Chi phí chữa rối loạn cương dương bao nhiêu? Đắt hay rẻ 

chi phí chữa rối loạn cương dương

Chi phí chữa rối loạn cương dương là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu hiện nay. Có rất nhiều những yếu tố ảnh hưởng đến mức phí điều trị rối loạn cương dương. Nam Khoa 99 sẽ cùng bạn tìm hiểu về mức giá điều trị rối loạn cương dương trong bài viết này. 

Yếu tố ảnh hưởng chi phí chữa rối loạn cương dương

Chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. 

 • Nguyên nhân gây ra bệnh: Những nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ có mức chi phí điều trị rối loạn cương dương không giống nhau. 
 • Tình trạng, mức độ bệnh: Mức độ bệnh nặng hay nhẹ sẽ ảnh hưởng nhiều đến yếu tố chi phí chữa rối loạn cương dương. Tình trạng bệnh nhẹ chi phí điều trị sẽ thấp hơn và thời gian điều trị bệnh cũng ngắn hơn so với những người mắc rối loạn cương dương nặng.
 • Địa chỉ, cơ sở khám chữa bệnh: Với những cơ sở khám chữa bệnh có chất lượng dịch vụ rốt thì mức giá khám và điều trị sẽ cao hơn so với những cơ sở điều trị nhỏ, bình dân.
 • Phụ thuộc vào sức khỏe người bệnh: Những người bệnh khỏe mạnh thì chi phí điều trị cũng như khả năng phục hồi sẽ tốt hơn so với những người mắc bệnh nặng hay có thêm những bệnh nền, bệnh về tim mạch. 
 • Tùy thuộc vào phương pháp điều trị: Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí điều trị rối loạn cương dương.
 • Tùy theo yêu cầu về bác sĩ tiến hành điều trị: Nếu chọn tư vấn và điều trị bởi những chuyên gia tốt, giáo sư, tiến sĩ chuyên môn cao thì mức phí bỏ ra cũng sẽ cao hơn so với việc khám và điều trị bởi những chuyên gia bình thường.
chi phí chữa rối loạn cương dương
Điều trị rối loạn cương dương chi phí tùy từng cơ sở, phương pháp cũng như tình trạng bệnh

Chi phí chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu?

Chi phí chữa rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều nam giới. Trên thực tế rất khó để có thể đưa ra mức chi phí cụ thể bởi điều trị rối loạn cương dương ở mỗi cơ sở y tế sẽ khác nhau. Mức chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch và khác biệt tùy từng trường hợp. 

chi phí chữa rối loạn cương dương
Phí điều trị rối loạn cương dương sẽ có sự chênh lệch tùy từng tình trạng bệnh

Một số nam giới do thiếu hiểu biết sẽ tìm tới những phương pháp chữa rối loạn cương dương được quảng cáo rầm rộ về hiệu quả, tuy nhiên thực tế lại không mang lại kết quả điều trị tốt mà còn kéo dài thời gian điều trị, khiến bệnh lâu khỏi. Nên chú ý tìm đến những địa chỉ chữa rối loạn cương dương chất lượng, uy tín với mức giá tốt như Nam Khoa 99 khi phát hiện ra tình trạng bệnh. 

Những khoản phí cần chi trả khi điều trị rối loạn cương dương

Chi phí thăm khám lâm sàng 

Chi phí chữa rối loạn cương dương không thể thiếu phí thăm khám lâm sàng. Phí thăm khám lâm sàng được xem là bước đầu trong việc chẩn đoán bệnh lý. Các chuyên gia sẽ thực hiện quan sát và kiểm tra bộ phận sinh dục của nam giới, khai thác những thông tin hữu ích liên quan đến bệnh lý và đưa ra đánh giá chung. Mức chi phí thăm khám lâm sàng tình trạng rối loạn cương dương sẽ trong khoảng từ 300.000 Vnđ – 500.000 Vnđ.

chi phí chữa rối loạn cương dương
Phí khám lâm sàng là không thể thiếu khi chữa rối loạn cương dương

Chi phí siêu âm, xét nghiệm 

Với những người mắc rối loạn cương dương sẽ được các bác sĩ chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm đo nồng độ testosterone, thực hiện chụp động mạch dương vật, siêu âm doppler để có thể đánh giá được lưu lượng máu cung cấp cho cậu nhỏ. Chi phí siêu âm và xét nghiệm sẽ trên 1.000.000 Vnđ và tùy từng trường hợp khác nhau. 

chi phí chữa rối loạn cương dương
Trị rối loạn cương dương cũng sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm mất chi phí

Xem thêm: Biểu hiện rối loạn cương dương dễ nhận biết nhất cho cánh mày râu

Phí điều trị theo từng phương pháp khác nhau

Chi phí chữa rối loạn cương dương phụ thuộc chính vào phương pháp tiến hành điều trị. Có rất nhiều những phương pháp khác nhau với mức chi phí chênh lệch.

 • Điều trị với những bài thuốc hay phương pháp dân gian: Đây là phương pháp điều trị có mức giá rẻ nhất bởi có thể thực hiện ngay tại nhà. 
 • Điều trị với phương pháp tâm lý trị liệu: Phương pháp sẽ có mức giá cao hơn so với điều trị theo phương pháp dân gian. Thời gian phục hồi của phương pháp cũng sẽ cao hơn. 
 • Điều trị bằng việc dùng thuốc Đông Y: Đây là phương pháp điều trị an toàn tuy nhiên mức phí thăm khám cũng như mua thuốc sẽ không rẻ.
 • Điều trị với thuốc Tây Y: Chi phí sử dụng thuốc Tây Y điều trị rối loạn cương dương sẽ cao hơn so với những phương pháp tâm lý trị liệu cũng như điều trị dân gian.
 • Bổ sung thêm dinh dưỡng với thực phẩm chức năng: Chi phí mua các loại thực phẩm chức năng sẽ tuỳ theo từng loại thuốc, nguồn gốc và thành phần thuốc điều trị.
 • Điều trị với các phương pháp ngoại khoa: Đây là phương pháp điều trị phức tạp và cần áp dụng cho những người rối loạn cương dương nặng. Chi phí điều trị ngoại khoa sẽ khá cao tuy nhiên hiệu quả lại nhanh chóng.
chi phí chữa rối loạn cương dương
Mỗi phương pháp điều trị rối loạn cương dương sẽ có mức phí khác nhau

Xem thêm: Các phương pháp phẫu thuật chữa rối loạn cương dương cho nam giới

Bên cạnh đó sẽ còn có một số những chi phí phát sinh khác khi điều trị rối loạn cương dương như phí ăn uống, chăm sóc hậu phẫu, chi phí giường nằm và tái khám bệnh. 

Nam Khoa 99 hy vọng những thông tin chi phí chữa rối loạn cương dương trong bài viết này sẽ giải đáp được cho bạn những băn khoăn về vấn đề này. Nên cân nhắc trong việc chọn lựa địa chỉ điều trị rối loạn cương dương, không nên ham rẻ chọn những địa chỉ kém uy tín sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm sau điều trị bệnh. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *