Bật mí cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì hiệu quả, an toàn

cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì

Cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì là nhu cầu của rất nhiều nam giới để đạt được kích thước dương vật như mong muốn, tăng sự tự tin với “nửa kia”. Nam Kho 99 sẽ cùng bạn tìm hiểu những cách giúp dương vật tăng kích thước hiệu quả và an toàn. 

Tìm hiểu thông tin liên quan tới kích thước cậu nhỏ

Trước khi tìm hiểu về cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì thì cần nắm rõ những thông tin hữu ích liên quan đến kích thước dương vật. Kích thước nam giới về tổng quan sẽ thay đổi, tùy thuộc theo lượng hormone sinh dục. 

 • Dương vật khi mềm sẽ có chiều dài trung bình từ 8,6cm – 9,4cm
 • Dương vật khi cương cứng sẽ có chiều dài trung bình từ 13cm – 14,5cm
 • Chu vi dương vật cương cứng trung bình sẽ từ 8,9cm – 9,9cm

Những số liệu thống kê khác

Theo rất nhiều những khảo sát khác nhau, dương vật khu vực Châu Âu và Châu Phi sẽ dài hơn so với Châu Á. Với người Việt Nam thì chiều dài trung bình dương vật khi cương cứng sẽ từ 12cm đến 13cm

Trên tất cả quốc gia, dương vật sẽ đạt kích thước trung bình tương đương 13,58cm. Dương vật của người đàn ông Ecuador dài nhất với kích thước 17,61cm. Tại Campuchia dương vật chỉ nam giới trung bình chỉ 10,4cm, tương đương bằng khoảng 6,2% so với chiều cao.

cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì
Kích thước dương vật nam giới sẽ thay đổi trong quá trình phát triển, tùy theo hormone sinh dục từng người

Xem thêm: Cậu nhỏ không phát triển ở tuổi dậy thì do đâu?

Cậu nhỏ bắt đầu và ngừng phát triển ở độ tuổi nào?

Với các bé trai, cậu nhỏ sẽ bắt đầu phát triển ở lứa tuổi dậy thì, trung bình từ 12 tuổi đến 14 tuổi. Dương vật phát triển sẽ chịu tác động của những hormone đó là GH, TSH cùng hormone sinh dục nam đó là Androgen. Quá trình phát triển dương vật sẽ có sự thay đổi về cấu trúc, chức năng. 

Về kích thước, dương vật nam giới sẽ phát triển từ chiều dài đến chiều rộng và tinh hoàn cũng sẽ bắt đầu phát triển. Lông mu ở bộ phận sinh dục cũng mọc dần và dương vạt cũng sẽ dần dần có khả năng cương cứng để có thể đáp ứng được những kích thích về mặt tình dục.

cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì
Dương vật bắt đầu phát triển từ khi nam giới dậy thì

Dương vật của nam giới sẽ đạt được kích thước tối đa khi nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành, trung bình độ tuổi sẽ từ 18 tuổi đến 21 tuổi. Kích thước dương vật sẽ không phụ thuộc nhiều vào thời điểm dậy thì mà phụ thuộc nhiều vào lượng hormone tiết ra vào thời điểm dậy thì.

Xem thêm: 16 tuổi cậu nhỏ còn phát triển không?

Cậu nhỏ bé có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người, bởi nam giới luôn lo lắng dương vật bé sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, vấn đề quan hệ, khoái cảm khi “yêu”. Trên thực tế dương vật nhỏ hơn kích thước trung bình không quá nhiều sẽ không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Tuy nhiên nếu dương vật bé hơn bình thường quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sinh sản, khiến nam giới mất sự tự tin trong đời sống hôn nhân. 

 • Dương vật ngắn sẽ khiến giảm khoái cảm tình dục.
 • Dương vật quá nhỏ có thể đối mặt với vấn đề teo tinh hoàn, rối loạn cương dương, liệt dương.
 • Dương vật nhỏ khiến nam giới mất sự tự tin trong vấn đề quan hệ.
 • Dương vật quá bé vẫn quan hệ được bình thường tuy nhiên sẽ khó có thể xâm nhập sâu vào âm đạo phụ nữ, khó cọ xát được nhiều và khiến bạn tình khó đạt khoái cảm.
cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì
Dương vật nam giới bé sẽ ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ, các vấn đề bệnh cũng như sự tự tin

Nguyên nhân khiến cậu nhỏ khiêm tốn là gì?

Nam giới có dương vật nhỏ nguyên nhân rất đa dạng, dương vật bé, nhỏ khi chiều dài ít hơn 10cm, chu vi ít hơn 2,5cm lúc cương cứng. Những nguyên nhân chính khiến dương vật khiêm tốn:

 • Do ăn uống không đủ dinh dưỡng trong giai đoạn dậy thì, sinh hoạt thói quen không phù hợp, ít tập thể thao và vận động. 
 • Bao quy đầu dài, hẹp cũng là nguyên nhân khiến dương vật khó đạt được chiếu dài đầy đủ. Bao quy đầu hẹp sẽ hạn chế sự phát triển dương vạt, khiến dương vật bị bó hẹp lại hơn so với bình thường. 
cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì
Bao quy đầu dài, hẹp cũng là nguyên nhân khiến dương vật nhỏ
 • Nam giới mắc các bệnh viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn hay suy giảm nội tiết tố nam, viêm cơ dương vật cũng sẽ khiến dương vật nhỏ. 
 • Ăn uống thiếu dinh dưỡng, suy nhược cơ thể ở thời điểm dậy thì cũng khiến dương vật nhỏ.

Những cách tăng kích thước cậu nhỏ ở tuổi dậy thì như thế nào?

Chế độ dinh dưỡng

Cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì cần chú ý đến vấn đề dinh dưỡng. Tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể sẽ giúp kích thước dương vật được cải thiện hiệu quả. 

 • Nên bổ sung thêm cho cơ thể những nhóm thực phẩm như bông cải xanh, chuối, sữa chua, cá hồi.
 • Hạn chế ăn đồ ăn cay nóng và thức ăn có chứa nhiều mỡ động vật.
 • Hạn chế uống rượu bia.
 • Tránh ăn thịt trăn hay những sản phẩm từ con trăn.
cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì
Có rất nhiều loại thực phẩm giúp cải thiện kích thước dương vật

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao

Tập thể dục thường xuyên là một trong những cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì, giúp lưu thông máu cơ thể, dương vật có thể phát triển bình thường. Một số bài tập tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả:

 • Bài tập Kegel: Thực hiện siết cơ mu cụt với thời gian 5 giây, nghỉ khoảng 2 giây và động tác thực hiện lặp lạ trong 30 phút. Bài tập này sẽ giúp tăng kích thước cho dương vật, giúp ổn định sự cương cứng của cậu nhỏ. 
cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì
Bài tập Kegel giúp tăng kích thước dương vật
 • Bài tập Ultimate Stretch: Thực hiện chặn nhẹ quy đầu của dương vật, kéo dương vật nhẹ nhàng hướng ra phía bên ngoài. Giữ động tác trong vòng 30 giây, động tác nên thực hiện lặp lại theo hướng lên xuống, sang trái và phải. Với những người còn bao quy đầu thì cần phải thực hiện lột bao quy đầu ra.
 • Bài tập Backward Puller: Kích thích dương vật cương cứng, tuột bao quy đầu để bao quy đầu có không gian tăng kích thước. Thực hiện đặt 4 đầu ngón tay ở phần đầu dương vật, ngón cái sẽ đặt ở gốc của dương vật. Sau đó dùng 4 ngón tay để căng cậu nhỏ lên, ngón cái sẽ dùng kéo dương vật về phía cơ thể, động tác thực hiện trong từ 15 giây đến 25 giây, thực hiện 10 phút sẽ nghỉ.

Có lối sống lành mạnh

 • Hạn chế hút thuốc lá để kích thước dương vật được cải thiện
 • Hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích
 • Tránh để cơ thể căng thẳng, lo âu thường xuyên.
 • Không nên quan hệ tình dục thiếu điều độ, bừa bãi khiến mắc những bệnh tình dục.
cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì
Lối sống lành mạnh, không rượu bia – thuốc lá sẽ giúp dương vật phát triển kích thước

Bên cạnh những cách để cậu nhỏ to ở tuổi dậy thì tự nhiên bằng thực phẩm, tập thể thao và lối sinh hoạt điều độ thì để cải thiện kích thước dương vật hiệu quả nhất vẫn nên tham khảo các phương pháp phẫu thuật an toàn. Nam Khoa 99 là địa chỉ uy tín giúp tăng kích thước dương vật an toàn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, các phương pháp hiện đại với trang thiết bị tân tiến.

Nam Khoa 99 hy vọng những cách để cậu nhỏ ở tuổi dậy thì trong bài viết này sẽ hữu ích với những ai đang có nhu cầu cải thiện kích thước dương vật. Có rất nhiều những phương pháp cải thiện kích thước dương vật để giúp cậu nhỏ đạt được kích thước như mong muốn, cải thiện sự tự tin của phái mạnh. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *