5 bài tập điều trị rối loạn cương dương tại nhà cực hiệu quả

Những bài tập điều trị rối loạn cương dương vẫn luôn được nam giới quan tâm tìm hiểu mặc dù thực tế có rất nhiều cách điều trị khác nhau. Các bài tập có thể thực hiện tại nhà nhanh chóng, kiên trì mang đến hiệu quả tốt. Cùng Nam Khoa 99 tìm hiểm thêm về những bài tập chữa rối loạn cương dương hiệu quả mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

Các bài tập điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Đi bộ

Một trong các bài tập cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả và đơn giản không thể bỏ qua luyện tập đi bộ hàng ngày. Đi bộ là bài tập hiệu quả cải thiện và giúp quá trình tuần hoàn máu của cơ thể diễn ra được thuận lợi hơn. Máu sẽ được nhanh chóng lưu thông đến vùng xương chậu và khu vực dương vật, bộ phận sinh dục nhiều hơn. Qua đó nhanh chóng cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương cũng như rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.

bài tập điều trị rối loạn cương dương
Đi bộ giúp cải thiện rối loạn cương dương

Bên cạnh đó đi bộ còn mang đến rất nhiều những lợi ích tốt khác cho sức khoẻ như điều hòa huyết áp, cải thiện hệ tim mạch, giúp giảm nguy cơ giãn tĩnh mạch, giảm cân và giúp chắc khỏe xương.

Aerobic

Tập Aerobic được biết đến là bài tập điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, nam giới có thể thực hiện để cải thiện chức năng tình dục cơ thể. Những bài tập Aerobic sẽ giúp tăng sự linh hoạt và độ dẻo dai của xương khớp và khu vực xương chậu. Aerobic cũng là bài tập hiệu quả tăng cường khả năng bơm máu đến dương vâth, ngừa cũng như khắc phục rối loạn cương dương hiệu quả.

bài tập điều trị rối loạn cương dương
Aerobic giúp tác động đến xương chậu, xương khớp nam giới hiệu quả cải thiện rối loạn cương dương

Yoga

Yoga là một trong các bài tập chữa rối loạn cương dương dành cho nam giới mang đến hiệu quả cao. Yoga đặc biệt phù hợp với nam giới mắc rối loạn cương dương do căng thẳng và mệt mỏi.

Để có thể nhanh chóng chọn được bài tập yoga phù hợp thì cần trao đổi thêm với huấn luyện viên tập luyện để có thể nhận được tư vấn. Những bài tập yoga sẽ có tác dụng tăng cường lượng máu đến dương vật, điều hòa testosterone trong cơ thể nam giới. Qua đó nhanh chóng cải thiện rối loạn cương dương và chức năng tình dục cho nam giới.

bài tập điều trị rối loạn cương dương
Yoga giúp trị rối loạn cương dương hiệu quả

Bơi lội

Bài tập trị rối loạn cương dương và tăng cường sức khỏe cơ thể toàn diện không thể bỏ qua bơi lội. Nếu nguyên nhân rối loạn cương dương do những vấn đề về tâm lý, bị mệt mỏi và căng thẳng thì nên chọn bơi lội để hỗ trợ cải thiện tình trạng.

bài tập điều trị rối loạn cương dương
Bơi lội cũng là bài tập phù hợp nam giới rối loạn cương dương

Hàng ngày nam giới có thể bỏ ra khoảng 30 phút để tập bơi, có thể bơi tất cả các ngày trong tuần. Sau khi bơi tâm trạng sẽ thoải mái và thư giãn, khỏe mạnh hơn rất nhiều, từ đó khắc phục được yếu sinh lý và rối loạn cương dương.

Tập Kegel

Bài tập điều trị rối loạn cương dương Kegel được đánh giá mang đến hiệu quả cao. Bài tập này tác động nhanh chóng đến khu vực cơ xương chậu. Bởi vậy sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Bài tập Kegel khá đơn giản, thực hiện như sau:

 • Trải nệm hay thảm mỏng xuống sàn, nằm xuống và thực hiện dang rộng chân sao cho bằng vai.

 • 2 tay duỗi thẳng tự do, 2 chân lấy làm điểm tựa. Sau đó đẩy mông và thắt lưng lên trên cao, thít phần cơ hậu môn.

 • Tư thế thực hiện giữ trong vòng từ 3 phút đến 4 phút và sau đó lặp lại nhiều lần.

bài tập điều trị rối loạn cương dương
Bài tập Kegel trị rối loạn cương dương được đánh giá cao về hiệu quả

Xem thêm: Rối loạn cương dương có chữa được không? Gợi ý điều trị

Lưu ý gì khi thực hiện các bài tập chữa rối loạn cương dương

Những bài tập chữa rối loạn cương dương sẽ hiệu quả nếu như lưu ý những vấn đề dưới đây:

 • Tập luyện đúng cách và điều độ, không tập quá sức vì những bài tập điều trị rối loạn cương dương sẽ có thể gây phản tác dụng, khiến toàn thân đau nhức và gặp chấn thương.

 • Bài tập trị rối loạn cương dương sẽ không thể hiệu quả ngay lập tức, nên kiên trì tập để có thể thấy được sự thay đổi và cải thiện sinh lý nam giới.

 • Để hiệu quả của các bài tập chữa rối loạn cương dương được nhanh chóng thì cần kết hợp với chế độ ăn và sinh hoạt hợp lý, ngủ đủ giấc.

 • Để có thể điều trị được dứt điểm rối loạn cương dương thì nên kết hợp các bài tập điều trị với các phương pháp y khoa khác, có thể sử dụng thêm những thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý an toàn.

bài tập điều trị rối loạn cương dương
Bài tập trị rối loạn cương dương cần thực hiện kiên trì, đúng cách mới cho hiệu quả

Những bài tập điều trị rối loạn cương dương rất dễ thực hiện tại nhà và mang lại hiệu quả nếu như kiên trì. Có thể áp dụng tập nhiều bài tập khác nhau để tăng cường khả năng cải thiện sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên nếu như thực hiện các bài tập cải thiện rối loạn cương dương nhưng không hiệu quả thì cần nhanh chóng liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để từ đó có phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *