Tại sao cần tân trang cậu nhỏ? Địa chỉ thực hiện uy tín

tân trang cậu nhỏ

Tân trang cậu nhỏ là nhu cầu của rất nhiều nam giới, tại sao cần tân trang cậu nhỏ và lợi ích của quá trình này như thế nào? Cùng Nam Khoa 99 tìm hiểu thêm về dịch vụ tân trang cậu nhỏ qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần tân trang cậu nhỏ nam giới? 

Phái mạnh luôn mong muốn có dương vật khỏe mạnh, to dài đạt kích thước chuẩn, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều này. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy chiều dài dương vật của nam giới Việt Nam khi cương cứng trung bình từ 11cm đến 13cm, chu vi trung bình sẽ đạt từ 7cm đến 12,5cm.

Cần chú ý dương vật khi nhỏ sẽ có chiều dài dưới 9cm, đường kính sẽ dưới 2,5cm. Cần cải thiện, tân trang cậu nhỏ để lấy lại được sự tự tin cũng như bản lĩnh của nam giới. Nếu như bao quy đầu phủ quá nhiều lên đầu dương vật thì cần tân trang càng sớm sẽ càng tốt hơn.

 • Giúp gia tăng cảm giác trong quá trình quan hệ.
 • Tạo ra sự thỏa mãn cho cả nam giới và nữ giới khi quan hệ tình dục
 • Mang đến sự tự tin cho nam giới, có thể thực hiện các tư thế làm tình đa dạng. 
tân trang cậu nhỏ
Tân trang cậu nhỏ tăng cường kích thước, chức năng, bản lĩnh cho nam giới

Tân trang cậu nhỏ gồm các thủ thuật gì? 

Tân trang cậu nhỏ không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện được chức năng sinh lý của phái mạnh. Những thủ thuật tân trang dương vật phổ biến nhất hiện nay:

 • Cắt bao quy đầu: Tiểu phẫu giải quyết tình trạng da trùm lên bao quy đầu, không lộn ra để vệ sinh được. Điều này sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng sinh lý, nếu không nhanh chóng giải quyết tình trạng này sẽ rất dễ mắc những bệnh phụ khoa, viêm nhiễm nam khoa nặng.
 • Phẫu thuật làm to dương vật: Có tác dụng cải thiện kích thước “cậu nhỏ”, các chuyên gia sẽ dùng mỡ tự thân ở khu vực lân cận trên cơ thể sau đó cấy vào dương vật để giúp cải thiện kích thước, giúp dương vật được khỏe mạnh hơn.
 • Phẫu thuật kéo dài dương vật: Với những phẫu thuật đơn giản, không quá khó các chuyên gia sẽ thực hiện kéo dài dương vật từ 2cm đến 2,5cm.
tân trang cậu nhỏ
Tân trang cậu nhỏ phổ biến gồm các phẫu thuật cắt bao quy đầu, làm to dương vật, kéo dài dương vật

Nam khoa 99 – Địa chỉ tân trang cậu nhỏ uy tín

Nam Khoa 99 là địa chỉ chuyên tân trang và thẩm mỹ cậu nhỏ uy tín tại TP.HCM, cơ sở của Nam Khoa 99 đảm bảo những yếu tố về đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp – cơ sở thẩm mỹ khang trang – phương pháp hiện đại – chi phí hợp lý: 

Đội ngũ bác sĩ 

Các chuyên gia thực hiện những phẫu thuật thẩm mỹ cậu nhỏ tại Nam Khoa 99 đều là các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản mang đến sự an toàn trong quá trình thực hiện tân trạng cậu nhỏ cho nam giới. 

Cơ sở thẩm mỹ 

Nam Khoa 99 sở hữu hệ thống phòng phẫu thuật với các trang thiết bị hiện đại. Đây là ưu điểm mang đến sự an toàn và thành công cho những ca phẫu thuật cải thiện kích thước, chức năng cho dương vật.

Phương pháp thẩm mỹ 

Các phương pháp thực hiện tân trang dương vật tại Nam Khoa 99 đều được ứng dụng những công nghệ thực hiện tân tiến, hiện đại từ nước ngoài. Nhờ đó giúp việc thẩm mỹ cậu nhỏ trở nên an toàn, nhanh chóng và thời gian phục hồi cũng nhanh hơn. Quá trình thực hiện các phương pháp phẫu thuật dương vật đều khá an toàn và tránh được những biến chứng cũng như sẹo xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ dương vật.

Bảo mật thông tin cá nhân 

Nam Khoa 99 cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của từng khách hàng, không tiết lộ thông tin cá nhân với bên thứ 3. Bởi vậy khi nam giới thực hiện phẫu thuật tân trang cậu nhỏ tại Nam Khoa 99 sẽ hoàn toàn không cần lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. Đây được xem là ưu điểm tuyệt vời mang đến sự hài lòng cho khách hàng tại Nam Khoa 99.

Chi phí thăm khám

Mức giá các phương pháp thẩm mỹ dương vật sẽ được Nam khoa 99 công khai rõ ràng và chi tiết với từng khách hàng. Mức chi phí hợp lý với mức giá trên thị trường, hạn chế các chi phí phát sinh khi thực hiện thăm khám và điều trị cải thiện kích thước, chức năng dương vật.

tân trang cậu nhỏ
Nam Khoa 99 là địa chỉ tân trang dương vật an toàn, uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Tân trang cậu nhỏ là phương pháp được rất nhiều nam giới tin dùng giúp cải thiện bản lĩnh, sự tự tin trong quá trình quan hệ. Nam Khoa 99 là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hiện nay tân trang kích thước, chức năng dương vật với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở khang trang và ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *