Phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền? Giá đắt hay rẻ?

phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền là vấn đề rất đáng quan tâm của “cánh mày râu”. Chi phí phẫu thuật dương vật cong sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ thực hiện, phương pháp và nhiều yếu tố khác. Cùng Nam Khoa 99 tìm hiểu thêm về chi phí phẫu thuật cong dương vật.

Cậu nhỏ cong gây ra những ảnh hưởng gì?

Trước khi tìm hiểu phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền thì nên tìm hiểu dương vật cong có những ảnh hưởng gì. Dương vật cong được xem là nỗi ám ảnh thầm kín mà rất nhiều nam giới ngại chia sẻ. Tình trạng này sẽ có những ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, sinh sản cũng như vấn đề “chăn gối”:

 • Gặp khó khăn trong vấn đề quan hệ
 • Cương cứng khó, khó duy trì cương cứng lâu để giúp “bạn tình’ khoái cảm
 • Gây ra tâm lý tự ti và lo lắng, căng thẳng khi quan hệ.
 • Dễ dẫn đến liệt dương và gây ra tình trạng vô sinh.
 • Gây ra những đau đớn trong “cuộc yêu”
 • Cậu nhỏ cong khiến việc xâm nhập vào vùng kín của nữ giới.
phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền
Cậu nhỏ cong nặng sẽ có thể ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ, dễ liệt dương và vô sinh

Phẫu thuật cậu nhỏ bị cong có ảnh hưởng gì không?

Ngoài việc quan tâm phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền thì rất nhiều người cũng lo lắng không biết việc phẫu thuật điều trị dương vật cong có ảnh hưởng gì không. Quá trình thực hiện phẫu thuật dương vật cong các chuyên gia sẽ dùng những kỹ thuật

 • Loại bỏ đi các mô để hạn chế cương cứng
 • Thực hiện điều chỉnh lại độ dài cạnh của dương vật
 • Sử dụng mô ở bao quy đầu hay nơi khác, tiến hành kéo dài niệu đạo ngắn
 • Phương pháp phẫu thuật dương vật cong được áp dụng cho những bệnh nhân có khó khăn khi quan hệ, dương vật cong nặng. Để thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ chọn một trong 3 phương pháp dưới đây:

– Phẫu thuật rút ngắn dương vật có những mảng mô xơ cứng.

– Phẫu thuật thực hiện kéo dài dương vật bị cong.

– Lắp thanh silicon hay ống bơm hơi cho dương vật.

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp thực hiện phẫu thuật chỉnh hình dương vật nên nam giới không cần quá lo lắng. Phẫu thuật cậu nhỏ với những phương pháp không cần thực hiện cắt bỏ dây chằng mu dương vật sẽ giảm thiểu nguy cơ dương vật ngắn sau phẫu thuật. 

phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền
Phẫu thuật cậu nhỏ cong đúng cách, tại cơ sở y tế chuyên khoa là phương pháp an toàn

Xem thêm: Cậu nhỏ cong sang trái có sao không? 

Thời gian phẫu thuật dương vật cong sẽ mất từ khoảng 1 giờ đến 2 giờ và nếu nặng thời gian sẽ mất lâu hơn. Sau khi thực hiện phẫu thuật có thể về ngay trong ngày mà không cần ở lại viện. Với những cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại, các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm thì hiệu quả phương pháp sẽ khá cao, an toàn và không gây ra ảnh hưởng đến sinh sản sau này.

Khi nào dương vật cong cần phẫu thuật 

Không phải trường hợp nào dương vật cong cũng cần đến việc thực hiện phẫu thuật. Nếu ở mức độ nhẹ thì cong dương vật sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến vấn đề quan hệ của nam giới. Bởi vậy trước khi thực hiện phẫu thuật dương vật cong thì cần quan sát từ 1 năm đến 2 năm xem có vấn đề ảnh hưởng nào không. Nếu như mức độ ảnh hưởng lớn hay nặng thì mới nên tìm gặp các bác sĩ chuyên khoa để can thiệp. Ở mức độ cơ bản, nếu cậu nhỏ cong mà không có ảnh hưởng gì đến khả năng quan hệ, không gây đau thì không cần tiến hành điều trị. 

Phẫu thuật dương vật cong chỉ nên thực hiện trong những trường hợp:

 • Dương vật cong nặng gây khó khăn khi quan hệ, dẫn đến nhiều đau đớn.
 • Dương vật cong nhiều về bụng, lên trên, lưng dương vật và phần bao quy đầu xoay theo góc ngược với chiều kim đồng hồ. Dương vật cong thành góc vuông gây ra nhiều đau đớn, khiến cậu nhỏ giảm mất khả năng cương cứng.
 • Dương vật cong và có kèm thêm một số những yếu tố dị dạng như phần miệng niệu đạo đóng thấp hoặc cao. 
phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền
Dương vật cong nặng và ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ, sinh sản, gây đau mới nên phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền? 

Phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chi phí phẫu thuật cậu nhỏ cong sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Địa chỉ thực hiện – Phương pháp phẫu thuật – Tình trạng dương vật cong, các bệnh lý nam khoa (nếu có).

Thông thường chi phí phẫu thuật thường sẽ dao động trong khoảng 4 triệu đồng, còn với chi phí phẫu thuật dịch vụ sẽ khoảng 9 triệu đồng. Mức chi phí này có thể chênh lệch tùy theo từng địa chỉ thực hiện phẫu thuật.

phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền
Chi phí phẫu thuật dương vật cong không quá cao

Địa chỉ phẫu thuật chỉnh cong cậu nhỏ an toàn

Có rất nhiều những địa chỉ phẫu thuật chỉnh hình dương vật, Nam Khoa 99 là một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều người chọn lựa bởi độ uy tín, hiệu quả phương pháp cũng như mức giá vô cùng hợp lý. Nam Khoa 99 luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, áp dụng những phương pháp phẫu thuật chỉnh hình dương vật cong hiện đại hàng đầu đảm bảo hiệu quả thực hiện. Ngoài chỉnh hình dương vật cong, Nam Khoa 99 cũng là địa chỉ uy tín điều trị các bệnh lý nam khoa hiệu quả với các chuyên gia giàu kinh nghiệm với những cam kết về hiệu quả dịch vụ.

Nam Khoa 99 đã tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền, địa chỉ thực hiện uy tín. Phẫu thuật dương vật cong nếu thực hiện đúng cách sẽ là phương pháp an toàn, khắc phục được nhanh chóng những ảnh hưởng về mặt tâm sinh lý, sức khỏe sinh sản với mức chi phí không quá cao.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *