Tư vấn: Quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ không?

quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ

Rất nhiều nam giới băn khoăn quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ hay không? Để giải đáp được nỗi lo thầm kín này, cùng chuyên gia Nam Khoa 99 tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu kích thước cậu nhỏ đạt chuẩn bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu vấn đề quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ hay không thì nên nắm được thông tin kích thước chuẩn của dương vật. Với nam giới phương tây dương vật được xem là ngắn nếu chiều dài từ 9cm đến 10cm, đường kính từ 3cm đến 4cm. Với dương vật trung bình chiều dài sẽ từ 14cm đến 15cm, đường kính sẽ khoảng 6cm khi ở trạng thái cương cứng.

Với nam giới phương đông, trong đó bao gồm cả Việt Nam thì chiều dài trung bình của dương vật sẽ từ 11cm đến 13cm. Nếu như “cậu nhỏ” ngắn hơn 9cm ở trạng thái cương cứng thì đây được xem là dương vật ngắn. 

quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ
Kích thước cậu nhỏ chuẩn của phương Đông và phương Tây sẽ có sự khác biệt

Giải đáp bác sĩ: Quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ?

Quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ hay không là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người. Nhiều nam giới có mặc cảm về kích thước dương vật nên luôn muốn tìm cách cải thiện kích cỡ cho “cậu nhỏ’. 

Với vấn đề trên, các chuyên gia cho rằng việc quan hệ tình dục sẽ không làm tăng kích thước của dương vật. Kích thước dương vật sẽ được xác định chủ yếu là do di truyền, do hormone cơ thể. Dương vật là bộ phận không có khả năng tăng kích thước như các cơ bắp trên cơ thể. Như vậy việc quan hệ tình dục nhiều sẽ không giúp tăng kích thước cậu nhỏ.

quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ
Quan hệ không giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Kích thước dương vật khi cương cứng, sự cương lên của dương vật còn tùy thuộc vào lượng máu đến sau đó tụ lại ở thể hang dương vật. Việc quan hệ không có ảnh hưởng tới lưu thông máu nên sẽ không có tác dụng tăng kích thước cậu nhỏ. Để tăng kích thước cho dương vật nam giới sẽ cần tham khảo những phương pháp can thiệp y khoa, sử dụng thực phẩm phù hợp trong chế độ ăn.

Một số cách làm tăng kích thước cậu nhỏ

Với câu hỏi quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ hay không thì câu trả lời là không. Tuy nhiên có rất nhiều những phương pháp khác giúp tăng size dương vật hiệu quả nhanh chóng:

Thay đổi những thói quen sinh hoạt hàng ngày

Có lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống đầy đủ cân đối, tập luyện hàng ngày, nghỉ ngơi hợp lý và ngủ đủ giấc. Thay đổi thói quen hàng ngày sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe sinh lý, bao gồm cả đời sống tình dục.

quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ
Thay đổi thói quen sinh hoạt, ngủ đủ giấc giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Bổ sung thêm những thực phẩm tốt với dương vật

Bên cạnh quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ không thì chế độ ăn tăng size dương vật cũng rất được quan tâm. Chế độ ăn uống sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cơ thể và cả sức khỏe sinh lý. Cần bổ sung đủ dưỡng chất cho cơ thể để tăng cường lưu thông máu đến cơ thể và cả dương vật. Để cải thiện kích thước cậu nhỏ nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, những thực phẩm tốt cho dương vật nên bổ sung như: hải sản, hàu, cua biển, rau xanh và hoa quả tươi, chuối, cà rốt, cần tây, gan, sữa chua tách béo, hạt các loại,…

quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ
Hải sản giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Nam giới sẽ cần kiêng những đồ dầu mỡ, chiên rán hay đồ ăn nhanh. Bên cạnh đó cũng cần kiêng các chất kích thích, rượu bia để có thể cải thiện kích thước cậu nhỏ.

Luyện tập các bài tập tăng kích thước dương vật

Bên cạnh chế độ ăn uống và sinh hoạt thì để cải thiện kích thước dương vật cần tham khảo những bài tập thể thao như: Bài tập kegel, Ultimate Stretch, bài tập Backward Puller hay tham gia các môn thể thao như bơi, tập yoga, chạy bộ,…Những bài tập này sẽ giúp tăng cường lưu thông máu đến dương vật, tăng thể tích “cậu nhỏ” khi cương cứng. Quá trình cương cứng sẽ nhanh chóng và lâu hơn trong quá trình quan hệ, thời gian quan hệ sẽ được kéo dài giúp tăng khoái cảm “cuộc yêu”.

quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ
Bài tập Kegel cho nam giới giúp hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ

Sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm thuốc tăng kích thước cậu nhỏ để nam giới có thể tham khảo sử dụng. Dùng thuốc để tăng size dương vật là cách nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian, tiện lợi có thể mang theo sử dụng. Tuy nhiên cần chọn loại thuốc chất lượng, có nguồn gốc để sử dụng hiệu quả, an toàn với cơ thể. 

quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ
Tăng kích thước cậu nhỏ có thể dùng thuốc

Sử dụng các phương pháp can thiệp y khoa 

Can thiệp y khoa với các phương pháp phẫu thuật, phương pháp y khoa an toàn là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất để tăng kích thước cậu nhỏ. Tại Nam Khoa 99 có rất nhiều phương pháp tăng size dương vật an toàn như tiêm filler, cắt dây chằng dương vật, cấy mỡ tự thân và sử dụng tấm độn sinh học Megaderm. 

tư vấn quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ
Nam Khoa 99 là địa chỉ uy tín thực hiện tăng kích thước cậu nhỏ bằng các phương pháp y khoa an toàn

Tùy tình trạng khách hàng mà các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Nam Khoa 99 có những chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực nam khoa mang đến sự an tâm cho mọi bệnh nhân có nhu cầu tăng kích thước dương vật.

Nam Khoa 99 đã tư vấn và giải đáp chi tiết cho bạn vấn đề quan hệ nhiều có tăng kích thước cậu nhỏ hay không. Quan hệ không giúp tăng kích thước dương vật tuy nhiên có rất nhiều những phương pháp khác nhau để cải thiện kích thước cậu nhỏ. Áp dụng đúng phương pháp sẽ giúp nam giới có thể tự tin hơn với “cậu nhỏ” trong “cuộc yêu”

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *