Thuốc kéo dài cậu nhỏ có thật không? Phương pháp nào hiệu quả?

thuốc kéo dài cậu nhỏ có thật không

Thuốc kéo dài cậu nhỏ có thật không là băn khoăn của rất nhiều nam giới có mong muốn tăng chiều dài dương vật. Thực hư tác dụng của loại thuốc này như thế nào? Ngoài sử dụng thuốc có cách nào kéo dài dương vật hay không? Cùng Nam Khoa 99 tìm hiểu thêm về những vấn đề này qua bài viết dưới đây. 

Thuốc kéo dài cậu nhỏ có thật không? 

Thuốc kéo dài cậu nhỏ có thật không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Có một số loại thuốc bôi hiện nay được quảng cáo giúp làm tăng kích cỡ dương vật. Tác dụng của loại thuốc này là thấm qua da và làm giãn nở những mạch máu ở cậu nhỏ. Nhờ đó làm tăng lượng máu về mô xốp, vật hang dương vật, từ đó tăng kích thước cậu nhỏ.

Cơ chế của những loại thuốc kéo dài dương vật này có thể gây ra những kích ứng cho những người sử dụng. Vấn đề này có thể gây ra tình trạng cậu nhỏ sưng viêm và đau buốt. 

thuốc kéo dài cậu nhỏ có thật không
Thuốc kéo dài cậu nhỏ có thật không? Một số loại có thể gây ra sưng đau, kích ứng dương vật nghiêm trọng

Nếu như sử dụng thuốc trong thời gian lâu dài sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm Bởi vậy nên thận trọng khi sử dụng các sản phẩm thuốc này, chỉ dùng khi có chỉ định từ các chuyên gia, bác sĩ để có thể bảo vệ được sức khỏe cơ thể.

Những phương pháp hỗ trợ kéo dài cậu nhỏ

Phương pháp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Bên cạnh thuốc kéo dài cậu nhỏ có thật không thì các phương pháp kéo dài dương vật cũng được quan tâm. Phương pháp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ sẽ được dành cho những người bẩm sinh có những khiếm khuyết ở cậu nhỏ. Một số trường hợp được sử dụng để điều trị những chấn thương cậu nhỏ. Những phương pháp thực hiện phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ sẽ gồm có:

 • Thực hiện ghép da từ vùng bụng dưới vào với phần trục dương vật
 • Loại bỏ bớt đi mỡ ở xương mu, hỗ trợ kéo dài kích thước dương vật
 • Thực hiện tiêm mỡ ở những phần khác cơ thể vào với trục của dương vật

Những phương pháp trên có thể nhanh chóng giúp kéo dài cậu nhỏ, cải thiện kích thước dương vật. Tuy nhiên cũng có một số những tác dụng phụ không mong muốn như giảm khoái cảm quan hệ, rối loạn cương dương,…Bởi vậy để an toàn nên tìm những địa chỉ uy tín thực hiện kéo dài dương vật để có thể giảm đi những tác dụng phụ.

thuốc kéo dài cậu nhỏ có thật không
Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ cần thực hiện tại những địa chỉ uy tín

Bài tập kéo dài cậu nhỏ

 • Kéo dương vật bằng lực sẽ giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả. Phương pháp này sẽ giúp kéo giãn dây chằng treo dương vật, tăng chiều dài cậu nhỏ hiệu quả. Có thể thực hiện bằng cách lấy tay cầm vào phần bao quy đầu của dương vật, kéo dương vật ra phía trước và chú ý giữ trong vòng 10 giây. Tiếp tục thực hiện phương pháp kéo sang bên trái, khi thấy lực bên trái căng đủ thì giữ tư thế trong 10 giây. Động tác thực hiện lặp lại mỗi ngày 2 lần, mỗi lần nên thực hiện 5 phút. 
 • Bài tập luyện dương vật Ultimate Stretch: Đây là bài tập đơn giản với 2 bước đó là dùng tay cầm bao quy đầu, dùng lực đủ để kéo dương vật ra hướng ngoài, sau đó giữ từ 20 giây đến 30 giây. Chú ý không nên cầm dương vật quá chặt bởi sẽ có thể khiến mạch máu tắc nghẽn, khó lưu thông và nên tập hàng ngày để tránh khiến dương vật bị mỏi.
 • Bài tập luyện dương vật Backward Puller: Đây là bài tập độ khó chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên hiệu quả kéo dài dương vật lại khá tốt. Đầu tiên cần kích thích để dương vật cương cứng. Tiếp đến lột nhẹ nhàng và từ từ bao quy đầu. Sau đó đặt 4 ngón tay lên quy đầu, kéo căng dương vật lên. Thực hiện đặt ngón tay cái ở phần gốc của cậu nhỏ, kéo ngược cậu nhỏ về phía cơ thể. Động tác nên thực hiện từ 15 giây đến 25 giây, thực hiện liên tục trong vòng 10 phút. 
thuốc kéo dài cậu nhỏ có thật không
Bài tập Backward Puller kéo dài cậu nhỏ là phương pháp hiệu quả

Bài viết trên đây Nam Khoa 99 đã tư vấn chi tiết cho bạn vấn đề thuốc kéo dài cậu nhỏ có thật không. Các sản phẩm thuốc kéo dài dương vật không thực sự hiệu quả và thậm chí có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu tự ý sử dụng và sử dụng trong thời gian dài. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *