Làm to cậu nhỏ bằng miếng độn Megaderm

Nhận thấy, đàn ông có thể không quan tâm đến hình thức bên ngoài nhưng lại rất chú trọng đến kích thước cậu nhỏ. Bởi vì nó thể hiện bản lĩnh của phái mạnh. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người tìm đến các phương pháp làm tăng kích thước dương vật. Trong đó, làm to cậu nhỏ bằng miếng độn Megaderm được coi là phương pháp mới nhất,cũng như đem lại hiệu quả cao và vô cùng phù hợp với đàn ông châu Á.

Thực tế tấm độn sinh học Megaderm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây chính là một loại mô da nhân tạo, được lấy từ dạ hiến tặng thông qua các kỹ thuật xử lý độc quyền. Sau khi đã được loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên, chúng sẽ được tập hợp lại để tạo nên như một tấm mô da sinh học dạng xốp.

Ngoài ra, miếng mô da nhân tạo được đóng gói ở dạng đông khô và có thể được bảo quản lên đến 5 năm. Hơn nữa, người ta thường chiếu xạ chùm tia điện tử vào miếng ghép này để tạo liên kết ngang giữa các phân tử collagen. Đồng thời, loại bỏ virus, vi khuẩn cũng như bào tử để đạt đảm bảo vô trùng ở mức cao nhất.

Ưu điểm vượt trội của miếng độn Megaderm

Phẫu thuật làm to cậu nhỏ bằng tấm độn Megaderm có thể coi là bước đột phá của nền y học. Bởi vì nó mang đến niềm hy vọng sở hữu một cậu nhỏ cường tráng cho toàn thể đàn ông châu Á. Trước kia đã có rất nhiều phương pháp làm to cậu nhỏ nhưng đều có những nhược điểm nhất định. Còn miếng độn Megaderm sẽ đáp ứng toàn bộ những hạn chế của phương pháp khác. Đây chính là vật liệu ưu việt nhất, đảm bảo tối đa hiệu quả và an toàn cũng như độ mềm mại tự nhiên.

Miếng độn Megaderm được cấu tạo từ mô cơ thể sống nên độ tương thích rất cao. Đồng thời nguy cơ thải ghép thấp, tỷ lệ là 1/1000.

Miếng độn này có khả năng tích hợp tự nhiên, vĩnh viễn vào cơ thể người.

Làm to cậu nhỏ bằng miếng độn Megaderm sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ, độ bền cũng như độ dày dặn, cân đối ở dương vật cao hơn hẳn so với các phương pháp khác.

Không những thế, độn dương vật bằng miếng Megaderm sẽ cho khả năng sống sót của miếng ghép cực cao và tỷ lệ biến chứng thấp.

Đối tượng phù hợp làm to cậu nhỏ bằng miếng độn Megaderm

Nếu ai có nhu cầu hoặc có vấn đề về bệnh lý cần phải tăng kích thước dương vật thì đều có thể độn dương vật bằng miếng độ sinh học Megaderm. Bao gồm những đối tượng:

Nam giới có kích thước dương vật quá nhỏ so với bình thường. Dương vật nhỏ được định nghĩa lf dương vật có kích thước nhỏ  cũng như chiều dài ngắn hơn 2,5 độ lệch chuẩn so với kích thước trung bình.

Nam giới có kích thước dương vật không tương xứng với cơ thể. Ví dụ như cơ thể quá to nhưng dương vật lại quá nhỏ. Bên cạnh đó, nhiều người béo phì và béo bụng còn khiến dương vật ngắn và thụt vào.

Nam giới bị chấn thương, ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.

Quy trình làm to cậu nhỏ bằng miếng độn Megaderm

Thông thường, ca phẫu thuật làm to cậu nhỏ bằng miếng độn sinh học Megaderm sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 4-45 phút. Bao gồm 3 bước:

 • Bước 1: Rạch một đường mổ ở vùng mù hoặc vùng quy đầu dương vật.
 • Bước 2: Tiến hành bóc tách tạo khoang dưới da rồi đặt tấm mô da ôm lấy thân dương vật.
 • Bước 3: Cuối cùng khâu đóng mổ.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật làm to cậu nhỏ bằng miếng độn Megaderm

Có lẽ việc chăm sóc hậu phẫu sau độn mô da nhân tạo rất quan trọng, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ tại PK 99 như sau để đạt kết quả và tránh rủi ro:

 • Kháng sinh sử dụng trong 2 tuần bằng đường uống.
 • Sử dụng băng ép liên tục trong 3 tuần. Điều này sẽ giúp cố định tấm độn, giảm sưng nề hậu phẫu.
 • Khi đến kỳ thay răng định kỳ theo hướng dẫn, bác sĩ sẽ vệ sinh kiểm tra vết mổ trong các lần thay băng.
 • Tiến hành cắt chỉ sau 2-3 tuần.
 • Lưu ý tuyệt đối không thru dâm, quan hệ tình dục hoặc có các động tác mạnh lên da dương vật trong 6 tuần đầu tiên. Điều này có thể gây rủi ro đứt vỡ mạch máu trong quá trình tăng sinh nuôi dưỡng tấm độn.

Nên phẫu thuật làm to cậu nhỏ bằng miếng độn Megaderm ở đâu?

Theo lời khuyên của các bác sĩ, phẫu thuật làm to cậu nhỏ bằng miếng độn Megaderm cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao. Điều này để đảm bảo thẩm mỹ và tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

Tại TPHCM, bạn có thể tham khảo Nam Khoa 99 với 99 Cây Keo. Hơn nữa, quy trình khám chữa bệnh tại pk99 chuyên nghiệp và đồng bộ. Đồng thời, bám sát từng trường hợp cụ thể, mang đến sự hài lòng tối ưu sau khi kết thúc dịch vụ.

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin về vấn đề làm to cậu nhỏ bằng miếng độn Megaderm dành cho nam giới của phòng khám 99. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả và tránh những rủi ro sua này thì bạn nên lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín nhé. 

Phòng khám Nam Khoa 99

Địa chỉ: 99 Cây Keo – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – Tp.HCM

Emai: 99clinicgroup@gmail.com

Hotline: 0797 28 47 99

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *