Cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không? 7 nguyên nhân chính

cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không

Cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không là băn khoăn của nhiều người khi gặp phải tình trạng này. Thực tế khi dương vật có tiết dịch là triệu chứng của nhiều bệnh lây qua đường tình dục, cần đi khám càng sớm sẽ càng tốt. Nam Khoa 99 sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về vấn đề dương vật tiết dịch trắng trong bài viết dưới đây.

Tiết dịch ở “cậu nhỏ” có bình thường không? 

Cậu nhỏ tiết ra màu trắng đục, ra dịch trắng phần lớn đều là những triệu chứng của các bệnh lây qua đường tình dục hay do những bệnh lý khác. Nếu như đột nhiên bị tiết dịch dương vật thì sẽ là vấn đề không bình thường.

Nam giới khi tiết dịch dương vật sẽ có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, quan hệ tình dục và khả năng sinh sản. Bởi vậy ngay khi tinh hoàn tiết dịch nên nhanh chóng thăm khám sớm để tìm ra nguyên nhân, hướng điều trị kịp thời hiệu quả.

cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không
Cậu nhỏ tiết ra chất màu trắng đục phần lớn là điều không bình thường

Những nguyên nhân gây tiết dịch ở “cậu nhỏ” 

Bên cạnh vấn đề cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không thì những nguyên nhân tiết dịch cậu nhỏ cũng rất được quan tâm. Có rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

Do bệnh lậu

Bệnh lậu được biết đến là bệnh lây qua đường tình dục, xuất hiện do vi khuẩn Gonococcus gây ra. Nhiễm bệnh lậu sẽ khiến dương vật tiết dịch. Tinh dịch sẽ có màu trong, đục hoặc trắng, thậm chí có màu vàng hay xanh.

Bên cạnh tiết dịch cậu nhỏ thì người mắc lậu sẽ còn có những triệu chứng khác như tiểu đau, tinh hoàn đau hay tiết dịch.

cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không
Bệnh lậu có thể gây tiết dịch ở dương vật

Nhiễm nấm Chlamydia

Nấm Chlamydia được biết đế là vi khuẩn gây ra bệnh sinh dục và hầu như những người mắc bệnh sẽ không có nhiều triệu chứng. Tuy nhiên một số trường hợp nấm Chlamydia sẽ có thể khiến dương vật tiết dịch và đi tiểu đau buốt. Nấm Chlamydia có thể gây viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn và nếu như không điều trị đúng cách, nhanh chóng có thể gây vô sinh.

cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không
Nấm Chlamydia có thể khiến dương vật tiết dịch

Do tiểu đường

Với những trường hợp nam giới khi khám âm tính với các bệnh tình dục mà cậu nhỏ vẫn tiết dịch thì rất có thể nguyên nhân là do bệnh tiểu đường. Dương vật tiết dịch được xem là biến chứng tiểu đường, nếu đường huyết được kiểm soát ổn định thì dịch tiết sẽ giảm nhanh chóng.

cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không
Tiểu đường khiến cậu nhỏ tiết dịch

Do nhiễm trùng roi

Đây là bệnh lý lây nhiễm qua đường tnhd dục và cả nam và nữ đều có thể mắc. Nhiễm trùng roi triệu chứng phổ biến nhất ở nam giới đó là dương vật tiết dịch xanh, vàng hay xám. Những người nhiễm trùng roi thường sẽ cần thực hiện điều trị với thuốc kháng sinh. Nam giới sẽ cần thực hiện sàng lọc bệnh ngay sau khi có triệu chứng tiết dịch dương vật

cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không
Nhiễm trùng roi cũng là nguyên nhân gây tiết dịch dương vật

Do tình trạng viêm quy đầu

Khi có tình trạng viêm quy đầu thì đầu dương vật sẽ có hiện tượng sưng viêm. Viêm quy đầu được biết đến là bệnh lý phổ biến với nam giới, bệnh khiến dương vật đau và tiết dịch. Nguyên nhân chủ yếu của bệnh đó là do vệ sinh sai cách, chưa thực hiện cắt bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu. 

cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không
Viêm quy đầu khiến dương vật tiết dịch, có thể gây vô sinh

Nếu như viêm quy đầu dương vật chữa không khỏi sẽ chuyển thành bệnh mãn tính gây ra tình trạng lỗ niệu đạo hẹp, lộn bao quy đầu bị đau và chất lượng tinh trùng sẽ suy giảm. Bệnh sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản (gây vô sinh) và chức năng sinh lý. 

Do viêm niệu đạo không đặc hiệu

Bệnh này là nguyên nhân phổ biến khiến cậu nhỏ tiết dịch, gây viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tiểu từ bàng quang tới dương vật. Nếu như viêm niệu đạo không điều trị đúng cách thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không
Viêm niệu đạo là nguyên nhân phổ biến khiến cậu nhỏ tiết dịch trắng

Viêm niệu đạo là nguyên nhân phổ biến khiến cậu nhỏ tiết dịch trắng

Do tình trạng nhiễm trùng đường tiểu 

Nhiễm trùng đường tiểu có thể khiến dương vật tiết dịch, nước tiểu có mủ. Nguyên nhân của bệnh này đó là do vi khuẩn Escherichia Coli, Proteus, Chlamydia Trachomatis. Nếu như không điều trị nhiễm trùng đường tiểu kịp thời thì ảnh hưởng rất nhiều đến thận, tính mạng nếu như vi khuẩn này xâm nhập vào đường máu.

cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không
Nhiễm trùng đường tiểu khiến dương vật tiết dịch, nước tiểu có mủ

Cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không?

Băn khoăn của nhiều nam giới về vấn đề cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không? Như đã nói ở trên, việc tiết dịch dương vật là không bình thường, cảnh báo về bệnh lý đang mắc phải. Bệnh lý này sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản. Bởi vậy nếu có triệu chứng dương vật tiết ra dịch trắng thì nên đi khám càng sớm càng tốt để tìm nguyên nhân và tiến hành điều trị.

cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không
Dương vật tiết dịch trắng là không bình thường, dấu hiệu của rất nhiều bệnh nam khoa

Nam Khoa 99 là phòng khám uy tín được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm hỗ trợ tốt cho việc chẩn đoán cũng như phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu bất thường trên cơ thể người mắc bệnh lý nam khoa. 

Nam Khoa 99 đã chia sẻ, tư vấn chi tiết vấn đề cậu nhỏ ra dịch trắng có nguy hiểm không cho những ai đang quan tâm đến tình trạng này. Dương vật tiết dịch trắng, có mủ đa phần sẽ do bệnh lý và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản, chất lượng đời sống nên cần được điều trị kịp thời.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *