Cậu nhỏ lúc bình thường dài bao nhiêu? 5 Cách tăng kích thước

cậu nhỏ lúc bình thường

Dương vật là bộ phận vô cùng quan trọng của phái mạnh. Cậu nhỏ lúc bình thường kích thước chuẩn sẽ tăng độ tự tin, khả năng quan hệ của nam giới. Vậy kích thước dương vật bình thường là bao nhiêu? Làm sao để tăng kích thước dương vật hiệu quả? Nam Khoa 99 sẽ tư vấn chi tiết những vấn đề này cho bạn trong bài viết dưới đây. 

Kích thước cậu nhỏ bình thường là bao nhiêu?

Bộ phận chính của cơ quan sinh dục là dương vật, được cấu tạo bởi rất nhiều những mô cương ở xung quanh, bao bọc bởi 3 lớp gồm có lớp cân, lớp mô dưới da và lớp da. Trong dương vạt sẽ có thể hang và thể xốp.

Dương vật sẽ có kích thước dài – ngắn khác nhau tuy nhiên vẫn có kích thước được xem là số đo tiêu chuẩn. Những nghiên cứu thực hiện đã cho thấy kích thước cậu nhỏ bình thường như sau:

 • Chiều dài trung bình dương vật khi mềm: 8,63cm – 9,4cm
 • Chiều dài trung bình dương vật khi “cương cứng”: 12,95cm – 14,47cm
 • Chu vi trung bình dương vật khi cương cứng: 8,63cm – 9,9cm
cậu nhỏ lúc bình thường
Chiều dài dương vật khi mềm bình thường sẽ đạt tối đa khoảng 9,4cm

Kích thước cậu nhỏ của người Việt Nam bao nhiêu là chuẩn?

Độ lớn nhỏ dương vật nam giới ở mỗi quốc gia, mỗi khu vực sẽ có sự khác biệt. Vậy Cậu nhỏ bình thường là như thế nào? Kích thước cậu nhỏ bình thường ở nam giới Việt Nam là bao nhiêu? Nam giới ở Việt Nam kích thước dương vật trung bình tiêu chuẩn như sau:

 • Chiều dài dương vật khi “cương cứng” trung bình 11,2cm
 • Chu vi dương vật khi mềm trung bình 6,6cm
 • Chu vi dương vật khi cương cứng trung bình 8,8cm

Theo các chuyên gia nam khoa thì kích thước dương vật được coi là ngắn khi cậu nhỏ cương cứng ngắn hơn 9cm. 

cậu nhỏ lúc bình thường
Dương vật nam giới Việt Nam kích thước khi mềm trung bình dài khoảng 6,6cm

Hướng dẫn đo kích thước “cậu nhỏ”

Cậu nhỏ bình thường là như thế nào? Để có thể đánh giá, kiểm tra kích thước cậu nhỏ lúc bình thường sẽ cần kiểm tra độ dài và chu vi cậu nhỏ. Cách thực hiện như sau:

Sử dụng thước dây và thước thẳng để đo chiều dài dương vật. Chiều dài của dương vật sẽ được tính từ gốc dương vật (khu vực vị trí kết nối với xương mu) cho đến đầu của dương vật. Đo sẽ không tính phần da của bao quy đầu, nam giới có thể dùng thước mềm đo phần chu vi quanh gốc của dương vật hoặc giữa thân dương vật khi cậu nhỏ cương cứng. 

cậu nhỏ lúc bình thường
Đo kích thước dương vật khá đơn giản

Cậu nhỏ đến bao nhiêu tuổi hết phát triển?

Nam giới bắt đầu phát triển bộ phận sinh dục từ năm 10 tuổi đến 14 tuổi. Dưới những tác động của hormone sinh lý kích thước dương vật sẽ nhanh chóng phát triển theo thứ tự từ chiều dài sau đó đến chiều rộng. 

Dương vật phát triển mạnh nhất trong khoảng thời gian nhất định sau đó sẽ dừng lại. Dương vật sau đó sẽ tiếp tục tăng kích thước và hoàn thiện nhanh chóng các chức năng. Song song với đó là sự phát triển của tinh hoàn, bắt đầu mọc lông mu.

Dương vật sẽ ngừng phát triển trong khoảng từ 16 tuổi đến 21 tuổi. Mặc dù vậy, khi nam giới ngừng phát triển chiều cao trong khoảng 1 năm đến 2 năm, dương vật sẽ vẫn có thể phát triển thêm để những chức năng được hoàn chỉnh nhất.

cậu nhỏ lúc bình thường
Trong khoảng từ 16 tuổi đến 21 tuổi dương vật bắt đầu ngừng phát triển

Kích thước cậu nhỏ sẽ không phụ thuộc vào thời điểm bắt đầu phát triển mà sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi hormone sinh lý mà cơ thể tiết ra trong giai đoạn dậy thì. 

Xem thêm: Nguyên nhân cậu nhỏ bị teo? Chuyên gia gợi ý cách điều trị

Biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới

Ngoài việc quan tâm kích thước cậu nhỏ lúc bình thường thì rất nhiều nam giới cũng luôn băn khoăn muốn tìm những phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ an toàn, hiệu quả để có thể cải thiện được sự tự tin. 

Phương pháp tăng kích thước dương vật can thiệp y khoa

Phẫu thuật

Có rất nhiều những thủ thuật phẫu thuật tăng kích thước dương vật như đặt silicon, cắt da, chuyển mô mỡ,…Tuy nhiên những phương pháp này sẽ chỉ thực sự hiệu quả khi nam giới mắc hội chứng micropenis (hội chứng duong vật ngắn chiều dài dưới 7,5cm)

 • Phẫu thuật đặt silicon: Các chuyên gia sẽ thực hiện rạch 1 đường trên dương vật và đưa thêm miếng silicon vào trên trục dương vật. Sau đó miếng silicon sẽ được định hình sao cho vừa với kích thước, hình dáng dương vật. 
 • Phẫu thuật chuyển mô mỡ: Đây là phương pháp lấy những tế bào mỡ ở những vị trí khác trên cơ thể sau đó tiêm vào phần trục của dương vật.
 • Phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật: Loại bỏ đi những dây chằng nối dương vật với xương mu, sau đó lấy phần da từ bụng xuống trục dương vật. Tiểu phẫu này sẽ hiệu quả giúp dương vật treo thấp hơn tuy nhiên sẽ không làm thay đổi kích thước của dương vật. 
cậu nhỏ lúc bình thường
Phẫu thuật dương vật cải thiện kích thước tại Nam Khoa 99 hiệu quả cao, uy tín

Phương pháp tiêm filler 

Tùy vào mong muốn tăng kích thước dương vật của từng người mà chuyên gia thực hiện sẽ tiêm lượng filler phù hợp nhất. Lượng filler tiêm trung bình sẽ từ khoảng 15cc đến 20cc. Filler sẽ được tiêm ở gốc dương vật, giữa dương vật và đầu dương vật. Tiêm filler tăng kích thước dương vật rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 60 phút. Sau 1 tuần là có thể quan hệ tình dục bình thường. 

cậu nhỏ lúc bình thường
Tiêm filler tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng nhưng có thể gặp biến chứng

Những phương pháp can thiệp y khoa trên sẽ có thể biến chứng nếu như thực hiện ở những địa chỉ thiếu uy tín, bác sĩ chưa đủ chuyên môn. Từ đó sẽ gây ra rất nhiều những ảnh hưởng đến dương vật, bộ phận sinh dục. Bởi vậy cần tìm được địa chỉ nam khoa uy tín để thực hiện tăng kích thước dương vật với những biện pháp y khoa.

Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng cách tự nhiên

Tăng testosterone nội sinh 

Giai đoạn dậy thì là thời điểm quyết định rất nhiều đến kích thước dương vật. Nam giới cần ăn đủ dưỡng chất giai đoạn này để có thể phát triển toàn diện, trong đó có cả bộ phận sinh dục. Nam giới giai đoạn này nên hạn chế ăn thực phẩm có chứa nhiều cholesterol, đồ uống có cồn và chất kích thích bởi chúng có những tác động không tốt tới động mạch. Bởi vậy sẽ ảnh hưởng đến tốc độ, lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục, giảm kích thích dương vật khi cương cứng.

Với những người có cơ địa thể chất kém nên bổ sung thêm cho cơ thể vitamin và các khoáng chất tốt như kẽm, magie để có thể kích thích cơ thể sản sinh testosterone một cách tự nhiên. Ngoài ra nam giới nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nguồn gốc tự nhiên như tinh chất hàu, tinh chất Testofen có trong cỏ cà ri.

cậu nhỏ lúc bình thường
Tăng Testosterone tuổi dậy thì bằng chế độ ăn giúp cải thiện kích thước dương vật

Thực hiện những bài tập tăng kích thước dương vật

Có nhiều bài tập luyện giúp tăng kích thước dương vật mà nam giới có thể thực hiện. Những bài tập như Ultimate Stretch, Backward Puller được đánh giá cao về hiệu quả cải thiện kích thước dương vật.

cậu nhỏ lúc bình thường
Backward Puller là bài tập giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Giảm cân

Nhiều người cho rằng giảm cân không ảnh hưởng nhiều đến kích thước dương vật, nhưng trên thực tế thừa cân sẽ khiến lượng ở phần mu dày lên và khiến dương vật ngắn hơn. Ngoài ra cân nặng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, khiến nam giới giảm đi sự sung mãn trong “cuộc yêu”

cậu nhỏ lúc bình thường
Giảm cân cũng giúp dương vật trông dài hơn

Bài viết trên đây Nam Khoa 99 đã mang đến những thông tin hữu ích nhất về kích thước cậu nhỏ lúc bình thường, bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả. Có rất nhiều những phương pháp tăng kích thước dương vật, nam giới cần tìm hiểu kỹ và chọn được phương pháp phù hợp nhất mang lại hiệu quả cải thiện cậu nhỏ cả về kích thước và chức năng sinh lý. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *