Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ hiệu quả không?

chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ được rất nhiều người biết đến, tuy nhiên phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không? Cần lưu ý gì khi thực hiện? Cùng Nam Khoa 99 tìm hiểu thêm về phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm trong bài viết dưới đây.

Phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là gì?

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ còn được biết đến với tên gọi là cấy chỉ nano. Phương pháp điều trị dựa trên nền tảng châm cứu của y học cổ truyền. Liệu pháp ít xâm lấn và có hiệu quả nhất định đối với tình trạng xuất tinh sớm. 

Thực hiện chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ các bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu Catgut từ chất liệu ruột cừu, sau đó đưa vào những huyệt đạo dương vật dùng kim châm chuyên dụng. Loại chỉ này sau đó sẽ tự tiêu trong vòng từ 20 ngày đến 25 ngày sau khi đã được cấy vào huyệt đạo.

Đưa chỉ vào các huyệt đạo sẽ dễ dàng giúp tăng tuần hoàn máu dương vật, tăng sinh tốt protein cũng như carbohydrate vào cơ thể. Sau khi chỉ được cấy vào trong huyết đạo dương vật sẽ giúp tăng thời gian quan hệ nhờ vào cơ chế kích thích dương vật cương cứng được lâu hơn.

chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ
Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm là phương pháp dựa trên nền tảng châm cứu, dùng chỉ Catgut tự tiêu

Xem thêm: Bấm huyệt trị xuất tinh sớm hiệu quả không?

Giải đáp: Cấy chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm có tốt không?

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ được thực hiện tại các huyệt ở cậu nhỏ. Phương pháp được đánh giá là khá tốt và hiệu quả, tăng cường lưu thông khí huyết, cân bằng được lượng protein và carbohydrate. Ngoài ra còn giúp làm giảm đi cảm giác hưng phấn và trì hoãn được những phản xạ của hệ thần kinh cơ thể, giúp dương vật cương cứng lâu hơn, giảm xuất tinh sớm hiệu quả. 

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm mang lại những công dụng tốt với nam giới rối loạn xuất tinh với những hiệu quả cụ thể như sau:

 • Tăng cường chuyển hóa dưỡng chất, giúp dương vật và bộ phận sinh dục đủ dinh dưỡng.
 • Giúp phục hồi và tăng cường hiệu quả các dây thần kinh dương vật và giúp kiểm soát được hiện tượng xuất tinh.
 • Cải thiện tuần hoàn máu, hỗ trợ giúp dương vật cương cứng được tự nhiên, thời gian quan hệ được lâu hơn.
 • Hiệu quả củng cố và giúp làm dày thành mạch máu dương vật.
 • Cân bằng nội tiết nam giới, ổn định huyết áp.
chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ
Phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao, ít xâm lấn

Những ưu và nhược điểm của cấy chỉ chữa xuất tinh sớm

Ưu điểm và nhược điểm của chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ được rất nhiều người quan tâm. Liệu phương pháp có hiệu quả không? Độ an toàn thế nào? Có gây ảnh hưởng gì đến vấn đề sinh sản hay không? Để giải đáp nhanh chóng những băn khoăn này, tham khao ngay ưu điểm và nhược điểm của phương pháp cấy chỉ chữa xuất tinh sớm dưới đây:

Ưu điểm phương pháp

Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm có từ những năm 60 của thế kỷ trước và có những tác dụng nhất định đối với nam giới có tình trạng xuất tinh sớm Những ưu điểm nổi bật đó là:

 • Ít xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh dương vật, phương pháp hoàn toàn không gây đau.
 • Là phương pháp nhanh chóng, tốn ít thời gian.
 • Phương pháp hầu như không gây biến chứng hay bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào hậu phẫu.
 • Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản
 • Phương pháp không có những phản ứng phụ và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.
chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ
Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ ít xâm lấn, không gây biến chứng

Nhược điểm phương pháp

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ ngoài ưu điểm cũng có những nhược điểm nhất định:

 • Chỉ mang lại hiệu quả với những người trẻ tuổi, sức khỏe còn có thể đáp ứng tốt. Người trung tuổi và cao tuổi sức khỏe không phù hợp để có thể đáp ứng tốt được phương pháp điều trị này. 
 • Trong một số trường hợp cấy chỉ sẽ khiến cơ quan sinh dục nam lão hóa nhanh hơn, quá trình mãn dục nhanh hơn.
 • Nam giới có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng cơ quan sinh dục nếu vệ sinh không đúng cách sau khi thực hiện phương pháp.
 • Hiệu quả điều trị xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người thực hiện. 
chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ
Hiệu quả phương pháp tùy cơ địa mỗi người, chỉ hiệu quả với người trẻ tuổi sức khỏe tốt

Những lưu ý khi cấy chỉ chữa xuất tinh sớm

Để phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng cấy chỉ mang đến hiệu quả cao thì nam giới khi quyết định thực hiện cách điều trị này sẽ cần lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây:

 • Thực hiện phương pháp ở những địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ có chuyên môn để tránh những sai sót cũng như nguy cơ viêm nhiễm dương vật, biến chứng nguy hiểm hậu phẫu.
 • Sau quá trình thực hiện cấy chỉ chữa xuất tinh sớm nam giới cần tránh lao động nặng, không quan hệ tình dục trong khoảng 1 tuần sau điều trị.
 • Chú ý vệ sinh vùng kín, cơ thể đúng cách sau khi thực hiện cấy chỉ. Tránh tác động vào vùng thực hiện cấy chỉ, không sờ nắn hay chạm vào dương vật vì có thể gây nhiễm trùng. Trước khi cầm hay đụng chạm cần rửa sạch tay.
 • Sau thực hiện cấy chỉ nếu như có tình trạng sốt cao, dị ứng hay bị tăng huyết áp thì cần nhanh chóng liên hệ với bác sĩ chuyên khoa điều trị để kiểm tra tình trạng.
 • Tránh việc tự ý kết hợp điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ với các phương pháp khác.  
 • Nam giới cần ăn uống đủ, nghỉ ngơi sau khi thực hiện cấy chỉ để cơ thể hồi phục nhanh chóng. 
chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ
Cấy chỉ chữa xuất tinh sớm cần được thực hiện tại địa chỉ cơ sở y tế chuyên khoa uy tín

Địa chỉ cấy chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín và an toàn

Có rất nhiều những địa chỉ chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ an toàn, thực hiện đúng phương pháp. Nam Khoa 99 là phòng khám nam khoa uy tín điều trị xuất tinh sớm bằng cấy chỉ và nhiều phương pháp khác hiệu quả giúp cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới nhanh chóng.

Nam Khoa 99 có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, áp dụng công nghệ điều trị hiện đại với những cam kết về hiệu quả điều trị, bở vậy bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm và đặt niềm tin vào Nam Khoa 99.

Bài viết trên đây đã tổng hợp chi tiết những thông tin chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ. Phương pháp này là lựa chọn hiệu quả và hợp lý cho nam giới đang muốn điều trị xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả và ít xâm lấn.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *