Kéo dài “cậu bé”

Thế nào là chiều dài lý tưởng của “cậu nhỏ” người Việt Nam?
Thế nào là chiều dài lý tưởng của “cậu nhỏ” người Việt Nam?

Đa phần, phái mạnh nào cũng sẽ không hài lòng với kích thước cậu nhỏ nhà mình. Ai cũng mong muốn có được một “chiến cụ” lớn ở chốn phòng the, trong những lần lâm trận. Như vậy mới giúp họ tự tin và thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình tốt nhất trước mặt đối tác. Tuy nhiên, bạn có biết kéo dài cậu bé với kích thước bao nhiêu là lý tưởng hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cụ thể qua bài viết sau đây nhé!

Chiều dài cậu nhỏ là nỗi ám ảnh của nam giới

Nam giới thường có môi quan tâm rất sâu sắc về kích thước dương vật của bản thân. Đương nhiên, những người đàn ông Việt Nam cũng không ngoại lệ, chiều dài cậu nhỏ vẫn là nỗi ám ảnh khá lớn.

Kích thước cậu bé nói lên độ nam tính của một đấng mày râu, là biểu tượng cho những phẩm chất về sức mạnh, khả năng sinh sản và bản lĩnh trong chuyện ân ái. Do đó, chúng ta không quá khó hiểu khi có rất nhiều phái mạnh ám ảnh, tự tin nếu dương vật của mình “nhỏ nhắn”.

Song, ít ai chú ý liệu, cậu nhỏ của mình đã đạt đủ tiêu chuẩn về chiều dài hay chưa mà cứ chăm chăm muốn tăng kích thước. Dương vật của bạn đã đủ chiều dài theo tiêu chuẩn người Việt Nam chưa?

Cậu nhỏ dài bao nhiêu là chuẩn?

Nhiều nghiên cứu khảo sát được tiến hành trong thời gian gần đây trên thế giới chỉ thực hiện đo khi dương vật bình thường. Điều khó nhất chính là làm sao để đo kích thước cua nó những lúc cương cứng mới chính xác.

Thực tế, sự khác biệt giữa kích thước dương vật của đối tượng được nghiên cứu không khác gì nhiều so với những khảo sát giữa các quốc gia trên toàn cầu. Sự thú vị nằm ở việc, trong khi nghiên cứu tại Mỹ, quốc gia đa chủng tộc bậc nhất, các chuyên gia cũng không nhận thấy điểm khác biệt về kích thước dương vật giữa các chủng tộc với nhau.

Trong khi đó, khi tiến hành nghiên cứu tại Thái Lan, kết quả bất ngờ cho thấy người gốc Ấn lại có chiều dài dương vật cương là 13,8 cm, gốc Mã Lai là 12,3 cm và gốc Hoa tận 11,6 cm. 

Trong khi đó, kích thước kéo dài cậu bé tiêu chuẩn lý tưởng của người đàn ông Việt Nam là:

 • Chiều dài cậu bé khi cương cứng: 11,2 ± 1,7 cm.
 • Chu vi dương vật khi xìu xuống, không cương: 6,6 ± 1,7 cm. 
 • Chu vi dương vật khi cương cứng: 8,8 ± 1,8 cm. 

Nếu trường hợp dương vật cương cứng có chiều dài thấp hơn  5,5 cm thì, bạn được xếp vào nhóm người có dương vật ngắn. Lúc này, bạn cần phải đến các cơ sở y tế để được khám, chẩn đoán và tư vấn, hỗ trợ có những phương pháp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hiệu quả nhất.

Cậu nhỏ dài bao nhiêu là chuẩn đối với người nam Việt
Cậu nhỏ dài bao nhiêu là chuẩn đối với người nam Việt

Phương pháp kéo dài cậu bé bằng phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là một trong những phương pháp an toàn, hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Nó có thể giúp bạn kéo dài dương vật nhanh chóng bằng nhiều cách đa dạng khác nhau như: Gắn dây chằng vào vị trí của xương thắt lưng, loại bỏ đi mỡ thừa ở phần xương mu,…

Thế nhưng, bạn nhớ là cần phải tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ tư vấn có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, tay nghề giỏi để quá trình phẫu thuật này diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, hạn chế thấp nhất những vấn đề phát sinh không mong muốn.

Phòng khám Nam Khoa 99 – Địa chỉ phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ TPHCM uy tín, an toàn

Nếu bạn muốn đến đúng một địa chỉ phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ TPHCM đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin, thì bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tại Phòng khám Nam Khoa 99. Đây là phòng khám có rất nhiều năm kinh nghiệm về chuyên khoa nam học, phẫu thuật kéo dài dương vật.

Hiện nay, Phòng khám Nam Khoa 99 đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật khác nhau, giúp không ít khách hàng nam cải thiện được tình trạng mặc cảm, tự ti trong những lần ân ái. Tại đây, đội ngũ bác sĩ đều là những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ, thâm niên lâu trong nghề, đáng để bạn tin tưởng.

Phòng khám 99 - Địa chỉ phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ TPHCM uy tín, an toàn
Phòng khám Nam Khoa 99 – Địa chỉ phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ TPHCM uy tín, an toàn

Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ 0797 28 47 99 để được nhân viên tại Phòng khám Nam Khoa 99 tư vấn tận tình, nhanh chóng nhất nhé!

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *