Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện uy tín

chi phí điều trị xuất tinh sớm

Chi phí điều trị xuất tinh sớm là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của nam giới khi gặp tình trạng yếu sinh lý. Trên thực tế chi phí điều trị xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cùng Nam Khoa 99 tìm hiểu thêm về mức giá điều trị xuất tinh sớm trong bài viết dưới đây.

Xuất tinh sớm như thế nào thì cần điều trị?

Trước khi tìm hiểu điều trị xuất tinh sớm chi phí bao nhiêu thì cần tìm hiểu tình trạng xuất tinh sớm như nào thì cần đến gặp bác sĩ để tiến hành điều trị. Xuất tinh sớm có rất nhiều những mức độ khác nhau, tùy theo thời gian xuất tinh để chẩn đoán được tình trạng.

 • Xuất tinh sớm nhẹ: Là tình trạng xuất tinh chỉ sau từ 1 phút đến 2 phút kể từ khi dương vật xâm nhập vào bên trong âm đạo
 • Xuất tinh sớm thể vừa: Là hiện tượng xuất tinh sau khoảng từ 30 giây đến 1 phút
 • Xuất tinh sớm thể nặng: Nam giới xuất tinh sau khoảng 15 giây kể từ khi quan hệ tình dục, xuất tinh trước khi quan hệ tình dục.

Nếu xuất tinh sớm nặng và diễn ra liên tục, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng thì nam giới nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để tiến hành điều trị. Mặc dù vậy rất nhiều nam nam giới mặc cảm và khó chia sẻ về tình trạng nhạy cảm của bản thân nên không muốn đi khám và điều trị. Bởi vậy cần vượt qua được sự e ngại và trao đổi thẳng thắn với bác sĩ khi tình trạng xuất tinh sớm diễn ra liên tục, không có cách khắc phục.

chi phí điều trị xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm nếu nặng và ảnh hưởng nhiều đến vấn đề quan hệ thì nên đi khám

Các chuyên gia nam khoa sẽ hỏi bệnh nhân về những biểu hiện, tần suất xuất tinh sớm, vấn đề này có xảy ra thường xuyên hay không. Ngoài ra nam giới cũng nên trao đổi thêm về đời sống tình dục cá nhân, các mối quan hệ với bạn tình. Những bài kiểm tra về thể chất sẽ có thể cần thực hiện để chẩn đoán tình trạng xuất tinh sớm.

Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị xuất tinh sớm hiện nay chưa có một con số cụ thể bởi mức giá điều trị bệnh sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Điều trị xuất tinh sớm chi phí bao nhiêu? Mức giá tương đối và phổ biến đó là từ 3.000.000 Vnđ đến 4.000.000 Vnđ với phương pháp điều trị truyền thống. Phương pháp điều trị hiện đại từ khoảng 4.000.000 Vnđ đến 5.000.000 Vnđ. Nếu điều trị tại bệnh viện mức giá sẽ từ khoảng 4.500.000 Vnđ đến 5.500.000 Vnđ. Mức chi phí chữa xuất tinh sớm cụ thể sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố

Chi phí khám ban đầu

Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Phí thăm khám ban đầu cũng sẽ bao gồm trong tổng chi phí điều trị bệnh. Các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra để có thể xác định được tình trạng bệnh lý, mức độ xuất tinh sớm. Ngoài ra người bệnh cũng cần phải làm thêm một số những xét nghiệm khác để có thể nắm được tình trạng bệnh lý bệnh nhân, kiểm tra xem người bệnh có mắc các bệnh khác nữa không và đưa ra hướng điều trị phù hợp. Mức chi phí thăm khám ban đầu không cao, người bệnh không cần quá lo lắng.

chi phí điều trị xuất tinh sớm
Thăm khám ban đầu sẽ mất khoản phí cố định

Tình trạng bệnh

Điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền con tùy thuộc mức độ tình trạng bệnh. Xuất tinh sớm tiến triển thành 3 giai đoạn khác, mỗi giai đoạn điều trị sẽ khác nhau và có mức giá tương ứng riêng. Nam giới ngay khi có tình trạng bệnh nên chủ động điều trị và khám ngay để việc điều trị vừa nhanh chóng và chi phí cũng thấp hơn. Nếu như tình trạng xuất tinh sớm tiến triển lâu dài mới chữa thì mức giá trị bệnh sẽ cao hơn, thời gian điều trị cũng kéo dài lâu hơn.

Phương pháp điều trị

Chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ còn tùy thuộc vào phương pháp thực hiện điều trị. Sau khi thực hiện thăm khám các chuyên gia sẽ đưa ra cách điều trị cho từng trường hợp. Có rất nhiều những cách điều trị xuất tinh sớm và mỗi cách chữa sẽ có mức chi phí khác nhau. 

 • Điều trị bằng thuốc: Hiệu quả nhanh, người bệnh sẽ được chỉ định dùng thuốc điều trị bệnh. Tuy nhiên cách này hiệu quả không cao trong việc điều trị triệt để lâu dài. Mức chi phí điều trị bằng thuốc sẽ tiết kiệm hơn so với phẫu thuật trị xuất tinh sớm
 • Điều trị bằng phẫu thuật: Phương pháp dùng những trang thiết bị hiện đại để điều trị tình trạng xuất tinh sớm. Chi phí điều trị sẽ cao hơn so với việc trị xuất tinh sớm bằng thuốc tuy nhiên lại hiệu quả cao trong việc ngừa bệnh tái phát.
chi phí điều trị xuất tinh sớm
Phẫu thuật trị xuất tinh sớm mức chi phí cao hơn điều trị bằng thuốc uống

Địa chỉ thực hiện trị xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện điều trị. Có rất nhiều những địa chỉ chữa xuất tinh sớm gồm có bệnh viện công, bệnh viện quốc tế và cả những phòng khám tư. Mỗi địa chỉ mức chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ khác nhau. Những địa chỉ chất lượng mức phí sẽ cao hơn do chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả điều trị được cam kết, các phương pháp điều trị công nghệ cao nên mức phí cũng cao hơn. 

Người bệnh cũng không nên vì tiết kiệm chi phí mà chọn những địa chỉ điều trị thiếu uy tín, kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nếu quá trình chữa trị không được đảm bảo.

Cơ địa của từng bệnh nhân

Chi phí chữa xuất tinh sớm cũng sẽ tùy theo cơ địa của từng bệnh nhân. Nếu như cơ địa người bệnh phục hồi nhanh sẽ có thể rút ngắn được thời gian điều trị. Bởi vậy chi phí điều trị bệnh cũng sẽ ít và tiết kiệm hơn những người cơ địa phục hồi chậm, cần nhiều thời gian điều trị. 

chi phí điều trị xuất tinh sớm
Cơ địa bệnh nhân phục hồi nhanh sau điều trị xuất tinh sớm sẽ giúp tiết kiệm được chi phí

Các loại chi phí phát sinh

Ngoài chi phí chính chữa xuất tinh sớm thì cũng có những loại phí phát sinh khác trong quá trình điều trị như phí ăn ở, tiền thuốc, chi phí đi lại, tái khám cũng như phí chăm sóc. Để có thể tiết kiệm được các khoản phí phát sinh thì nên tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ. 

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất?

Có rất nhiều những địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tuy nhiên Nam Khoa 99 vẫn là địa chỉ uy tín được rất nhiều nam giới tin tưởng chọn lựa. Phòng Khám Nam Khoa 99 chuyên điều trị những bệnh lý nam khoa nam giới với công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Phòng Khám Nam Khoa 99 cũng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho người bệnh sự an tâm, thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Các bệnh nhân sẽ được đội ngũ chuyên gia nam khoa giỏi. giàu kinh nghiệm thăm khám trực tiếp và chẩn đoán tình trạng bệnh. Sau đó phòng khám sẽ áp dụng công nghệ điều trị bệnh hiện đại điều trị cho bệnh nhân với những cam kết về hiệu quả, môi trường điều trị khang trang và sạch sẽ. Bên cạnh đó mức chi phí chữa xuất tinh sớm tại Phòng Khám Nam Khoa 99 cũng rất hợp lý, theo đúng quy định và được công khai minh bạch với bệnh nhân điều trị .

chi phí điều trị xuất tinh sớm
Nam Khoa 99 là địa chỉ phòng khám uy tín được nhiều bệnh nhân chọn lựa điều trị xuất tinh sớm

Hy vọng những chia sẻ của Nam Khoa 99 về chi phí điều trị xuất tinh sớm sẽ giúp những ai đang quan tâm vấn đề này có thêm thông tin hữu ích. Điều trị xuất tinh sớm mức giá không quá cao và còn tùy thuộc vào địa chỉ cũng như phương pháp thực hiện mà giá thành sẽ có sự chênh lệch nhất định.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *