Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ giá bao nhiêu? Phương pháp thực hiện

chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là vấn đề rất nhiều nam giới quan tâm trước khi thực hiện. Mỗi phương pháp và địa chỉ thực hiện sẽ có mức giá chênh lệch không giống nhau. Cùng Nam Khoa 99 tìm hiểu thêm về chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ trong bài viết dưới đây

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ có hiệu quả không?

Trước khi tìm hiểu chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ thì nên tìm hiểu liệu phương pháp kéo dài cậu nhỏ có đem đến hiệu quả hay không. Có 2 phương pháp thực hiện kéo dài dương vật đó là: Phương pháp kết hợp 2 kỹ thuật cắt dây chằng treo dương vật; Phương pháp loại bỏ mỡ thừa xương mu.

 • Phương pháp cắt dây chằng treo dương vật giúp dương vật nhanh chóng kéo dài ra được thêm từ 1cm đến 1,5cm, dương vật sẽ cương cứng và có thể thẳng được như bình thường. 
 • Loại bỏ bớt lớp mỡ trên xương mu giúp cậu nhỏ có thể dài được thêm từ 1cm đến 1,5cm. Việc thực hiện loại bỏ đi lớp mỡ xương mu là phương pháp khá khó thực hiện nên không phải bất cứ địa chỉ phòng khám nào cũng có thể thực hiện.
chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ đúng cách đem lại hiệu quả tốt

Phương pháp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là phương pháp hiệu quả giúp cậu nhỏ có thể dài thêm từ 2cm đến 3cm sau khi thực hiện phẫu thuật. Phương pháp thực hiện an toàn với thời gian nhanh chóng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng rối loạn cương dương, cũng không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Thực hiện phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật giúp nam giới dương vật ngắn sẽ có thể tự tin hơn trong quan hệ “giường chiếu”.

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu?

Tình trạng của cậu bé như thế nào

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng của cậu bé, các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và kiểm tra tình trạng dương vật và đưa ra phác đồ của từng trường hợp. Có rất nhiều yếu tố để đánh giá tình trạng cậu nhỏ như: hình dáng, kích thước dương vật, dương vật có mắc bệnh lý nam khoa gì không.

chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ chi phí còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

Trình độ và tay nghề bác sĩ phẫu thuật

Mức giá phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ sẽ còn tùy thuộc vào bác sĩ thực hiện. Với bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thì mức giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên bạn sẽ có thể an tâm được quá trình phẫu thuật an toàn, tránh được những biến chứng xấu gây sẹo mất thẩm mỹ hay sau phẫu thuật bị mất cảm giác quan hệ. 

chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Bác sĩ có chuyên môn càng cao chi phí kéo dài cậu nhỏ sẽ cao hơn

Độ uy tín của địa chỉ thực hiện phẫu thuật

Một yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền đó là độ uy tín của đơn vị thực hiện. Địa chỉ y tế thực hiện kéo dài cậu nhỏ có trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tân tiến đảm bảo an toàn, hiệu quả thực hiện thì mức phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ phẫu thuật ứng dụng công nghệ cũ.

chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thực hiện

Phương pháp thực hiện

Mỗi phương pháp thực hiện kéo dài cậu nhỏ thì mức chi phí sẽ khác nhau, hiệu quả đem lại cũng không giống nhau. Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ tại Nam Khoa 99 được nhiều người đánh giá là hiệu quả và đảm bảo an toàn, ngoài ra mức phí cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Mỗi phương pháp kéo dài cậu nhỏ sẽ có mức chi phí khác nhau

Địa chỉ phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ uy tín

Hiện nay y học đã rất phát triển và những phương pháp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ đều khá an toàn, tuy nhiên vẫn nên chọn lựa những địa chỉ uy tín thực hiện phương pháp để có thể an tâm, tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra với dương vật.

Phòng Khám Nam Khoa 99 là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, công nghệ thực hiện kéo dài cậu nhỏ tân tiến, có trang thiết bị hiện đại được đầu tư. Khách hàng khi thực hiện phẫu thuật làm dài dương vật sẽ có thể an tâm về độ an toàn, quy trình sát khuẩn tiệt trùng đạt tiêu chuẩn theo Bộ Y Tế.

chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Nam Khoa 99 là địa chỉ phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ có mức chi phí hợp lý

Tại Nam Khoa 99, đội ngũ y bác sĩ luôn có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp cao đảm bảo hiệu quả thực hiện các phẫu thuật nam khoa. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn tư vấn tận tâm nhất cho quý khách hàng trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Nam Khoa 99 luôn cố gắng cải thiện chất lượng và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hy vọng những chia sẻ hữu ích trong bài viết này về chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ sẽ thiết thực với những ai đang quan tâm. Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là phương pháp hiệu quả nếu thực hiện tại những địa chỉ uy tín, mức giá phương pháp đa dạng tùy theo địa chỉ, bác sĩ thực hiện cũng như tình trạng từng người.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *