10+ địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM an toàn, chất lượng

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm

Việc tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM là nhu cầu của rất nhiều nam giới hẹp bao quy đầu, bao quy đầu dài. Những địa chỉ kém uy tín sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phẫu thuật, gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Cùng Nam Khoa 99 tham khảo những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trong bài viết dưới đây

Review 10 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm 

Phòng khám Nam Khoa 99 – Địa chỉ uy tín tphcm 

 • Địa chỉ: 99 Cây Keo – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – TP.HCM

Cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM không thể bỏ qua Phòng Khám Nam Khoa 99 với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu được đào tạo bài bản, uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu. 

 • Hệ thống phòng khám cắt bao quy đầu uy tín được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, tiện nghi đáp ứng được tiêu chuẩn của phòng khám nam khoa chất lượng
 • Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giúp thăm khám và điều trị sức khỏe nam giới một cách tốt và toàn diện nhất. Phòng Khám Nam Khoa 99 còn là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TP.HCM, có những dịch vụ thẩm mỹ dành riêng cho nam giới
 • Quy trình khám và chữa bệnh rất chuyên nghiệp, theo sát khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa nhất sau khi trải nghiệm dịch vụ
 • Luôn cải tiến dịch vụ, theo sát những nhu cầu chăm sóc y khoa chuyên nghiệp để mang đến môi trường khám và chữa bệnh an toàn nhất cho nam giới. 
địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm
Phòng Khám Nam Khoa 99 là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín với chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM hoàn toàn có thể tham khảo bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Đây được xem là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh lớn nhất ở khu vực. Tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM các chuyên gia và bác sĩ đều có chuyên môn cao, người bệnh sẽ được điều trị theo yêu cầu hoặc theo chế độ bảo hiểm. 

Tuy nhiên khi tới các bệnh viện để khám nam khoa, cắt bao quy đầu thủ tục chắc chắn sẽ nhiều và phức tạp hơn những phòng khám nam khoa tư nhân.

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm
Cắt bao quy đầu ở TPHCM uy tín có thể chọn Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện FV 

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM có thể tham khảo bệnh viện FV. Đây là bệnh viện được một bác sĩ Pháp thành lập vào năm 2013 với rất nhiều dịch vụ chăm sóc và điều trị, trong đó có cả những bệnh nam khoa.

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm
Bệnh viện FV là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM được nhiều người chọn lựa

Nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu bệnh nhân hoàn toàn có thể đến khoa Tiết niệu và Nam Khoa của bệnh viện FV để được tư vấn, thăm khám điều trị. Tuy nhiên chi phí bệnh viện FV sẽ cao hơn so với các bệnh viện công, mặc dù vậy dịch vụ và chất lượng đạt chuẩn nên khách hàng có thể an tâm.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park 

 • Địa chỉ: Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cắt bao quy đầu uy tín TPHCM không nên bỏ qua bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Hệ thống bệnh viện cũng có rất nhiều trên cả nước với các chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao được đào tạo cả trong và ngoài nước. Bệnh viện đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân với các bệnh lý khác nhau, và trong đó có cả những bệnh lý về bao quy đầu cần cắt bỏ. 

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm
Vinmec Central Park có nhiều trang thiết bị hiện đại cắt bao quy đầu an toàn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park cũng được trang bị rất nhiều những trang thiết bị hiện đại ứng dụng trong các ca điều trị phẫu thuật dương vật nên bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình điều trị.

Bệnh viện Bình Dân 

 • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP.HCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM được rất nhiều người tin tưởng và chọn lựa đó là bệnh viện Bình Dân. Đây là hệ thống bệnh viện công lập với mức chi phí không quá cao. Tại đây cũng có những đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn và kinh nghiệm với truyền thống lâu đời trong lĩnh vực thực hiện các phẫu thuật ngoại khoa.

Thực hiện cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bình Dân với thời gian chỉ khoảng 30 phút. Bệnh nhân sau thực hiện phẫu thuật sẽ không cần nằm viện mà có thể nhanh chóng xuất viện ngay sau đó. 

Tại bệnh viện Bình Dân có 2 phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng đó là 

 • Dùng dao cắt truyền thống và thực hiện may thẩm mỹ
 • Dùng dụng cụ cắt máy với công nghệ hiện đại.
địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm
Bệnh viện Bình Dân có mức giá cắt bao quy đầu hợp lý

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 

 • Địa chỉ: Số 60 Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM? Có thể tham khảo địa chỉ bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Một ưu điểm khi thực hiện cắt bao quy đầu uy tín ở địa chỉ này đó là bệnh nhân sẽ không cần chờ đợi lâu mà sẽ rất nhanh chóng được tiếp nhận, dịch vụ tận tâm. 

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là địa chỉ dịch vụ cắt bao quy đầu chất lượng, an toàn

Chi phí cắt bao quy đầu sẽ từ 1.100.000 Vnđ đến 1.300.000 Vnđ. Dịch vụ tại bệnh viện được đánh giá cao, chi phí tiết kiệm phù hợp với những người có thu nhập không cao.Hầu hết đa phần những bệnh nhân đã từng điều trị cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đều khá hài lòng với chất lượng dịch vụ. 

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định 

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM không thể bỏ qua bệnh viện Nhân Dân Gia Định.  Đây là địa chỉ khá uy tín trong vấn đề điều trị ngoại khoa nói chung, điều trị cắt bao quy đầu nói riêng. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, với chi phí thực hiện cắt bao quy đầu chỉ khoảng tử 1.000.000 Vnđ – 1.500.000 Vnđ. Đây được xem là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu Sài Gòn có mức giá thấp nhất.

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm
Bệnh viện Nhân Dân Gia Định được xem là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Bệnh viện Quân Y 175

 • Địa chỉ: Số 786 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM

Một gợi ý cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM bệnh nhân có thể tham khảo bệnh viện Quân Y 175. Đây là đơn vị tuyến cuối của quân đội và nằm ở khu vực phía Nam chuyên điều trị cho những cán bộ quân đội, nhà nước. Đây cũng là địa chỉ bệnh viện chất lượng, uy tín được nhiều người dân tin tưởng. 

Để điều trị những bệnh liên quan đến bao quy đầu, cơ quan sinh dục sẽ thực hiện ở khoa Ngoại Tiết niệu của bệnh viện Quân Y 175. Bệnh viện có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh về bao quy đầu, khắc phục bao quy đầu dài, hẹp. Bệnh viện đang ứng dụng 3 phương pháp cắt bao quy đầu:

 • Cắt bao quy đầu truyền thống (chi phí thấp nhất)
 • Cắt bao quy đầu bằng laser
 • Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu
địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm
Bệnh viện Quân Y 175 là tuyến cuối của quân đội nên hoàn toàn có thể an tâm điều trị nam khoa, cắt bao quy đầu

Bệnh viện Nhân Dân 115

 • Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM

Bệnh viện Nhân Dân 115 được biết đến là địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM uy tín và an toàn với trên 50 năm thành lập và phát triển. Quá trình thực hiện cắt bao quy đầu sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện thăm khám và tiền hành điều trị nên hoàn toàn có thể an tâm. Tuy nhiên bệnh viện sẽ khá đông, bệnh nhân nên khám vào sáng sớm để tránh mất nhiều thời gian chờ đợi. 

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm
Cắt bao quy đầu uy tín không thể bỏ qua Bệnh viện Nhân Dân 115

Mặc dù cơ sở hạ tầng không quá khang trang và quy mô như các địa chỉ khác tuy nhiên hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn. Có 2 phương pháp chính để cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Nhân Dân 115 đó là cắt bao quy đầu truyền thống và cắt bao quy đầu sử dụng laser.

Bệnh viện Thống Nhất 

 • Địa chỉ: Số 1 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM

Bệnh viện Thống Nhất là địa chỉ bệnh viện đa khoa uy tín tại TPHCM được trang bị đủ các thiết bị y khoa, đội ngũ chuyên gia bác sĩ có chuyên môn, đây được xem là địa chỉ chăm sóc sức khỏe y khoa uy tín và chất lượng. Phẫu thuật cắt bao quy đầu tại bệnh viện Thống Nhất được diễn ra nhanh chóng với quy trình an toàn

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm
Bệnh viện Thống Nhất có cơ sở vật chất hiện đại giúp quá trình điều trị bệnh, cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn

Đặc biệt hệ thống bệnh viện có thăm khám và điều trị bệnh theo yêu cầu vào sáng thứ 7, bệnh nhân nên đi sáng sớm để có thể khám bệnh nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

Cảnh báo cắt bao quy đầu ở những địa chỉ kém chất lượng

Việc tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM là điều rất cần thiết, mặc dù đây là tiểu phẫu tuy nhiên nếu thực hiện không an toàn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cơ quan sinh sản.

Thực hiện cắt bao quy đầu tại những địa chỉ chất lượng kém, không an toàn với những trang thiết bị không đủ sẽ gây ra những vấn đề về sức khỏe:

 • Nhiễm khuẩn khu vực tiết niệu
 • Gây ra nhiễm trùng máu nguy hiểm.
 • Có thể lây nhiễm những bệnh tình dục như giang mai, HIV từ các dụng cụ phẫu thuật sát khuẩn chưa tốt.
 • Quá trình thực hiện phẫu thuật gây mất nhiều máu.
 • Sẹo cắt quá to khiến vết thương lâu lành
 • Mất đi khoái cảm và đau rát khi quan hệ.
 • Với những trường hợp bệnh nặng còn có thể gây hoại tử dương vật.

Để ngăn ngừa những ảnh hưởng về sức khỏe thì người bệnh rất cần chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, lựa chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, cơ sở được trang bị các thiết bị phẫu thuật chuyên khoa đầy đủ, hiện đại.

Nam Khoa 99 hy vọng với những chia sẻ về địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu. Thực hiện cắt bao quy đầu ở những địa chỉ chất lượng và uy tín sẽ giúp đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng nguy hiểm trong và sau phẫu thuật.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *