Liệt dương có gây vô sinh ở nam giới không?

Bệnh liệt dương ở nam giới thường có những biểu hiện rối loạn chức năng tình dục. Nhiều người quan tâm rằng liệt dương có gây vô sinh hay không? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng Nam Khoa 99 phân tích một số thông tin sau nhé.

Bệnh liệt dương ở nam giới có nguy hiểm không? 

Liệt dương là một bệnh gây rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới. Khi mắc bệnh liệt dương, người bệnh sẽ mất đi khả năng cương cứng ở dương vật. Từ đó khiến quá trình quan hệ tình dục nam giới có thể xuất tinh sớm hoặc không suất tinh được…

Bệnh liệt dương có ảnh hưởng đến đời sống tình dục như làm giảm ham muốn tình dục, suy giảm sức khỏe và gây ra tâm lý nặng nề cho nam giới. Bệnh được phân thành các nhóm cơ bản như:

Liệt dương tạm thời là bệnh xuất hiện trong thời gian ngắn khoảng 3 tháng và dương vật chỉ cương cứng được một thời gian ngắn và giảm cảm giác khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Liệt dương hoàn toàn là dương vật bị liệt vĩnh viễn, không thể cương cứng được. Tình trạng bệnh này thường xuất hiện ở người lớn tuổi, những người không có nhu cầu quan hệ tình dục nữa.

Các triệu chứng điển hình khi bị liệt dương, nam giới cần chú ý

Mọi người cần tìm hiểu và quan tâm đến các triệu chứng bệnh liệt dương để chủ động phòng tránh và điều trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng sau này. Một số triệu chứng bệnh cụ thể nhất như sau:

Bệnh liệt dương ở mức độ nhẹ: Dương vật vẫn có thể cương cứng được nhưng chỉ ở thời gian ngắn, thời gian xuất tinh sớm, nhanh chỉ khi mới bắt đầu cuộc yêu.

Mức độ liệt dương trung bình: Cần nhiều thời gian hơn để dương vật bắt đầu cương cứng, nhưng thể trạng cương cứng không duy trì được lâu. Thông thường tình trạng này nam giới bắt đầu suy giảm ham muốn tình dục và ngại gần gũi bạn đời.

Người bệnh ở giai đoạn bệnh nặng, nam giới mất hoàn toàn khả năng cương cứng dương vật. Đồng thời không còn khoái cảm khi quan hệ tình dục và không thể sinh con theo con đường tự nhiên được nữa.

Ngoài ra khi mắc bệnh liệt dương, nam giới sẽ thấy kích thước dương vật ngày càng nhỏ lại, 2 bên bi sẽ không đều nhau, bị teo lại gây khó khăn trong quan hệ tình dục. Đặc biệt liệt dương còn khiến tình trạng sức khỏe của người bệnh giảm sút. Bệnh cũng là nguyên nhân khiến nam giới mắc bệnh vô sinh cao nhất hiện nay.

Giải đáp liệt dương có gây vô sinh hay không?

Khi mắc bệnh liệt dương, dương vật không thể cương cứng được, và không đủ điều kiện để quan hệ tình dục. Cụ thể người bệnh sẽ không đủ khả năng đưa cậu nhỏ vào âm đạo của nữ giới được. Vì thế tinh trùng sẽ không được phóng vào và gặp trứng để thụ tinh.  

Liệt dương là căn bệnh sinh lý nguy hiểm có tác động lớn đến khả năng sinh sản ở nam giới. Nếu để tình trạng bệnh kéo dài sẽ dễ dàng hình thành bệnh vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên hiện nay y học phát triển, người bệnh có thể sử dụng các biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm sau đó đưa vào tử cung của nữ giới để phát triển bào thai.

Điều trị liệt dương hiệu quả, uy tín tại Nam Khoa 99

Với sự phát triển nổi bật của y học hiện đại như hiện nay thì tỷ lệ người bệnh chữa khỏi liệt dương tới 90%. Tuy nhiên mức độ chữa trị thành công cũng phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như tình trạng bệnh, tâm lý và sự kiên trì của người bệnh. 

Đến với Nam Khoa 99 các bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện các biện pháp điều trị bệnh tân tiến nhất, nhằm giúp nam giới đạt được kết quả nhanh chóng mà không có ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khỏe.

Bệnh liệt dương ở nam giới là bệnh nhạy cảm, khó nói, là bệnh mặc cảm và nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh. Chính vì thế khi có dấu hiệu bệnh, mọi người hãy đến thăm khám, theo dõi và điều trị bệnh kịp thời nhanh chóng nhằm giúp lấy lại phong độ quý ông. Liên hệ Nam Khoa 99 để được tư vấn chuyên sâu về bệnh ngay nhé.

Phòng khám Nam Khoa 99

Địa chỉ: 99 Cây Keo – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – Tp.HCM

Emai: 99clinicgroup@gmail.com

Hotline: 0797 28 47 99

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *