Chuyên gia tư vấn: Chuỗi hạt ngọc dương vật có tự hết không?

chuỗi hạt ngọc dương vật có tự hết không

Chuỗi hạt ngọc dương vật là tình trạng khiến rất nhiều nam giới lo lắng. Vậy liệu chuỗi hạt ngọc dương vật có tự hết không? Cùng Nam Khoa 99 giải đáp vấn đề thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Biện pháp ngăn ngừa chuỗi hạt ngọc dương vật

Chuỗi hạt ngọc dương vật hiện nay không có phương pháp để ngăn ngừa cụ thể. Trên thực tế y học cũng chưa có thể lý giải được chuẩn xác nhất tại sao chuỗi hạt ngọc lại xuất hiện ở nam giới.

Yếu tố phổ biến nguy cơ hàng đầu và duy nhất đó là do nam giới chưa thực hiện cắt bao quy đầu. Từ đó gây ra tình trạng chuỗi hạt ngọc dương vật. Việc cắt bao quy đầu vào đúng thời điểm cũng được xem là giải pháp ngăn ngừa chuỗi hạt ngọc dương vật được ưu tiên. 

chuỗi hạt ngọc dương vật có tự hết không
Chuỗi hạt ngọc dương vật hiện chưa có phương pháp phòng ngừa

Chuỗi hạt ngọc dương vật có tự hết không?

Rất nhiều nam giới băn khoăn chuỗi hạt ngọc dương vật có tự hết không? Trên thực tế chuỗi hạt ngọc sẽ không lan rộng và có xu hướng thoái triển theo thời gian và tuổi tác. Trong một số trường hợp chuỗi hạt ngọc sẽ có thể tồn tại mãi mãi tuy nhiên nó lại không gây hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe, vấn đề quan hệ tình dục, không bị lây nhiễm.

chuỗi hạt ngọc dương vật có tự hết không
Chuỗi hạt ngọc dương vật sẽ tự thoái triển theo thời gian

Cách điều trị hạt ngọc dương vật hiệu quả hiện nay

Chuỗi hạt ngọc dương vật có tự khỏi không? Điều trị như thế nào? Hạt ngọc dương vật là tình trạng lành tính và có thể dần biến mất theo tuổi tác. Bởi vậy việc tiến hành thực hiện điều trị thường sẽ chỉ áp dụng với những đối tượng lo lắng về tình trạng bệnh. Phương pháp điều trị chi tiết sẽ như sau:

 • Áp lạnh: Thực hiện khoảng 2 đợt áp lạnh sẽ có thể loại bỏ từ 80% đến 90% chuỗi hạt ngọc mà không gây ra các biến chứng
 • Laser CO2 cắt đốt: Phương pháp được đánh giá mang đến hiệu quả điều trị chuỗi hạt ngọc cao, mạch máu dương vật cũng được chữa lành nhanh chóng sau các tổn thương do laser gây ra, tuy nhiên lại khiến người điều trị chảy máu trong quá trình phẫu thuật.
 • Laser nhuộm xung: Phương pháp điều trị chuỗi hạt ngọc không xâm lấn có thể nhanh chóng cải thiện những tổn thương mà không gây đau hay khó chịu. Đặc biệt phương pháp cũng không để lại sẹo và tình trạng nhiễm trùng cũng khá thấp, hạn chế các tác dụng phụ cũng như tránh tái phát.
 • Phẫu thuật cắt: Các bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ truyền thống như dao mổ để cắt bỏ đi hạt ngọc dương vật. Tuy nhiên phương pháp này có thể gây sẹo nhiều hơn các phương pháp khác.
chuỗi hạt ngọc dương vật có tự hết không
Có nhiều phương pháp điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật tùy theo tình trạng

Nam Khoa 99 đã giải đáp chi tiết cho bạn vấn đề chuỗi hạt ngọc dương vật có tự hết không. Trên thực tế chuỗi hạt ngọc là tình trạng bệnh lành tính và theo thời gian sẽ thoái triển. Trong trường hợp nếu muốn điều trị và loại bỏ tình trạng chuỗi hạt ngọc nên thăm khám và điều trị cùng các bác sĩ chuyên khoa, địa chỉ cơ sở uy tín. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *