Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu? Có đắt không?

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Tùy theo từng địa chỉ thực hiện cũng như phương pháp tăng kích thước dương vật và mức giá sẽ khác nhau. Nam Khoa 99 sẽ tư vấn chi tiết cho bạn chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ trong bài viết dưới đây:

Kích thước “cậu nhỏ” bao nhiêu là chuẩn?

Trước khi tìm hiểu phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu cần biết kích thước chuẩn của dương vật. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy kích thước cậu nhỏ sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền, thể trạng và dinh dưỡng của mỗi người. Ở trạng thái bình thường, dương vật sẽ dài khoảng 9,16cm. Khi cương cứng dương vất sẽ đạt khoảng 13,12cm. 

Kích thước cậu nhỏ khi bình thường
Kích thước cậu nhỏ khi bình thường, cương cứng sẽ có tiêu chuẩn khác nhau

Rất nhiều nam giới cảm thấy dương vật có kích thước khiêm tốn nên rất mất tự tin và tìm đến những phương pháp để tăng kích thước cậu nhỏ. Vậy chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hết bao nhiêu?

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng, bác sĩ thực hiện, địa chỉ bạn chọn lựa, phương pháp thủ thuật.

Hiện tượng của cậu nhỏ

Tùy thuộc vào tình trạng của dương vật mà các chuyên gia sẽ có những phác đồ thực hiện tăng kích thước cậu nhỏ khác nhau. Nếu như dương vật phát triển nhỏ, ngắn thì chi phí thực hiện phẫu thuật sẽ ít hơn so với nam giới mắc căn bệnh viêm nam khoa. 

Chi phí tăng kích thước cậu nhỏ sẽ tùy theo tình trạng từng người
Chi phí tăng kích thước cậu nhỏ sẽ tùy theo tình trạng từng người

Phẫu thuật cậu nhỏ giá bao nhiêu tùy thuộc tay nghề bác sĩ 

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tay nghề của bác sĩ. Nam giới nên đặc biệt quan tâm đến tiêu chí này để có thể chọn lựa được địa chỉ có chuyên gia thực hiện giỏi, giàu kinh nghiệm. Qua đó tránh những biến chứng nguy hiểm khi thực hiện thủ thuật tăng kích thước dương vật như: Sẹo xấu mất thẩm mỹ, mất cảm giác khi quan hệ.

Chi phí thực hiện tăng kích thước dương vật
Bác sĩ càng giỏi và có chuyên môn cao thì mức chi phí thực hiện tăng kích thước dương vật càng cao

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật 

Mỗi địa chỉ thực hiện sẽ có mức giá phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng không nên chỉ chú ý tới mức giá rẻ mà chọn những địa chỉ thiếu uy tín. Khi chọn địa chỉ thực hiện tăng kích thước cậu nhỏ nên chọn địa chỉ áp dụng phương pháp tân tiến, có chuyên gia giỏi và được trang bị những trang thiết bị phẫu thuật hiện đại.

Địa chỉ thực hiện tăng kích thước dương vật
Mỗi địa chỉ thực hiện tăng kích thước dương vật chi phí sẽ có sự chênh lệch

Những địa chỉ cơ sở có dịch vụ tốt, an toàn, theo đúng quy chuẩn cấp phép của nhà nước như Nam Khoa 99 sẽ có mức giá thực hiện thủ thuật tăng kích thước cậu nhỏ cao hơn những địa chỉ phòng khám chui thiếu an toàn.

Phương pháp thực hiện

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ còn tùy thuộc theo phương pháp thực hiện. có rất nhiều những phương pháp thực hiện, tùy từng trường hợp mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện phương pháp khác nhau để vừa hiệu quả, an toàn lại có thể tiết kiệm chi phí.  

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu còn tùy vào phương pháp thực hiện
Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu còn tùy vào phương pháp thực hiện

Dựa vào sức khỏe cậu nhỏ 

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ trước tiên nam giới sẽ cần kiểm tra tình trạng dương vạt có dấu hiệu viêm nhiễm hay không. Nếu như dương vật khỏe mạnh thực hiện phẫu thuật tăng kích thước sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. 

Với những người mắc bệnh viêm nhiễm, lây qua đường tình dục thì cần điều trị khỏi trước khi tiến hành thủ thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Như vậy mức chi phí thực hiện sẽ cao hơn. 

Cậu nhỏ không mắc bệnh viêm nhiễm chi phí phẫu thuật tăng kích thước sẽ tiết kiệm hơn
Cậu nhỏ không mắc bệnh viêm nhiễm chi phí phẫu thuật tăng kích thước sẽ tiết kiệm hơn

Thực tế hiện nay chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ sẽ khoảng từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng tùy theo phương pháp thực hiện, tình trạng dương vật, bác sĩ cũng như địa chỉ thực hiện.

Phẫu thuật cậu nhỏ được thực hiện như thế nào? 

Ngoài việc quan tâm đến vấn đề chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ thì quá trình phẫu thuật dương vật cũng rất được quan tâm. Phương pháp phổ biến nhất đó là tiểu phẫu cắt dây chằng đầu mu dương vật. Đây là phương pháp có thể giúp cậu nhỏ kéo dài thêm được từ 3cm đến 4cm. Trên thực tế bình thường kích thước khoảng ⅓ bộ phận sinh dục nam giới thường sẽ thụt vào trong cơ thể, khiến bề ngoài khó có thể nhìn thấy được. 

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng cách cắt dây chằng phổ biến
Tăng kích thước cậu nhỏ bằng cách cắt dây chằng phổ biến

Bên cạnh việc tăng kích thước thì các chuyên gia sẽ còn thực hiện tăng đường kính cậu nhỏ với thủ thuật hút mỡ ở khu vực khác bơm vào bên dưới da của bộ phận sinh dục nam. Tuy nhiên đây là phương pháp yêu cầu chuyên môn cao, khó thực hiện, chỉ những bác sĩ giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao lâu thì lành?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật nếu có chế độ chăm sóc đúng cách, kiêng cữ theo chỉ dẫn của các bác sĩ thì sau từ 2 tuần đến 3 tuần từ lúc thực hiện thủ thuật thì dương vật sẽ lành được bình thường, có thể bắt đầu thực hiện quan hệ tình dục.

Thời gian lành phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ
Sau từ 2 tuần đến 3 tuần kể từ khi phẫu thuật tăng kích thước dương vật, vết thương sẽ lành

Để dương vật nhanh lành, dưới đây là những vấn đề lưu ý trong quá trình chăm sóc hồi phục tăng kích thước dương vật: 

 • Chế độ ăn đủ chất, cần kiêng những thực phẩm có thể gây ảnh hưởng xấu đến vết mổ phẫu thuật như thực phẩm cay nóng, đồ nếp, bia rượu và thuốc lá.
 • Sau phẫu thuật vài ngày nên hạn chế việc đi lại
 • Cho tới khi dương vật lành lặn, hồi phục hoàn toàn thì nên tránh quan hệ tình dục theo đúng những chỉ định từ các bác sĩ.
 • Nên mặc đồ rộng để tránh cọ sát gây ảnh hưởng đến khu vực phẫu thuật.
 • Chú ý giữ vệ sinh vùng kín sạch, tránh tình trạng ẩm ướt. Hàng ngày nên thực hiện thay băng, sát khuẩn thường xuyên đúng hướng dẫn để vết thương nhanh khô, lành nhanh chóng.

Nam Khoa 99 đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Chi phí sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, để biết được mức giá chi tiết và cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ tại Nam Khoa 99 để nhận được tư vấn thực hiện tùy theo tình trạng của mỗi người. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *