Vô bi cho dương vật là gì? Lời khuyên từ chuyên gia Nam Khoa 99

vô bi cho dương vật

Vô bi cho dương vật được rất nhiều nam giới quan tâm thực hiện nhằm thể hiện bản lĩnh cũng như khả năng giường chiếu. Tuy nhiên liệu có nên thực hiện hay không? Quy trình thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu vô bi dương vật trong bài viết dưới đây của Nam Khoa 99

Tìm hiểu gắn bi cho nam là gì?

Vô bi cho dương vật hay còn được gọi là gắn bi, cấy bi, độn bi, lắp bi,…can thiệp ngoại khoa lên bộ phận sinh dục của nam giới. Tiểu phẫu này thực hiện gắn những viên bi lên lớp da dưới dương vật. Lượng bi gắn sẽ tùy theo nhu cầu nam giới cũng như tình trạng cậu nhỏ của mỗi người, thông thường lượng bi gắn sẽ là từ 1 viên đến 3 viên.

Bi cho dương vật thường là bi thủy tinh, bi mã não, bi silicon hay ngọc trai. Có 2 kiểu gắn bi cho nam giới phổ biến đó là gắn bi cố định và gắn bi di động.

 • Phương pháp gắn bi di động: Viên bi sau khi được gắn sẽ liên tục di chuyển dưới da dương vật theo một đường. Quá trình quan hệ viên bi sẽ lăn tự động và cọ vào thành âm đạo để gia tăng khoái cảm.
 • Phương pháp gắn bi cố định: Bi sẽ lắp một cách cố định và gần với những dây thần kinh nhạy cảm của cậu nhỏ. Kiểu này giúp nam giới đạt được nhiều khoái cảm hơn rất nhiều trong quá trình quan hệ. 
vô bi cho dương vật
Gắn bi dương vật có thể gắn cố định hay di động

Những lợi ích của việc gắn bi ở nam giới

Vô bi dương vật có tác dụng gì? Gắn bi dương vật sẽ mang đến một số lợi ích dưới đây:

 • Giúp kích thước dương vật tăng lên: Gắn bi sẽ giúp dương vật nam giới có thể cải thiện được cả về kích cỡ và chiều dài. Tùy theo số lượng bi cũng như loại bi lắp mà cậu nhỏ sẽ có thể tăng thêm vài centimet.
 • Giúp quan hệ tăng khoái cảm: Sau khi thực hiện vô bi cho dương vật không chỉ nam mà cả nữ cũng sẽ được tăng khoái cảm khi quan hệ.
 • Tăng sự tự tin, bản lĩnh cho nam giới: Kích thước dương vật tăng lên giúp nam giới tự tin hơn trong “cuộc yêu”
 • Giúp tăng cường khả năng sinh lý nam: Việc gắn bi ngoài tăng thẩm mỹ cho cậu nhỏ còn giúp nâng cao khả năng sinh lý, nam giới sẽ không cần dùng thuốc hỗ trợ trong quá trình quan hệ.
vô bi cho dương vật
Gắn bi lên dương vật giúp tăng kích thước cậu nhỏ, tăng khoái cảm quan hệ

Quy trình các bước gắn bi vào dương vật 

Vô bi cho dương vật sẽ được thực hiện đơn giản và nhanh chỉ trong khoảng từ 15 phút đến 20 phút. Quy trình thực hiện như sau:

Thực hiện kiểm tra sức khỏe

Các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe của nam giới để đánh giá tình trạng, đặc biệt là sức khỏe của khu vực sinh dục. Để gắn bi được đẹp cũng như phục hồi nhanh chóng thì chắc chắn nam giới không nên mắc những bệnh tình dục hay bị viêm nhiễm khu vực sinh dục.

Nếu như nam giới đang mắc những bệnh lý về cơ quan sinh dục sẽ được thực hiện điều trị nhanh chóng. Các bác sĩ cũng sẽ đưa ra những tư vấn về số lượng, chất lượng cũng như kích thước của loại bi gắn.

Quá trình gắn bi

Sau khi thực hiện vệ sinh cho dương vật thì các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ. Những dụng cụ y khoa sẽ được vô trùng, sau đó các bác sĩ sẽ rạch một đường ở dây thần kinh cảm giác của dương vật nam giới. Bi sau đó sẽ được đặt vào cạnh dây thần kinh cương cứng, vết thương được khâu, sát trùng và sau đó băng lại. 

vô bi cho dương vật
Vô bi cho dương vật thực hiện nhanh chóng sau khi đã kiểm tra vùng kín, sát khuẩn dụng cụ y tế

Hoàn tất gắn bi

Vô bi cho dương vật sau khi được hoàn thành, nam giới sẽ được chuyển sang phòng hồi sức và theo dõi trong từ 1 tiếng đến 2 tiếng. Nếu như không có vấn đề gì hậu phẫu với những thông số kiểm tra ổn định thì nam giới sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh vết thương. Bác sĩ sau đó sẽ hẹn lại lịch tái khám để kiểm tra. 

Những rủi ro tiềm ẩn sau khi gắn bi cho nam

Vô bi cho dương vật sẽ có thể gây ra những tác dụng phụ hay những biến chứng xấu nếu như quy trình thực hiện không đúng, địa chỉ y tế thực hiện không uy tín. 

Một trong những biến chứng nguy hiểm nhất khi gắn bi vào cậu nhỏ đó là nhiễm trùng dương vật. Hậu quả này là do gắn bi chưa khử trùng sạch các dụng cụ y tế, bi gắn chưa được diệt khuẩn. Nếu nhiễm trùng dương vật không khắc phục nhanh chóng sẽ khiến áp xe dương vật. Nam giới sẽ có thể phải cắt một phần hay toàn bộ dương vật. Bên cạnh đó gắn bi lên dương vật còn có thể tiềm ẩn những nguy cơ mắc bệnh lý tình dục như giang mai, bệnh lậu hay sùi mào gà. 

vô bi cho dương vật
Vô bi cho cậu nhỏ sai cách, sát khuẩn chưa sạch sẽ gây nhiễm trùng

Việc thực hiện tìm hiểu quá trình vô bi cho dương vật là rất quan trọng để tránh những rủi ro không đáng có sau khi thực hiện. Nếu muốn gắn bi cho dương vật nên tìm kiếm địa chỉ cơ sở y tế uy tín với chuyên gia giàu kinh nghiệm để thực hiện, nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *