Các bài tập giúp cải thiện việc cong dương vật

Chắc hẳn dương vật cong vẹo là nỗi trăn trở khó nói của cánh đàn ông. Bởi vì nó không những ảnh hưởng đến khả năng giường chiếu mà còn ảnh hưởng tới tâm lý. Tuy nhiên, nếu dương vật cong nhẹ, nam giới vẫn có thể sinh hoạt tình dục bình thường và có thể thực hiện một số bài tập tại nhà để cải thiện tình trạng này.  Sau đây là các bài tập giúp cải thiện việc cong dương vật được tổng hợp lại. 

Các biểu hiện thường gặp khi bị cong dương vật mà nam giới có thể nhận thấy gồm:

 • Khi cương cứng dương vật sẽ bị cong và đau
 • Nam giới sẽ nhận thấy xuất hiện cục cứng trên dương vật, thường ở mặt trên của dương vật
 • Nam giới giao hợp khó, đau, thậm chí không thể giao hợp, sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. 
Cải thiện cong dương vật

Một số bài tập giúp cải thiện việc cong dương vật

Để lựa chọn phương pháp giúp cải thiện cong dương vật hiệu quả thì bạn cần thăm khám cậu nhỏ để xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Khi đó, bác sĩ sẽ dựa trên câu trả lời của bệnh nhân về các câu hỏi liên quan để xác định và tiến hành những bước thăm khám cận lâm sàng ở dương vật. 

Thậm chí bác sĩ có thể sẽ tiến hành siêu âm dương vật. Căn cứ vào tình trạng dương vật bị cong ít hay nhiều bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp.

Trong trường hợp dương vật cong ở mức độ nhẹ thì có thể thực hiện một số bài tập để cải thiện tình trạng này. Một số bài tập bạn có thể lựa chọn áp dụng như:

Bài tập Ultimate stretch 

 • Bước 1: Đầu tiên, khởi động cậu nhỏ bằng cách massage nhẹ nhàng, sau đó rút phần bao quy đầu ra rồi nên nắm nhẹ nhàng dương vật tại một điểm gần phần đầu. Lưu ý rằng bạn nên dùng lực vừa đủ để không ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu cũng như gây đau cậu nhỏ.
 • Bước 2: Tiếp theo, kéo dương vật theo hướng ra ngoài từ 20 – 30 giây. Bạn không nên dùng lực quá mạnh vì sẽ khiến đau đầu dương vật.
 • Bước 3: Sau đó, hãy kéo dương vật theo hướng lên trên từ 20 – 30 giây. Rồi cứ tuần tự kéo sang phải, đến sang trái và hướng xuống.

Khi thực hiện bài tập này nam giới cần chú ý, dương vật phải đạt được từ 0 – 30% độ cương cứng, đồng thời có thể nghỉ ngắn giữa lúc tập. Bạn nên thực hiện mỗi lần kéo dài từ 5 – 10 phút và thực hiện 2 lần cho mỗi hướng.

Bài tập Thumb stretcher

 • Bước 1: Sau khi thực hiện khởi động cậu nhỏ bạn hãy rút bao quy đầu ra sau đó hãy nhẹ nhàng nắm ở một điểm nằm ở phía gần đầu dương vật. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng lực vừa đủ rồi kéo dương vật theo hướng ra ngoài.
 • Bước 2: Tiếp theo, đặt ngón tay cái ở gần chỗ gốc cậu nhỏ. Ngón cái còn lại sẽ tiến hành ấn nhẹ theo hướng đi xuống.
 • Bước 3: Cuối cùng hãy dùng lực vừa đủ để kéo cậu nhỏ theo cả hai hướng tầm 20 – 30 giây, nhưng chú ý khi thực hiện để không gây đau cậu nhỏ.

Lưu ý rằng trong quá trình thực hiện nên thay đổi vị trí đặt ngón cái và thời gian kéo dài từ 2 – 3 phút cho mỗi lần tập.

Bài tập cải thiện cong dương vật

Bài tập Backward puller

 • Bước 1: Trước hết bạn cũng cần khởi động dương vật, sau đó rút nhẹ nhàng phần bao quy đầu ra rồi đặt ngón tay cái ở phía đầu của cậu bé. Đặt ngón tay cách đầu dương vật 2.5 cm.
 • Bước 2: Tiếp theo, đặt các ngón tay còn lại phía mặt dưới cậu nhỏ để nâng đỡ.
 • Bước 3: Sau đó, lấy ngón cái kéo phần da mặt trên của cậu nhỏ theo chiều hướng vào trong cơ thể và giữ từ 15 – 25 giây. Bạn nên dùng lực vừa đủ nhẹ nhàng để dương vật không bị đau.

Lưu ý bài tập này chỉ nên áp dụng khi cậu nhỏ đạt được từ 30 – 75% độ cương cứng. Đồng thời, bạn nên tập mỗi lần từ 4 – 6 phút.

Ngoài ra, để các bài tập không gây ra tác dụng ngược, các bác sĩ phòng khám Nam Khoa 99 khuyên bạn nên tuân thủ tiến hành các bước trên theo chỉ dẫn.

Trên đây là những thông tin về các bài tập giúp cải thiện việc cong dương vật mà các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ y tế uy tín thì có thể tham khảo phòng khám 99 tọa lạc tại 99 Cây Keo, TP Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu các thiết bị y tế và cơ sở vật chất đạt chuẩn mà pk99 còn có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Phòng khám Nam Khoa 99

Địa chỉ: 99 Cây Keo – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – Tp.HCM

Emai: 99clinicgroup@gmail.com

Hotline: 0797 28 47 99

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *