Chữa rối loạn cương dương bằng tây y có hiệu quả không?

chữa rối loạn cương dương bằng tây y

Chữa rối loạn cương dương bằng tây y là một trong những cách rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả? Nam Khoa 99 sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về hiệu quả điều trị rối loạn cương dương với tây y trong bài viết dưới đây. 

Tự chữa rối loạn cương dương tại nhà có nên không?

Bên cạnh việc chữa rối loạn cương dương bằng tây y thì rất nhiều nam giới mong muốn có thể điều trị rối loạn cương dương tại nhà. Vậy có nên thực hiện điều trị tại nhà hay không? Nếu như tình trạng rối loạn cương dương chỉ là tạm thời thì bệnh có thể tự khỏi. Người bệnh có thể tự điều chỉnh thói quen sinh hoạt, có chế độ ăn uống lành mạnh tại nhà, rèn luyện nâng cao thể chất để cải thiện chức năng sinh lý, điều trị tại nhà sẽ cho hiệu quả.

Bên cạnh đó cũng nên bỏ thuốc lá, không uống đồ có cồn để loại bỏ những yếu tố khiến rối loạn cương dương. Nếu rối loạn cương dương là do lối sống, sức khỏe hay thuốc đang sử dụng người bệnh có thể tự điều trị khắc phục tại nhà. 

chữa rối loạn cương dương bằng tây y
Nếu rối loạn cương dương nhẹ, do lối sống có thể khắc phục tại nhà

Tuy nhiên nếu rối loạn cương dương do bệnh lý, tình trạng kéo dài không khỏi khi tự điều trị thì nên nhanh chóng thăm khám để nhận được tư vấn, các chuyên gia bác sẽ sẽ thực hiện phẫu thuật, điều trị tây y khắc phục rối loạn cương dương. Để bệnh nhanh chóng khỏi thì nên tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp đồng thời với việc thay đổi lối sống và chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Xem thêm: Chi phí chữa rối loạn cương dương bao nhiêu?

Chữa rối loạn cương dương bằng tây y có tốt hay không? 

Rất nhiều nam giới băn khoăn chữa rối loạn cương dương bằng tây y có tốt không. Trên thực tế một trong những phương pháp điều trị rối loạn cương dương phổ biến nhất đó là dùng thuốc tây y. Điều trị rối loạn cương dương bằng tây y là phương pháp tốt, hiệu quả nhanh chóng hiện nay.

 • Dùng thuốc giãn mạch: Đây là phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng tây y hiệu quả. Nhóm thuốc sẽ gồm có Prostaglandin E1, papaverin được dùng với dạng viên đặt niệu đạo hay tiêm vào thể hang gốc của dương vật để trị rối loạn cương dương
 • Dùng thuốc ức chế PD5: Loại thuốc này sẽ gồm có những hoạt chất như Tadalafil, Vardenafil, Sildenafil. Thuốc được chỉ định cho những trường hợp rối loạn cương dương do nhiều nguyên nhân khác nhau, giúp cải thiện 80% bệnh lý. Thuốc có thể dùng hàng ngày theo chỉ định từ bác sĩ dùng trước thời điểm quan hệ khoảng 1 giờ. Liều dùng cần theo chỉ định từ bác sĩ, không nên tự ý. 
 • Bổ sung testosterone: Là phương pháp tây y được chỉ định để cải thiện rối loạn cương dương mà nguyên nhân do thiếu hormone testosterone. Bổ sung testosterone có thể qua 3 đường là bôi ngoài da – tiêm – uống. Lưu ý tránh bổ sung loại hormone này vào cơ thể khi chưa có chỉ định từ bác sĩ. Liều lượng dùng sẽ theo những xét nghiệm về testosterone trong máu, không dùng cho bệnh nhân bị đông máu, tình trạng đa hồng cầu hay phì đại tuyến tiền liệt. 
 • Phẫu thuật: Phương pháp được chỉ định khi những điều trị bằng thuốc tây y không giúp cải thiện rối loạn cương dương. Phẫu thuật có 2 phương pháp đó là nối thông động mạch ( khi động mạch cấp máu cho dương vật gặp tổn thương) và cấy vật hang giả (lắp vật hang giả cho nam giới vĩnh viễn).
chữa rối loạn cương dương bằng tây y
Điều trị rối loạn cương dương với phương pháp tây y cùng các chuyên gia là phương pháp hiệu quả, đa dạng và phổ biến hiện

Nam Khoa 99 đã tư vấn chi tiết cho bạn vấn đề chữa rối loạn cương dương bằng tây y. Đây là phương pháp hiệu quả, cải thiện bệnh nhanh chóng phổ biến nhất hiện nay. Người bệnh nên nhanh chóng thăm khám và điều trị khi có dấu hiệu rối loạn cương dương kéo dài, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *