Phòng khám Nam Khoa 99 – Địa điểm uy tín để sửa sẹo thẩm mỹ

Có thể thấy rằng, trong quá trình đi “làm đẹp cậu nhỏ” chẳng may để lại sẹo xấu là nỗi lo lớn đối với cánh mày râu. Tình trạng này sẽ khiến dương vật xù xì, có sẹo, gây mất thẩm mỹ cũng như gây cọ xát làm đau khi quan hệ. Khi đến với Phòng khám Nam Khoa 99, bác sĩ nam dược chuyên khoa sẽ có cách sửa sẹo bao quy đầu an toàn, hiệu quả nhất. 

Bao quy đầu chính là tổ chức da mềm mại, nhiều dây thần kinh và mạch máu. Do đó, việc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật cần được chú trọng. Thường thì thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ lành vết thương sau từ 7-10 ngày. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà gây nhiễm trùng, từ đó hình thành các mô xơ hóa và để lại sẹo xấu. 

Nguyên nhân để lại sẹo bao quy đầu

Một số nguyên nhân khiến để lại sẹo bao quy đầu khiến bạn phải sửa sẹo thẩm mỹ gồm:

 • Bác sĩ kém chuyên môn, thiết bị và dụng cụ phẫu thuật không đảm bảo vô trùng dễ làm cho vết thương bị phù nề. Nếu khi vết thương phù nề thì các mép da thường xuyên tách nhau ra nên sẽ khó lành và để lại sẹo, mất đi tính thẩm mỹ.
 • Nước tiểu dính vào vết thương chưa lành nên dễ gây nhiễm trùng.
 • Việc sử dụng chỉ tự tiêu trong thủ thuật cắt bao quy đầu có thể gây viêm nhẹ trên vết thương. Lý do là loại chỉ này có bản chất từ vật liệu sinh học từ động vật nên có thể gây viêm nhẹ ở chân chỉ. Bên cạnh đó, bạn cần ít nhất 5 ngày để chỉ tiêu biến. Vì thế, nếu vết thương chưa lành kịp mà chỉ đã tự rụng thì sẽ có nguy cơ vết thương lành kém. Điều này sẽ khiến để lại sẹo và nguy cơ nhiễm trùng vết thương nếu không chăm sóc tốt.

Cách sửa sẹo bao quy đầu an toàn và hiệu quả

Đối với những trường hợp vết thương đang nhiễm trùng, thì bệnh nhân cần gặp bác sĩ thăm khám và xử lý tại chỗ. 

Phẫu thuật sửa sẹo thẩm mỹ cắt bỏ sẹo xấu quy đầu được chỉ định đối với bệnh nhân đã lành hẳn nhưng vẫn để lại sẹo lớn. Bởi vì vết sẹo này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm cho bệnh nhân có cảm giác mặc cảm, tự ti với đối tác. Đặc biệt, một số trường hợp sẹo có thể gây đau và khó khăn khi giao hợp. 

Việc sửa sẹo thẩm mỹ – phẫu thuật chỉnh sửa sẹo quy đầu được thực hiện theo quy trình:

 • Trước phẫu thuật: Người bệnh sẽ được cạo sạch lông vùng kín và gây tê tại chỗ. 
 • Trong phẫu thuật: Bác sĩ sẽ dùng dao rạch nhẹ theo chu vi dương vật và theo đường mổ cũ. Tiếp theo, phần sẹo xấu sẽ được cắt bỏ và chỉnh lại dây thắng nếu có sẹo kèm theo.  Cuối cùng thì bệnh nhân được cầm máu bằng đầu đốt điện lưỡng cực và khâu tạo hình thẩm mỹ. 
 • Sau phẫu thuật: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ ra toa thuốc kháng sinh, chống phù nề. Lưu ý, bệnh nhân nên kiêng quan hệ trong vòng 14-21 ngày sau khi sửa sẹo thẩm mỹ bao quy đầu.

Nên chữa sẹo bao quy đầu ở đâu?

Nhận thấy rằng, sửa sẹo bao quy đầu về bản chất là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản. Mặc dù vậy, nếu không được thực hiện ở cơ sở uy tín thì dễ để lại các biến chứng. Do đó, nam giới cần cân nhắc chọn lựa địa chỉ Phòng khám Nam Khoa uy tín và bác sĩ có tay nghề cao để sửa sẹo thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo Phòng khám Nam khoa 99 tại địa chỉ 99 Cây Keo tại Thành phố Hồ Chính Minh là địa chỉ uy tín để sửa sẹo thẩm mỹ.

Tại Phòng khám 99, sẹo xấu sẽ được xử lý triệt nhờ phác đồ điều trị sẹo phù hợp với từng tình trạng và thăm khám cẩn thận. Sửa sẹo thẩm mỹ bao quy đầu  được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nam học. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện nhanh chóng từ 15-20 phút, người bệnh có thể về ngay sau phẫu thuật.

Không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại, pk99 còn quy tụ đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, đang công tác ở nhiều bệnh viện uy tín TPHCM. Vì thế, PK99 tự tin mang đến những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất cho nam giới.

Tóm lại, của quý” không chỉ là sự tự hào cho phái mạnh mà còn có chức năng duy trì nòi giống. Do đó, bất kỳ can thiệp ngoại khoa nào ở vùng này cũng cần tìm hiểu rõ lợi ích, nguy cơ. Hãy đến với Phòng khám Nam Khoa 99 – địa chỉ uy tín để sửa sẹo thẩm mỹ nhằm trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé.

Phòng khám Nam Khoa 99
Địa chỉ: 99 Cây Keo – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – Tp.HCM

Emai: 99clinicgroup@gmail.com

Hotline: 0797 28 47 99

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *