Có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ? Phương pháp nào an toàn?

có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Nhiều nam giới luôn tự ti về cậu nhỏ của mình và băn khoăn có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hay không. Có rất nhiều những phương pháp kéo dài dương vật, tuy nhiên đâu mới là phương pháp hiệu quả hiện nay? Cùng Nam Khoa 99 tìm hiểu thêm về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là bình thường?

Trước khi tìm hiểu có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hay không thì cần có những thông tin hữu ích nhất về kích thước dương vật chuẩn. Rất nhiều nam giới không biết dương vật ngắn hay dài nhưng là vấn đề tế nhị nên rất khó chia sẻ.

Theo nhiều nghiên cứu kích thước dương vật sẽ còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt của mỗi người. Chiều dài trung bình của dương vật là 9,16cm, kích thước cương cứng sẽ đạt 13,12cm.

có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Kích thước dương vật nam giới chuẩn khi cương cứng sẽ đạt 13,12cm

Dương vật có kích thước khiêm tốn sẽ khiến nam giới mất đi sự tự tin và tìm đến những phương pháp để tăng kích thước cậu nhỏ, làm đẹp dương vật. Việc kéo dài dương vật trước đây sẽ thường được thực hiện với phương pháp phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật, tiêm mỡ tự thân. Phương pháp cắt dây chằng treo cậu nhỏ có thể giúp kích thước tăng lên tuy nhiên sẽ không đảm bảo được hoàn toàn hiệu quả thẩm mỹ và tốn thời gian để dương vật cương cứng.

Cách đo kích thước cậu nhỏ chuẩn

Đo chiều dài dương vật

 • Nam giới đầu tiên cần massage dương vật tới khi đạt được kích thước lớn nhất
 • Thực hiện xác định dương vật với điểm cương cứng ở xương mu. Sau đó thực hiện đặt dây ở gốc dương vật, kéo dài phần còn lại của dây dọc theo thân dương vật cho tới đỉnh.
 • Tiến hành đánh dấu chiều dài dương vật ở trên dây rồi sau đó dùng thước đo lại chiều dài kích thước của dây.

Đo chu vi dương vật

Dương vật nam giới sẽ có sự khác nhau nên để đo được chu vi dương vật sẽ cần thực hiện:

 • Massage nhẹ để dương vật có thể cương cứng
 • Xác định phần to nhất trên cậu nhỏ và sau đó dùng sợi dây quấn quanh khu vực này.
 • Thực hiện đánh dấu và dùng thước thẳng để đo đoạn dây,
 • Dương vật có hình dáng trụ tròn nên việc tính chu vi sẽ giống với tính chu vi hình tròn. Bạn có thể lấy kết quả chu vi dương vật vừa thu được chia cho 3,14 là sẽ ra kết quả chu vi dương vật cần đo.
có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Đo chu vi, chiều dài dương vật đơn giản chỉ với sợi dây, thước thẳng

Có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ?

Nam giới băn khoăn có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hay không. Trước khi quyết định thực hiện có nên phẫu thuật thẩm mỹ cho dương vật hay không thì nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ vì dương vật là bộ phận khá nhạy cảm.

Nam giới có chiều dài dương vật khiêm tốn nhưng kích thước bình thường, chức năng sinh lý không bị ảnh hưởng và vẫn có sự “thăng hoa” khi quan hệ thì không nên thực hiện phẫu thuật. Để tăng kích thước chiều dài dương vật thì có thể bổ sung bằng dinh dưỡng, ăn nhiều thực phẩm tăng khoái cảm, dùng các loại gel hay dùng thuốc theo chỉ định của các bác sĩ nam khoa. 

Những trường hợp cậu nhỏ ngắn do vùi dưới da, cấu trúc của dương vật không bình thường thì cần chọn lựa phẫu thuật để có thể điều chỉnh và thực hiện kéo dài dương vật. 

có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ khi chiều dài ảnh hưởng đến quan hệ, vấn đề sinh lý của nam giới

Xem thêm: Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Các cách kéo dài cậu nhỏ an toàn

Bên cạnh việc có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ thì phương pháp kéo dài dương vật cũng rất được quan tâm. Phương pháp kéo dài dương vật được chia thành phương pháp có xâm lấn – không xâm lấn. 

Phương pháp không xâm lấn

 • Chế độ ăn uống khoa học: Một số trường hợp dương vật ngắn do dinh dưỡng tuổi dậy thì không được đảm bảo. Bổ sung dinh dưỡng là yếu tố cần thiết tăng kích thước cậu nhỏ. Nên bổ sung thêm cho cơ thể những thực phẩm có chứa nhiều vitamin, protein, testosterone. Nên hạn chế ăn các đồ ăn không tốt như đồ ăn nhanh, đồ cay, thuốc lá và rượu bia.
 • Bài tập tăng kích thước dương vật: Có thể tham khảo những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ như Kegel, Ultimate Stretch, Opposite Stretch,…
 • Chế độ sinh hoạt khoa học: Có chế độ nghỉ ngơi phù hợp, hạn chế thức khuya và làm việc nhiều gây stress. Bên cạnh đó cần cởi mở trong việc tìm hiểu cải thiện chiều dài dương vật bởi đây là vấn đề bình thường.
có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Bài tập Kegel giúp tăng kích thước cậu nhỏ an toàn, hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật xâm lấn

Để hiệu quả kéo dài cậu nhỏ được tức thì thì và hiệu quả lâu dài thì chỉ có phương pháp phẫu thuật là hiệu quả nhất.Để tăng chu vi dương vật sẽ sử dụng những miếng độn sinh học, miếng ghép silicon ở phía dưới vùng da dương vật.

Còn nếu để tăng chiều dài dương vật thì phương pháp phổ biến nhất hiện nay đó là cắt dây chằng lưng dương vật. Phương pháp hiệu quả giúp tăng chiều dài dương vật an toàn nếu thực hiện tại những đơn vị chuyên khoa uy tín, các bác sĩ chuyên khoa nam học giàu kinh nghiệm.

có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ
Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ tại Nam Khoa 99 an toàn với các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm

Nếu thực hiện tại những địa chỉ kém uy tín có thể gây ra những hậu quả, biến chứng nguy hiểm như lắc lư dương vật gây ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ. Bên cạnh đó nếu như quá trình thực hiện cắt nhầm dây chằng lưng dương vật sẽ có thể khiến rối loạn cương dương liệt dương sau phẫu thuật khi thực hiện tại các địa chỉ ké uy tín. 

Hy vọng với những chia sẻ của Nam Khoa 99 trong bài viết này về vấn đề có nên phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hay không sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trước khi phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ nên cân nhắc, nếu chiều dài cậu nhỏ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý thì nên thực hiện kéo dài dương vật ở những địa chỉ nam khoa uy tín, chuyên khoa. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *