Bật mí cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà nhanh chóng, hiệu quả

cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà

Cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà là vấn đề rất nhiều nam giới quan tâm để cải thiện sự tự ti, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Nam Khoa 99 sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân, cách làm cậu nhỏ hết cong đơn giản tại nhà trong bài viết dưới đây. 

Những nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị cong

Trước khi tìm hiểu cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà thì cần nắm được những nguyên nhân khiến dương vật cong. Những nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này:

 • Do yếu tố di truyền: Trong gia đình nếu như có người thân mắc tình trạng cong dương vật thì nam giới sẽ có khả năng mắc tình trạng này nhiều hơn những người khác. 
 • Do các rối loạn trong cơ thể: Những rối loạn này khiến cơ thể nam giới mắc các bệnh về mạch máu, tiểu đường khiến dương vật phát triển không được bình thường
 • Do quan hệ sai cách: Quan hệ tình dục kích thích mạnh, bẻ hay bóp dương vật, các tư thế quan hệ không hợp lý sẽ gây ra chảy máu, tụ máu vật hang. Nếu để tình trạng lâu ngày sẽ có thể gây ra các mảng xơ, khiến dương vật nam giới bị cong.
 • Do yếu tố tâm lý: Nam giới sẽ luôn có cảm giác dương vật của mình bị cong. Tuy nhiên trên thực tế có thể là không bị, mà chỉ do yếu tố tâm lý gây ra những ảo giác.
cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà
Những nguyên nhân chính khiến dương vật cong

Xem thêm: Cậu nhỏ cong hay thẳng tốt hơn?

Tác hại cậu nhỏ bị cong là gì?

Dương vật cong sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày, nhu cầu vấn đề tình dục cũng như khả năng bài tiết cơ thể. Những tác hại điển hình nhất đó là:

 • Ảnh hưởng đến việc tiểu tiện, quan hệ tình dục và gây ra sự mất tự tin của nam giới về thẩm mỹ ương vật.
 • Tình trạng cậu nhỏ cong sẽ khiến cho việc quan hệ gây đau, nam giới xâm nhập vào âm đạo nữ giới trở nên khó khăn hơn do âm đạo thường có hình dạng cong vênh. Từ đó gây ra giảm ham muốn trong “cuộc yêu”
 • Gây xuất tinh sớm do dương vật cong sẽ cản trở đến việc thay đổi tư thế. Quá trình giao hợp nếu “bạn tình” dùng tay sờ nắn dương vật sẽ khiến nam giới tự ti, ngại việc quan hệ.
 • Dương vật cong sẽ khiến nam giới hay cảm thấy đau tức. Nguyên nhân là do những mảng xơ co kéo các tổ chức ở xung quanh, máu khó lưu thông ở hang vật
 • Dương vật có thể biến dạng chỗ to chỗ nhỏ không đều, lõm và ngắn. Thậm chí nếu dương vật cong một góc 30 độ đến 40 độ sẽ khiến quan hệ rất khó khăn.
 • Dương vật cong khiến đi tiểu gặp nhiều khó khăn, tiểu són và ngắt quãng cũng là tác hại thường gặp khi cậu nhỏ cong.
 • Gây ra tình trạng ức chế tâm lý trong quá trình quan hệ, khiến chức năng sinh lý rối loạn, gây ra lãnh cảm, suy giảm những ham muốn tình dục. 
cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà
Dương vật cong mất thẩm mỹ, quan hệ khó, gây đau và khiến nam giới mặc cảm

Nếu nhận thấy những tác hại khi dương vật cong thì nam giới nên tìm cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà bằng những bài tập an toàn, thăm khám và điều trị nếu tình trạng nặng để có phương án khắc phục đúng cách nhất.

Cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà bằng các bài tập

Những cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà bằng những bài tập rất được nam giới quan tâm.

Bài tập tại nhà Ultimate Stretcher

 • Khởi động và rút bao quy đầu, nắm nhẹ dương vật ở một điểm gần với phần đầu dương vật. Chú ý dùng lực vừa đủ để tránh ngăn sự tuần hoàn máu có thể gây đau và khó chịu.
 • Dùng tay thực hiện kéo cậu nhỏ về phía ngoài khoảng từ 20 giây đến 30 giây, chú ý dùng lực kéo vừa phải để tránh cậu nhỏ bị đau.
 • Thực hiện kéo dương vật theo hướng lên trên từ 15 giây đến 20 giây, tiếp tục thực hiện kéo cậu nhỏ sang bên phải, trái với lực vừa đủ. Mỗi hướng thực hiện bài tập khoảng 2 lần, mỗi lần từ 5 phút đến 10 phút.

Bài tập tại nhà Thumb Stretcher

 • Khởi động nhẹ và thực hiện rút bao quy đầu, ngón tay cái đặt ở đầu dương vật, ngón trỏ cách dương vật khoảng 2,5cm
 • Dùng những ngón tay còn lại nâng đỡ, đặt ở mặt dưới dương vật
 • Sử dụng ngón tay để kéo da ở phần mặt trên dương vật theo hướng vào trong cơ thể, giữ từ 10 giây đến 25 giây. Chú ý cần sử dụng lực tay nhẹ để không gây đau.
 • Bài tập nên thực hiện khi cậu nhỏ cương cứng từ 30% đến 75% trong vòng từ 4 phút đến 6 phút, đều đặn thực hiện mỗi ngày nâng cao hiệu quả.
cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà
Những cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà bằng bài tập đơn giản, kiên trì sẽ cho hiệu quả tốt

Những bài tập làm cậu nhỏ hết cong tại nhà trên sẽ có tác dụng từ từ và cần kiên trì mới đạt được hiệu quả. Bài tập cũng cần áp dụng đúng cách, phù hợp với dương vật cong nhẹ. Nếu như dương vật cong nặng thì nên tham khảo các phương pháp điều trị phẫu thuật. Nam Khoa 99 với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại điều trị dương vật cong hiệu quả nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chức năng – thẩm mỹ cho dương vật.

Xem thêm: Phẫu thuật cậu nhỏ cong bao nhiêu tiền?

Nam Khoa 99 đã chia sẻ cho bạn cách làm cậu nhỏ hết cong tại nhà hiệu quả, an toàn. Hy vọng rằng những bài tập này khi kết hợp cùng các phương pháp chuyên khoa điều trị dương vật cong sẽ giúp nam giới khắc phục được tình trạng bệnh lý nhanh chóng nhất.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *