Giá cắt bao quy đầu bằng máy bao nhiêu? Địa chỉ thực hiện uy tín 

giá cắt bao quy đầu bằng máy

Cắt bao quy đầu bằng máy là một trong những phương pháp phổ biến hiện nay. Vậy giá cắt bao quy đầu bằng máy có đắt không? Nên cắt tại những địa chỉ nào? Nam Khoa 99 sẽ giải đáp những băn khoăn này của rất nhiều nam giới qua bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu bằng máy Stapler bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Giá cắt bao quy đầu bằng máy giữa những địa chỉ khác nhau, giữa bệnh viện công lập và địa chỉ tư nhân sẽ có sự chênh lệch. 

Giá cắt bao quy đầu bằng máy tại bệnh viện công lập

Với bệnh viện công lập hiện nay giá cắt bao quy đầu chỉ riêng công phẫu thuật ở bệnh viện Bình Dân khoảng 1.242.000 Vnđ, những bệnh viện công lập khác như bệnh viện Đại học Y TP.HCM, bệnh viện Chợ Rẫy cũng có mức giá tương tự không có sự chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên chi phí trên chưa đề cập tới phương pháp thực hiện bằng máy hay tay.

Theo như tìm hiểu trên những diễn đàn chia sẻ thì mức chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon (máy dùng 1 lần cho bệnh nhân) tại bệnh viện công lập sẽ dao động trong khoảng 6,5 triệu đồng đến 9 triệu đồng.

Giá cắt bao quy đầu bằng máy ở phòng khám, bệnh viện tư

Giữa những bệnh viện quốc tế và phòng khám tư thông thường mức giá cắt bao quy đầu sử dụng mát Stapler Surkon cũng sẽ có sự chênh lệch. Mức giá sẽ trong khoảng từ 9 triệu đồng đến 13 triệu đồng.

Với những địa chỉ bệnh viện, phòng khám tư bệnh nhân sẽ không được dùng bảo hiểm y tế khi cắt bao quy đầu. Bởi vậy chi phí thường sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập. Nếu muốn cắt bao quy đầu với mức giá rẻ nên chọn những địa chỉ bệnh viện công lập. Còn nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu bằng máy tiết kiệm thời gian, tiện lợi thì nên ưu tiên chọn những bệnh viện hay phòng khám tư.

giá cắt bao quy đầu bằng máy
Giá cắt bao quy đầu bằng máy ở bệnh viện công và bệnh viện tư sẽ có sự chênh lệch

Giá cắt bao quy đầu bằng máy uy tín tại TPHCM 

Phòng khám Nam khoa 99 – Địa chỉ cắt bao quy đầu bằng máy an toàn 

Máy cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Giá cắt bao quy đầu sử dụng máy có đắt không? Những vấn đề này luôn rất được quan tâm. Tại Phòng Khám Nam Khoa 99 bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này.

 • Địa chỉ: Số 99 Cây Keo, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM

Nam Khoa 99 có mức giá tương tự như các địa chỉ bệnh viện tư khác thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Các chuyên gia sẽ xác định tình trạng bao quy đầu của từng bệnh nhân sau đó đưa ra giải pháp điều trị và mức giá cụ thể để đảm bảo được hiệu quả và độ an toàn. Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm không gây đau đớn cho bệnh nhân.

giá cắt bao quy đầu bằng máy
Phòng khám Nam Khoa 99 là địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng giá hợp lý

Nam Khoa 99 cũng là điều trị những bệnh lý nam khoa đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về kỹ thuật thực hiện cắt bao quy đầu, không gian vô khuẩn. Sau quá trình thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy bệnh nhân sẽ hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Bệnh viện Bình Dân – Bệnh viện cắt bao quy đầu chuyên sâu 

Giá cắt bao quy đầu sử dụng máy tại bệnh viện Bình Dân ở mức hợp lý. Đây cũng là địa chỉ uy tín để phái mạnh chọn lựa địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. 

 • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP.HCM

Theo như chia sẻ từ rất nhiều những bệnh nhân trên các diễn đàn thì chi phí thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon tại bệnh viện Bình Dân sẽ từ khoảng 8 triệu đồng đến 9 triệu đồng. Mức giá sẽ chênh lệch tùy tình trạng bao quy đầu của mỗi bệnh nhân. Chi phí tái khám sau khi cắt bao quy đầu cũng sẽ là mức phí tốn thêm, ngoài ra còn có chi phí tiền thuốc uống. 

giá cắt bao quy đầu bằng máy
Bệnh viện Bình Dân có giá cắt bao quy đầu bằng máy khoảng từ 8 triệu đồng

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM 

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là địa chỉ phòng khám công lập thuộc tuyến Trung ương của TP.HCM. Địa chỉ bệnh viện này mỗi ngày có hàng nghìn bệnh nhân tới khám các chuyên khoa, bệnh viện có 3 cơ sở và 1 phòng khám trực thuộc. Cơ sở 1 sẽ là địa chỉ chuyên phẫu thuật bao quy đầu cho bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM theo các bệnh nhân chia sẻ mức chi phí sẽ khoảng 7,5 triệu đồng, đã gồm cả chi phí thuốc và tiền xét nghiệm.

giá cắt bao quy đầu bằng máy
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM có giá cắt bao quy đầu bằng máy từ 7,5 triệu đồng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn 

Đây là bệnh viện tư nhân có mô hình quốc tế, bởi vậy mức chi phí khám, dịch vụ sẽ cao hơn so với những bệnh viện hay phòng khám tư khác. 

 • Địa chỉ: Số 88 đường 8, khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn có gói phẫu thuật bao quy đầu trọn gói. Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy có mức giá 13 triệu đồng đến 14 triệu đồng. Đây là mức phí cao hơn rất nhiều những địa chỉ tư nhân cắt bao quy đầu khác. Tuy nhiên tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn quy trình khám và quá trình phẫu thuật sẽ đạt chuẩn quốc tế. Bệnh nhân còn được thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu với những chuyên gia hàng đầu. 

giá cắt bao quy đầu bằng máy
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là địa chỉ uy tín tuy nhiên chi phí cắt bao quy đầu bằng máy khá cao

Bệnh viện Nhân Dân 115

Giá cắt bao quy đầu bằng máy tại bệnh viện Nhân Dân 115 rất được nam giới quan tâm. Đây là địa chỉ bệnh viện công lập tuyến thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều người yêu thích bởi chất lượng tốt.

 • Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy tại Bệnh viện Nhân Dân 115 khoảng 7 triệu đồng, mức giá này chưa gồm các chi phí xét nghiệm hay khám bệnh, chi phí thuốc. Bởi vậy nếu tính tổng chi phí toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ trong khoảng từ 8 triệu đồng đến 9 triệu đồng. Phương pháp này cũng không được tính bảo hiểm y tế tại bệnh viện Nhân Dân 115.

giá cắt bao quy đầu bằng máy
Bệnh viện Nhân Dân 115 cắt bao quy đầu bằng máy giá trung bình, từ 8 triệu đồng

Xem thêm: Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TPHCM an toàn

Nam Khoa 99 hy vọng những thông tin chia sẻ giá cắt bao quy đầu bằng máy trong bài viết này sẽ giúp phái mạnh chọn ra được địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài vấn đề giá khi có nhu cầu cắt bao quy đầu nam giới cũng nên tìm hiểu địa chỉ uy tín với những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu để có thể đảm bảo được hiệu quả thực hiện, tránh biến chứng xấu gây nhiễm trùng, mất chức năng dương vật.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *