Điều trị đứt dây hãm bao quy đầu hiệu quả với các chuyên gia của Nam Khoa 99

Hiện nay, đứt dây hãm bao quy đầu là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm đến. Nếu không xử lý đúng cách thì tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục cũng như tác động không tốt cho sức khỏe. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách điều trị đứt dây hãm bao quy đầu hiệu quả cùng với các chuyên gia của Nam Khoa 99 nhé.

Có lẽ không phải nam giới nào cũng biết dây hãm bao quy đầu, thực chất đây chính là dải niêm mạc (hình chữ Y ngược) nằm dưới quy đầu và kết nối da quy đầu với quy đầu dương vật.

Điều trị đứt dây hãm bao quy đầu

Bên cạnh đó, mỗi người sẽ có dây hãm bao quy đầu khác nhau, người thì dày và chắc chắn, còn người thì nhỏ và dễ đứt. Nó sẽ có tác dụng không để bao quy đầu tuột lên quá cao phần thân dương vật. Do đó, khi hưng phấn sẽ bị kéo căng có cảm giác đau. Từ đó, sẽ gây ra tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu. 

Nguyên nhân và triệu chứng của tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu

Đứt dây hãm quy đầu chính là tình trạng phần dây hãm bị đứt. Khi đó có thể gây ra những triệu chứng như:

 • Nam giới có thể cảm thấy đau đớn do bị rách đứt dây hãm là vết thương hở.
 • Chảy máu ở đầu dương vật 

Dựa vào mức độ rách của dây hãm mà có những triệu chứng cụ thể khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt đứt dây cương với rách da bao quy đầu do hẹp bao quy đầu.

Thực tế, nguyên nhân đứt dây hãm bao quy đầu gồm nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong số đó phải kể đến một số nguyên nhân gồm:

 • Dây hãm quá ngắn
 • Dây hãm quá dày
 • Dây hãm quá mảnh

Do cấu tạo dây hãm quy đầu ở mỗi người sẽ khác nhau nên nguyên nhân rách dây hãm quy đầu cũng khác nhau. Vì thế, việc xác định nguyên nhân chính xác sẽ giúp việc điều trị đứt dây hãm quy đầu tại hiệu quả cao. 

Cách điều trị đứt dây hãm bao quy đầu an toàn và hiệu quả

Khi bị đứt dây hãm bao quy đầu thì nam giới cần phải đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt. Khi đó, cần phải nhanh chóng nối lại phần dây hãm quy đầu bị đứt. 

Cách điều trị tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu tại nhà

Nhận thấy, việc xử lý đứt dây hãm tại nhà là rất cần thiết. Điều này nhằm mục đích xử lý cầm máu, trước khi đến được cơ sở y tế. Vì thế, khi bị đau, chảy máu thì nam giới cần phải bình tĩnh để xử lý. Các bước điều trị đứt dây hãm quy đầu tại nhà gồm:

 • Sơ cứu cầm máu tại chỗ
 • Nhanh chóng tìm miếng vải hay bông băng gạc áp chặt vào vùng chảy máu
 • Giữ nguyên trong vòng 5-10 phút để ổn định vết thương.ư
 • Nếu như không thấy máu chảy hoặc miếng vải, gạc bị ướt tức là đã được cầm máu
 • Nhanh chóng tới cơ sở y tế để xử lý tiếp.

Cách điều trị tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu tại cơ sở y tế

Sau khi đã thực hiện các bước xử lý cấp cứu tại nhà chúng ta cần nhanh chóng di chuyển tới các phòng khám hay bệnh viện uy tín để gặp bác sĩ. Khi đó, các bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá và có cách điều trị đứt dây hãm hiệu quả.

Hiện nay, có 2 cách điều trị đứt dây hãm tại cơ sở y tế được nhiều người áp dụng. Căn cứ  vào từng tình trạng của nam giới mà chọn phương pháp phù hợp.

 • Nếu như nam giới bị đứt dây cương mà dây hãm bình thường thì các bác sĩ sẽ tiến hành nối lại dây hãm.
 • Nếu như nam giới bị đứt dây hãm mà có dây hãm ngắn, mảnh hoặc quá dày thì các bác sĩ cần tiến hành tạo hình dây hãm cho phù hợp.

Kỹ thuật này sẽ được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và trong môi trường y tế phù hợp để đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định.

Phòng khám Nam Khoa 99 – Địa chỉ điều trị đứt dây hãm bao quy đầu uy tín

Tại TP Hồ Chí Minh, nếu nam giới muốn điều trị đứt dây hãm bao quy đầu thì có thể đến phòng khám Nam Khoa 99 tọa lạc tại 99 Cây Keo, TP Hồ Chí Minh. Ở phòng khám 99 có nhiều bác sĩ chuyên khoa với tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý nam khoa. Vì thế, bệnh nhân đến đây luôn được các bác sĩ hết lòng điều trị để nhanh chóng hồi phục và đạt kết quả cao.

Ngoài ra, tất cả các trang thiết bị y tế của pk99 đều rát hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của khách hàng. 

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu về cách điều trị đứt dây hãm bao quy đầu hiệu quả với các chuyên gia của Nam Khoa 99. Hy vọng rằng qua đó bạn sẽ lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp. Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp thì bạn có thể liên hệ với phòng khám Nam Khoa 99 để được tư vấn và thăm khám nhé.

Phòng khám Nam Khoa 99

Địa chỉ: 99 Cây Keo – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – Tp.HCM

Emai: 99clinicgroup@gmail.com

Hotline: 0797 28 47 99

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *