Cậu nhỏ cong hay thẳng tốt hơn? Cách khắc phục dương vật cong

cậu nhỏ cong hay thẳng tốt hơn

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc cậu nhỏ cong hay thẳng tốt hơn, nhiều người cho rằng dương vật cong là bệnh lý. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng dương vật cong sẽ khiến quan hệ giúp phái nữ dễ “lên đỉnh” hơn. Nam Khoa 99 sẽ giải đáp cho bạn chi tiết vấn đề dương vật cong hay thẳng sẽ tốt hơn trong bài viết này. 

Cậu nhỏ cong hay thẳng tốt hơn? 

Dương vật cong hay thẳng sẽ tốt hơn được xem là băn khoăn của rất nhiều nam giới. Rất nhiều người gặp phải tình trạng dương vật cong, vậy đâu là hình thái cậu nhỏ chuẩn nhất? 

 • Dương vật thông thường khi cương cứng sẽ tạo thành đường thẳng từ gốc đến đỉnh đầu khấc. Dương vật cong lên, cong xuống hay bị vênh sang trái hay phải tùy trường hợp. Tùy cơ địa mà độ cong của dương vật sẽ khác nhau, mức độ ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ và sinh sản của mỗi người cũng không giống nhau.
 • Xét về sinh lý chắc chắn cậu nhỏ thẳng sẽ tốt hơn cong, những người dương vật cong trên 30 độ sẽ cần thực hiện phẫu thuật để có thể điều trị phục hồi. 
 • Dương vật cong còn có thể là do tình trạng bệnh lý xơ cứng vật hang. Mặc dù là loại bệnh lý lành tính tuy nhiên vẫn ít nhiều ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ.Dương vật thẳng sẽ trông dài hơn mà còn tăng được khoái cảm quan hệ sâu trong âm đạo. Bên cạnh đó theo quan niệm của nhiều người thì dương vật thẳng cũng thể hiện sự khỏe mạnh.
cậu nhỏ cong hay thẳng tốt hơn
Dương vật cong vừa phải không cần quá lo lắng, cong quá mức trên 30 độ cần điều trị

Xem thêm: Cậu nhỏ bị cong có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Cậu nhỏ cong có phải bị bệnh không? 

Bên cạnh vấn đề cậu nhỏ cong hay thẳng tốt hơn thì nam giới cũng rất quan tâm liệu dương vật cong có phải do bệnh lý hay không. Không phải nam giới nào cũng có dương vật thẳng, nhìn chung đều có dấu hiệu vênh sang trái hay sang phải, hoặc có thể cong lên trên ở góc thấp. Tuy nhiên nếu như cong vênh không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, vẫn quan hệ bình thường thì không cần quá lo lắng.

Một số trường hợp cậu nhỏ cong còn mang đến sự thích thú cho chị em khi có thể kích thích được điểm G ở thành âm đạo. Thậm chỉ dương vật cong còn có thể mang đến khoái cảm hơn dương vật dài và thẳng. Bởi vậy không phải dương vật cong lúc nào cũng xấu.

cậu nhỏ cong hay thẳng tốt hơn
Dương vật cong dị dạng, ảnh hưởng đến quan hệ là bệnh lý

Tuy vậy, một số trường hợp dương vật cong dị dạng và gây ra cảm giác đau, ảnh hưởng đến sinh hoạt sẽ lại là vấn đề khác. Một số người dương vật bị cong lên, cong xuống đến 50 độ sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Những trường hợp này sẽ cần can thiệp thực hiện phẫu thuật. Nếu dương vật cong vênh quá mức sẽ rất khó để “xâm nhập” hay “làm tình”. Bởi vậy nếu thấy cậu nhỏ có dấu hiệu cong bất thường và ảnh hưởng đến quan hệ thì nên nhanh chóng thăm khám và điều trị.

Xem thêm: Cậu nhỏ cong xuống có sao không?

Khắc phục cậu nhỏ cong như thế nào?

Cậu nhỏ cong hay thẳng tốt hơn? Cách khắc phục như thế nào? Tùy theo tình trạng, mức độ cong vênh của dương vật sau quá trình thăm khám mà sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. 

 • Dương vật cong nhẹ thì sẽ điều trị dùng thuốc để hạn chế các mảng xơ cứng phát triển. Trường hợp nặng sẽ cần phải phẫu thuật điều trị, bệnh nhân có thể an tâm phẫu thuật sẽ không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.
 • Điều trị phẫu thuật chỉnh hình cậu nhỏ sẽ được áp dụng cho trường hợp dương vật cong nhiều, có ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe. Những kỹ thuật thực hiện sẽ gồm có: Khâu nếp gấp ở vật hang – Thực hiện rạch mạch đơn thuần – Rạnh mở và tiến hành tạo hình vật hang

Nam Khoa 99 là địa chỉ uy tín thực hiện chỉnh hình tình trạng dương vật cong, điều trị bệnh lý nam khoa với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nam Khoa 99 áp dụng công nghệ y học tân tiến, trang thiết bị hiện đại giúp khắc phục những bệnh lý nam khoa của phái mạnh, mang đến sự tự tin trong vấn đề quan hệ vợ chồng.

cậu nhỏ cong hay thẳng tốt hơn
Điều trị phẫu thuật cậu nhỏ cong dành cho tình trạng dương vật cong nặng

Xem thêm: Bật mí cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà

Hy vọng những chia sẻ về vấn đề cậu nhỏ cong hay thẳng tốt hơn trong bài viết này của Nam Khoa 99 sẽ hữu ích với những ai đang quan tâm đến tình trạng dương vật cong. Cậu nhỏ cong quá mức sẽ do bệnh lý và cần được điều trị càng sớm sẽ càng hiệu quả. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *