Đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao? Nguyên nhân tình trạng

đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao

Đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao? Rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng đầu dương vật nhạy cảm gây ra rất nhiều cản trở trong vấn đề tình dục. Nam Khoa 99 sẽ tư vấn cho bạn cách giúp dương vật bớt nhạy cảm.

Những lý do làm quy đầu nhạy cảm

Lần đầu quan hệ hoặc tần suất quan hệ ít

Đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao? Nguyên nhân do đâu? Với một số cặp vợ chồng do quá bận công việc hay ở xa cách nhau mà quan hệ không thường xuyên, khiến quy đầu của người chồng trở nên nhạy cảm. Khi hai vợ chồng gần gũi nhau thì sẽ rất nhanh bị xuất tinh.

Ngoài ra, những người lần đầu quan hệ thường sẽ chưa đạt khoái cảm nn bao quy đầu sẽ khá nhạy, trên mức chấp nhận được, bao quy đầu sẽ rất nhạy cảm. Đây là yếu tố sinh lý bình thường không phải là bệnh.

đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao
Đầu cậu nhỏ nhạy cảm do quan hệ ít

Thủ dâm nhiều khi lúc trẻ

Thủ dâm vô hại và là cách để làm giảm bớt đi nhu cầu sinh lý của nam giới. Tuy nhiên thủ dâm không nên thực hiện trong thời gian dài bởi nó có thể ảnh hưởng tới khả năng điều chỉnh sự kích thích tình dục của hệ thần kinh 

đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao
Dương vật nhạy cảm do thủ dâm nhiều

Mắc bệnh lý về bao quy đầu

Bao quy đầu dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu sẽ có thể là nguyên nhân khiến quy đầu cậu nhỏ bị nhạy cảm. Trong những trường hợp này bao quy đầu sẽ được bao bọc kỹ và ít tiếp xúc với môi trường, bởi vậy ngưỡng kích thích sẽ thấp hơn bình thường. Bởi vậy nam giới mắc bệnh lý bao quy đầu sẽ thường gặp tình trạng xuất tinh sớm. 

Dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu còn khiến gia tăng nguy cơ nước tiểu ứ đọng gây ra những cặn bẩn ở rãnh tự nhiên khiến dương vật viêm nhiễm.

đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao
Bệnh lý về bao quy đầu cũng khiến quy đầu trở nên nhạy cảm

Mất cân bằng nội tiết tố

Nội tiết tố, đặc biệt là hormone androgen sẽ đóng vai trò giảm đi ngưỡng kích thích của dương vật, dương vật sẽ nhạy cảm hơn và từ đó dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm ở phái mạnh.

đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao
Dương vật nhạy cảm còn do nam giới mất cân bằng nội tiết

Đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao?

Giảm sự tập trung vào quy đầu

Đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao? Để nhanh chóng giảm được sự nhạy cảm của quy đầu thì nam giới sẽ cần tập những bài tập để điều chỉnh sự xuất tinh, phân chia cảm xúc và thực hiện phân tán tập trung khu vực bao quy đầu. Phương pháp này an toàn và không gây ảnh hưởng đến bao quy đầu, rèn luyện sự dẻo dai của các nhóm cơ ở bộ phận sinh dục. Ngoài ra còn giúp cải thiện sự cương cứng, nâng cao sức bền trong quá trình quan hệ.

đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao
Giảm sự tập trung vào bao quy đầu để điều chỉnh độ nhạy cảm, sự xuất tinh

Ngâm với nước ấm

Nhiệt độ và độ ẩm bên ngoài cũng khác so với âm đạo, đây được xem là nguyên nhân khiến bao quy đầu nhạy cảm. Ngâm dương vật với nước ấm giúp dương vật có thể thích nghi dần khi tiếp xúc với âm đạo. Nam giới cần chú ý chỉ nên ngâm dương vật với nước ấm trong thời gian ngắn để hạn chế gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. 

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

Đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao? Lựa chọn tư thế yêu hợp lý sẽ giúp giảm đi áp lực, giảm những kích thích lên dương vật, ngừa sự mẫn cảm ở khu vực bao quy đầu. Quá trình quan hệ nếu có cảm giác chuẩn bị xuất tinh thì nam giới nên thay đổi tư thế để kéo dài thời gian quan hệ.

đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao
Thay đổi tư thế quan hệ để giảm nhạy cảm bao quy đầu

Duy trì điều độ tần suất quan hệ

Quan hệ ít, không đều sẽ khiến dương vật nhạy cảm và ngưỡng kích thích của cậu nhỏ cũng bị giảm đi. Để nhanh chóng cải thiện vấn đề này thì nam giới nên duy trì tần suất quan hệ thường xuyên theo nhu cầu của mỗi cá nhân.

Dùng gel, bao cao su

Dùng gel bôi trơn hay bao cao su tạo lớp màng mỏng để ngăn cách dương vật cùng với âm đạo để có thể làm giảm bớt đi lực ma sát,giảm nhạy cảm của bao quy đầu. Ngoài ra để quá trình quan hệ được sung mãn thì cần có tâm lý thoải mái.

đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao
Sử dụng bao cao su để bao quy đầu bớt kích thích, giảm ma sát

Thực hiện lộn bao quy đầu

Một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng để điều trị tình trạng bao quy đầu nhạy cảm đó là lộn bao quy đầu. Phương pháp sử dụng ngón tay cái, ngón trỏ thực hiện kéo bao quy đầu từ đỉnh xuống dưới vành của quy đầu và sau đó giữ trong vòng 5 giây, thực hiện lặp lại một vài lần. Phương pháp khá đơn giản và thực hiện dễ với hiệu quả cao

Phương pháp can thiệp ngoại khoa

Đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao? Nếu vùng quy đầu nhạy cảm nặng thì sẽ cần thực hiện những phương pháp ngoại khoa. Có 2 phương pháp được ứng dụng phổ biến hiện nay đó là:

 • Thắt dây thần kinh của quy đầu: Bao quy đầu có rất nhiều những dây thần kinh nên nhạy cảm so với các khu vực khác. Các chuyên gia sẽ thực hiện tiểu phẫu để mổ đường dài 3mm ở vùng quy đầu, tìm ra dây thần kinh có độ nhạy cảm nhất và thắt lại. Phương pháp giúp ngăn cản việc dẫn truyền của những dây thần kinh cảm giác, giảm bớt sự hưng phấn và nhạy cảm của quy đầu, từ đó kéo dài thời gian “cuộc yêu”
 • Phương pháp cắt bao quy đầu: Bao quy đầu dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu sẽ cần thực hiện cắt bao quy đầu điều trị. Tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản và không gây đau để quá trình quan hệ kéo dài hơn, giúp nam giới có thể vệ sinh quy đầu dễ dàng ngừa được viêm nhiễm. 
đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao
Các phương pháp phẫu thuật can thiệp nhanh chóng giảm độ nhạy cảm của bao quy đầu hiệu quả

Nam Khoa 99 đã chia sẻ và giải đáp chi tiết vấn đề đầu cậu nhỏ nhạy cảm phải làm sao, có rất nhiều những cách giúp dương vật bớt nhạy cảm để kéo dài cuộc yêu. Nam Khoa 99 là một trong những địa chỉ uy tín với các chuyên gia hàng đầu chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa, khắc phục sự nhạy cảm của dương vật bằng những phương pháp an toàn, hiệu quả được nhiều bệnh nhân đặt niềm tin. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *