm bảo kích thước dương vật sẽ được cải thiện và độ an toàn cũng sẽ là vấn đề không cần lo lắng. 

Mẹo tăng kích thước dương vật ngay tại nhà cực dễ

Cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà thế nào hiệu quả nhất? Các quý ông có thể dễ dàng sở hữu được cậu nhỏ kích thước lý tưởng qua bài tập đơn giản.

Bài tập bằng tay, thực hiện đều đặn mỗi ngày. Mỗi lần tập chỉ từ 5 – 10 phút có thể cải thiện được kích thước cậu nhỏ. Bài tập này áp dụng khi dương vật đạt được khoảng 30% độ cương cứng (dùng tay kích thích). Khi đó, đấng mày râu sẽ tiến hành tập luyện cho cậu nhỏ như sau:

 • Dùng ngón cái và ngón trỏ tạo thành một vòng tròn, đặt cách đầu dương vật khoảng 2.5cm.
 • Dùng lực nhẹ kéo dương vật hướng ra ngoài. Lặp lại theo hướng vòng tròn và nếu dùng tay phải thì xoay dương vật theo hướng trái và ngược lại.
 • Thực hiện đều đặn từ 5-10 phút. Bài tập này giúp cậu nhỏ được kéo dài ra và tăng kích thước dần dần. Nó cũng giúp tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ và mang đến hiệu quả tăng kích thước như ý.
Bài tập đơn giản tăng kích thước cho dương vật
Bài tập đơn giản tăng kích thước cho dương vật

Ngoài ra, trong chế độ ăn hàng ngày, các quý ông nên tăng cường bổ sung một số thực phẩm có chức năng làm tăng kích thước dương vật như sau:

 • Chuối
 • Hàu
 • Cá biển
 • Quả mâm xôi
 • Sữa chua tách béo

Một số lưu ý khi tăng kích thước dương vật tại nhà

Cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà khá an toàn. Tuy nhiên để đạt được thành quả sẽ cần thời gian cũng như sự kiên trì. Cần thực hiện đều đặn mỗi ngày trong vòng 2 tháng để có thể thấy được hiệu quả của nó. Mỗi lần tập cũng không nên kéo dài quá lâu. Tối đa 10 phút/lần để cậu nhỏ vẫn đảm bảo được độ đàn hồi cũng như thích nghi dần.

Liên hệ bác sĩ nam khoa để được hỗ trợ nhanh nhất
Liên hệ bác sĩ nam khoa để được hỗ trợ nhanh nhất

Tốt nhất, muốn có cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà nhanh chóng, đấng mày râu hãy tìm đến các bác sĩ nam học tại Phòng khám Nam Khoa 99. Liên hệ nhanh qua hotline 0797 28 47 99 để đặt lịch hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám tại 99 Cây Keo – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – Tp.HCM. Các bác sĩ sẽ lắng nghe tâm sự thầm kín và những vấn đề nan giải của quý ông. Từ đó sẽ giúp quý ông lấy lại bản lĩnh và sự tự tin của mình theo cách an toàn và nhanh chóng nhất.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *