Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Đắt hay rẻ?

giá cắt bao quy đầu

Giá cắt bao quy đầu là vấn đề luôn được rất nhiều nam giới quan tâm. Mỗi địa chỉ cơ sở hay phương pháp cắt bao quy đầu đều có mức giá khác nhau. Cùng Nam Khoa 99 tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu trong bài viết dưới đây.

Bao quy đầu là gì? Tại sao cần phải cắt bao quy đầu?

Trước khi tìm hiểu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền thì rất cần nắm được những thông tin về bao quy đầu, lý do cần cắt bao quy đầu. Bao quy đầu được biết đến là phần da bọc lấy dương vật của nam giới. Da quy đầu sẽ bọc lấy đầu của dương vật, theo thời gian trong quá trình trưởng thành phần da này sẽ dần tụt xuống. Cho đến khi 10 tuổi nếu như có tình trạng bao quy đầu chưa tụt xuống thì cần thực hiện cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ, can thiệp ngoại khoa để loại bỏ đi da thừa ngoài bao quy đầu, giúp quy đầu lộ ra được bên ngoài. Y học đang ngày càng phát triển và có rất nhiều những phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hạn chế được những bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Vậy giá cắt bao quy đầu có đắt không?

giá cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu khi cần thiết để tránh những bệnh lý nam khoa nguy hiểm

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều người. Theo chia sẻ chung từ các chuyên gia, bác sĩ thì mức giá cắt bao quy đầu trung bình sẽ khoảng từ 3.000.000 Vnđ đến 5.000.000 Vnđ. Mức chi phí này có thể chênh lệch, cao hơn chi phí chính xác do sự ảnh hưởng của rất nhiều những yếu tố liên quan khác.

 • Chi phí thăm khám cắt bao quy đầu:  Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn liên quan đến khoản phí thăm khám ban đầu cần chi trả. Các bác sĩ sẽ thực hiện khám tổng quát tình trạng từng người và đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp. Những xét nghiệm khác liên quan như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, hóa sinh,…sẽ mất thêm phí trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
 • Chi phí tùy theo tình trạng từng bệnh nhân: Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu còn dựa vào tình trạng bệnh nhân. Những trường hợp hẹp bao quy đầu, bao quy đầu dài và không có những dấu hiệu bất thường khác sẽ không mất thêm phí phát sinh. Trường hợp nam giới mắc bệnh lý nam khoa, sẽ cần điều trị khỏi mới được tiểu phẫu nên mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.
 • Phương pháp thực hiện: Những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có mức giá rẻ hơn so với các phương pháp hiện đại. Cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí khoảng 3.000.000 Vnđ trở lên chỉ tính chi phí phẫu thuật. Cắt bao quy đầu bằng máy là phương pháp hiện đại, mới rất nhanh chóng, chi phí khoảng từ 7.000.000 Vnđ. Còn với phương pháp laser thì chi phí sẽ thường cao hơn so với mặt bằng chung.
 • Cơ sở y tế thực hiện: Giá tiền cắt bao quy đầu còn tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện. Những địa chỉ uy tín chuyên khoa, hiện đại với trang thiết bị cao cấp, đạt chuẩn y tế sẽ có giá cắt bao quy đầu cao hơn do hiệu quả được đảm bảo, hồi phục nhanh chóng. Những địa chỉ giá rẻ mặc dù tiết kiệm được chi phí nhưng nếu là địa chỉ không uy tín sẽ gây ra rất nhiều biến chứng, hậu quả nặng nề ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của nam giới.
giá cắt bao quy đầu
Giá cắt bao quy đầu trung bình từ 3.000.000 Vnđ – 7.000.000 Vnđ

Bảng giá cắt bao quy đầu tại 5 địa chỉ uy tín TPHCM

Phòng khám Nam Khoa 99

 • Địa chỉ: Số 99 Cây Keo, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên điều trị bệnh lý nam khoa, cắt bao quy đầu uy tín không thể bỏ qua Phòng Khám Nam Khoa 99. Đây là địa chỉ uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, theo mức giá trung bình trên thị trường 

giá cắt bao quy đầu
Phòng Khám Nam Khoa 99 cắt bao quy đầu dùng máy an toàn, hiện đại với giá hợp lý

Bệnh viện Bình Dân

 • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP.HCM (Cắt bao quy đầu sẽ ở lầu 5 – Khu kỹ thuật cao số 326 – 328 Điện Biên Phủ)

Cắt bao quy đầu hết bao tiền? Tại Bệnh viện Bình Dân cắt bao quy đầu thực hiện 2 phương pháp chính đó là truyền thống (dùng dao), may thẩm mỹ và phương pháp dùng dụng cụ cắt bao quy đầu.

Theo như những thông tin từ website của Bệnh viện Bình Dân thì giá cắt bao quy đầu tại bệnh viện (chưa gồm chi phí khám thuốc và những chỉ định lâm sàng khác):

 • Với phương pháp truyền thống: Mức chi phí 3.650.000 Vnđ (giá trong giờ) – 3.850.000 Vnđ (giá ngoài giờ)
 • Với phương pháp dùng dụng cụ cắt bao quy đầu: Cộng thêm mức phí 2.900.000 Vnđ

Dễ dàng nhận thấy bảng giá cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bình Dân rất hợp lý và không có sự chênh lệch quá nhiều so với chi phí trung bình cắt bao quy đầu trên thị trường. 

giá cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bình Dân an toàn mà giá không quá cao

Bệnh viện Nhân Dân 115

 • Địa chỉ: 

– Cổng 1: Số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM

– Cổng 2: Số 88 Thành Thái,phường 12, quận 10, TP.HCM

Bệnh viện Nhân Dân 115 là địa chỉ được trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo với rất nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Hiện nay bệnh viện sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu truyền thống. Vậy cắt bao quy đầu nhiêu tiền? Giá cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Nhân Dân 115 từ 3.800.000 Vnđ – 4.200.000 Vnđ

giá cắt bao quy đầu
Bệnh viện Nhân Dân 115 là tuyến đầu điều trị bệnh nam khoa với chi phí từ khoảng 3.800.000 Vnđ

Phòng khám Hello Doctor

 • Địa chỉ: 152/6 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP.HCM

Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Phòng Khám Hello Doctor là một trong những địa chỉ uy tín với các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, sử dụng 2 phương pháp cắt bao quy đầu bằng tay và bằng máy Surkon. Mức giá cụ thể như sau:

 • Với phương pháp truyền thống, phẫu thuật bằng tay: Từ 5.000.000 Vnđ – 7.000.000 Vnđ
 • Với phương pháp phẫu thuật sử dụng máy: Từ 8.000.000 Vnđ – 9.000.000 Vnđ
giá cắt bao quy đầu
Phòng Khám Hello Doctor cắt bao quy đầu với mức giá có phần cao hơn trung bình

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 88 – Đường 8 – Khu dân cư Trung Sơn – Xã Bình Hưng – Huyện Bình Chánh – TP.HCM

Phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn chi phí sẽ thường cao hơn so với mặt bằng chung. Bởi đây là bệnh viện tư nhân có chất lượng dịch vụ được đánh giá cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bảng giá như sau:

 • Với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, bằng tay: 9.330.000 Vnđ
 • Với phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy: 13.830.000 Vnđ
giá cắt bao quy đầu
Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có giá cắt bao quy đầu cao

Một số lưu ý chăm sóc sau cắt bao quy đầu

Bên cạnh cắt bao quy đầu người lớn bao nhiêu tiền, chi phí cắt bao quy đầu cho trẻ em thì những lưu ý chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu cũng rất được quan tâm. 

 • Với trẻ nhỏ

Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, dương vật sẽ có dấu hiệu sưng tấy và hơi bầm tím. Cha mẹ chỉ cần chăm sóc rửa sạch nhẹ nhàng sau khi thay tã. Mỗi lần tiến hành thay băng gạc, chú ý tránh siết quá chặt và cần để khoảng trống giúp vết thương cắt bao quy đầu mau lành

Đưa trẻ đến cơ sở y tế để thăm khám nếu bé có những dấu hiệu:

– Quấy khóc nhiều

– Đi tiểu khó, sau phẫu thuật có dấu hiệu bí tiểu.

– Bé sốt cao, vết thương mùi hôi và có mủ, tiết dịch.

– Sưng đỏ dương vật nghiêm trọng, có dấu hiệu chảy máu không ngừng.

 • Với người lớn

– Sau khi cắt bao quy đầu tránh tự ý tháo chỉ hay thực hiện kéo chỉ khâu sẽ gây ra tình trạng chảy máu, khó đào thải dịch ra bên ngoài.

– Trong 24 giờ sau phẫu thuật cần giữ khô vết thương.

– Mỗi ngày thực hiện thay băng một lần. Mỗi lần sau khi đi vệ sinh và dính nước tiểu thì cần thay băng đảm bảo vệ sinh.

– Tránh dùng các chất tẩy rửa ở khu vực cắt bao quy đầu tránh tình trạng viêm loét, dị ứng.

– Nên mặc quần áo rộng thoáng để hạn chế tối đa sự ma sát với dương vật.

– 4 tuần sau khi cắt bao quy đầu cần kiêng quan hệ tình dục.

– Không tham gia những hoạt động thể thao mạnh, bài tập có cường độ cao như nâng tạ, đạp xe, bơi lội.

– Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không tự ý sử dụng thuốc khác.

– Không nên sử dụng những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá hay uống cà phê.

giá cắt bao quy đầu
Thay băng gạc hàng ngày sau cắt bao quy đầu để tránh viêm nhiễm

Phòng Khám Nam Khoa 99 hy vọng với những chia sẻ về giá cắt bao quy đầu trong bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được địa chỉ tiểu phẫu cắt bao quy đầu uy tín với mức giá hợp lý. Chi phí cắt bao quy đầu sẽ có sự chênh lệch giữa địa chỉ thực hiện, phương pháp phẫu thuật cũng như tình trạng của bệnh nhân.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *