Thủ thuật cắt dây chằng giúp tăng kích thước cậu bé

Như chúng ta đã biết, kích thước dương vật của mỗi người là khác nhau, được quyết định từ khi sinh ra và không thay đổi. Tuy nhiên, có một số anh em nam giới có kích thước ngắn hơn trung bình, điều này ảnh hưởng nhiều tới đời sống sinh hoạt. Và thủ thuật cắt dây chằng bao quy đầu là nhu cầu phổ biến của nam giới nhằm giúp cải thiện kích thước dương vật. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thủ thuật này nhé.

Trước khi tìm hiểu về thủ thuật cắt dây chằng bao quy đầu thì mọi người cần biết vai trò của dây chằng bao quy đầu đối với nam giới.

Thực chất, dây chằng bao quy đầu hay còn gọi là dây hãm dương vật. Đây chính là dải niêm mạc hình chữ Y ngược ở phía dưới thân dương vật. Nó có tác dụng giữ cho bao quy đầu không trượt quá quy đầu khi cương cứng và cân bằng dương vật, nâng đỡ dương vật thẳng đứng khi cương.

Thủ thuật cắt dây chằng

Bên cạnh đó, mỗi nam giới sẽ có sự khác nhau về dây hãm dương vật. Cụ thể có người dây hãm dương vật thanh mảnh, có người dây hãm dày và chắc. Thậm chí cũng có những người lại không có dây hãm hoặc bị đứt dây hãm do khiếm khuyết bẩm sinh.

Ngay tại vị trí dây hãm dương vật, tập trung nhiều mạch máu và đầu mút dây thần kinh cảm giác khiến vùng này trở nên nhạy cảm. Nếu như bị co kéo mạnh sẽ khiến “cậu nhỏ” đau và suy giảm ham muốn. Một số nam giới lựa chọn thủ thuật cắt dây cahwngf để giúp tăng kích thước cậu nhỏ của mình. 

Thủ thuật cắt dây chằng giúp tăng kích thước dương vật  là gì?

Trước khi thực hiện thủ thuật cắt dây chằng dương vật thì cần có quá trình chuẩn bị bắt đầu với sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Điều này nhằm tìm ra những lý do khiến bệnh nhân phải dùng đến phẫu thuật chỉnh sửa,. Đồng thời, đảm bảo rằng họ không có bệnh về cơ quan tiết niệu và phải làm một số xét nghiệm máu.

Thực tế, phẫu thuật kéo dài dương vật không phải là kéo giãn ra như nhiều người vẫn nghĩ. Thay vào đó, có nghĩa là đem phần ẩn của dương vật – vốn bị chôn dưới da, ra bên ngoài bằng kỹ thuật cắt dây treo. Bởi vì gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng nên để làm nó dài ra, bác sĩ có thể cắt rời dây chằng này đi. Từ đó, làm 2-3 cm nằm bên trong được “dời” ra ngoài. Thủ thuật này chỉ được thực hiện cho những bệnh nhân đã đến tuổi trưởng thành.

Hiện nay, ca phẫu thuật có thể kéo dài khoảng 30-60 phút và bệnh nhân có thể về ngay sau khi phẫu thuật xong. Mặc dù vậy, thành công của nó còn phụ thuộc vào việc chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Ví dụ như uống thuốc theo toa của bác sĩ, thay băng vết thương hàng ngày và cắt chỉ khâu da sau 9 ngày phẫu thuật. Sau khi thực hiện thủ thuật nam giới cần kiêng quan hệ trong vòng 3 -4 tuần . Điều này sẽ giúp các chức năng của cơ quan sinh dục (tiểu tiện và cương cứng) được bảo tồn hoàn toàn.

Đối tượng nên thực hiện thủ thuật cắt dây chằng dương vật

Một số đôi stượng sau nên thực hiện thủ thuật cắt dây chằng dương vật gồm:

 • Bệnh nhân mắc phải sự tăng sinh của mô liên kết của dây chằng dương vật, cùng với chứng cong dương vật và đau đớn khi cương cứng;
 • Thân dương vật bị ẩn trong mô mỡ dưới da, làm gây cản trở khách quan đời sống tình dục;
 • Nam giới không hài lòng vì kích thước dương vật quá nhỏ.

Phòng khám Nam Khoa 99 – Địa chỉ cắt dây chằng bao quy đầu uy tín

Khi đến với phòng khám Nam Khoa 99 tọa lạc tại 99 Cây Keo, TP Hồ Chí Minh cánh mày râu còn cảm thấy an tâm hơn nhờ vào những dịch vụ y tế chuyên nghiệp cùng các thế mạnh vượt trội.

Các bác sĩ nam khoa của phòng khám 99 không những có trình độ chuyên môn cao, kiến thức vững vàng và nhiều thâm niên trong lĩnh vực cắt dây chằng dương vật mà còn luôn hết mình vì người bệnh.

Hơn nữa, Nam giới không phải mất thời gian chờ đợi lâu hay làm thủ tục rườm rà. Bởi vì phòng khám pk99 đã có quy trình thăm khám bệnh chuyên nghiệp, đơn giản và nhanh chóng.

Thủ thuật cắt dây chằng dương vật cho phép thay đổi các thông số sinh lý của dương vật. Điều này sẽ tác động tích cực đến lĩnh vực tâm lý – cảm xúc của người đàn ông và đời sống tình dục của họ. Phòng khám Nam Khoa 99 cũng thực hiện nhiều ca cắt dây chằng cho những trường hợp có nhu cầu tăng kích thước dương vật hoặc những trường hợp được chỉ định.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thủ thuật cắt dây chằng giúp tăng kích thước cậu bé. Nếu còn thắc mắc thông tin gì thì bạn có thể liên hệ với phòng khám Nam Khoa 99 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ chu đáo.

Phòng khám Nam Khoa 99

Địa chỉ: 99 Cây Keo – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – Tp.HCM

Emai: 99clinicgroup@gmail.com

Hotline: 0797 28 47 99

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *