Tư vấn: Không cắt bao quy đầu có sinh con được không?

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không

Thủ thuật cắt bao quy đầu được chỉ định cho những người có tình trạng bị hẹp bao quy đầu hay bao quy đầu quá dài. Rất nhiều người lo lắng không cắt bao quy đầu có sinh con được không?. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ chi tiết từ chuyên gia Nam Khoa 99

Bao quy đầu chưa lột là gì? 

Bao quy đầu chưa lột là tình trạng phân da của bao quy đầu vẫn bị dính chặt vào quy đầu kể cả khi trạng thái bình thường hay khi cương cứng. Với những trẻ nhỏ dưới 5 tuổi thì đây là dấu hiệu bình thường, không đáng lo. Tuy nhiên với những người đã trưởng thành thì hiện tượng này sẽ gây ra rất nhiều những bất thường về sức khỏe và còn gây ra sự mất tự tin khi “gần gũi”.

Bao quy đầu có lợi ích vô cùng quan trọng với trẻ nhỏ trong những năm đầu đời, bởi vậy nó sẽ bám sát vào quy đầu trẻ cho tới khi dương vật đủ cứng cáp. Nếu đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn chưa lột thì có thể do hẹp bao quy đầu. 

Tới tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn ôm khít dương vật là tình trạng bao quy đầu chưa lột
Tới tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn ôm khít dương vật là tình trạng bao quy đầu chưa lột

Rất nhiều nam giới tới độ tuổi trưởng thành mà lớp da bao quy đầu vẫn ôm khít dương vật, quy đầu không lộ ra kể cả khi đi vệ sinh hay khi quan hệ, đây là tình trạng bao quy đầu chưa lột. Với những trường hợp này sẽ cần lột bao quy đầu hay cắt bao quy đầu. Vậy nếu không cắt bao quy đầu có sinh con được không?

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không? 

Nam giới bao quy đầu chưa lột hay cắt bao quy đầu việc quan hệ vẫn có thể bình thường. Mặc dù vậy với những trường hợp bao quy đầu quá hẹp và ôm sát lấy dương vật sẽ có thể ảnh hưởng đến tình trạng dương vật cương cứng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến việc quan hệ khi nhu cầu tình dục ở tuổi trưởng thành tăng lên.

Rất nhiều người sẽ cảm thấy tình trạng quan hệ đau rát do phần da bao quy đầu dài quá hay quá hẹp cọ xát vào khu vực quy đầu khiến dương vật trầy xước. Ngoài ra bao quy đầu khi bao phủ dương vật sẽ còn gây ra tình trạng đau và quan hệ mất đi những khoái cảm.

Không cắt bao quy đầu vẫn quan hệ được
Không cắt bao quy đầu vẫn quan hệ được tuy nhiên có thể gây ra xuất tinh sớm, đau rát hay mất khoái cảm

Bên cạnh đó nếu không cắt bao quy đầu sớm sẽ còn gây ra xuất tinh sớm. Bao quy đầu ôm sát khít hay trùm kín dương vật còn hạn chế cương cứng, thậm chí có trường hợp dương vật quá nhỏ khó có thể quan hệ tình dục.

Không cắt bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tuy nhiên sẽ có thể mất đi khoái cảm. Da bao quy đầu quá dài còn gây xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến thời gian quan hệ. Bên cạnh đó nếu như quan hệ khi chưa am hiểu rõ thì sẽ còn gây ra rách bao quy đầu.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì tháo băng?

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không? 

Một vấn đề được nhiều nam giới lo lắng đó là không cắt bao quy đầu có sinh con được không. Trên thực tế bao quy đầu rất quan trọng với nam giới, mặc dù vậy nó không liên quan đến vấn đề sinh sản. Nam giới được chỉ định cắt bao quy đầu để tránh viêm nhiễm khiến vô sinh trong trường hợp:

 • Bao quy đầu dài: Tình trạng bao quy đầu dài trùm kín lên “cậu nhỏ” khiến dương vật cương cứng sẽ cần dùng tay để tuột xuống.
 • Bao quy đầu hẹp: Bao quy đầu sẽ chỉ tuột một phần rất ít, khi dùng tay cũng khó có thể kéo xuống thêm.
 • Bao quy đầu nghẹt: Tình trạng bao quy đầu nhiễm trùng, thít chặt đầu dương vật gây ra tình trạng sưng tấy, nghẹt.

Như vậy với vấn đề không cắt bao quy đầu có sinh con được không? Câu trả lời là có, các chuyên gia về sức khỏe nhận định rằng việc sinh con sẽ vẫn bình thường. Nam giới vẫn có thể sinh con bình thường khi chưa cắt bao quy đầu nếu như xuất tinh và chất lượng tinh trùng đảm bảo. Bên cạnh đó bao quy đầu không gây ra những cản trở trong quá trình quan hệ tình dục thì việc sinh con sẽ vẫn duy trì bình thường.

Không cắt bao quy đầu vẫn có thể sinh con
Không cắt bao quy đầu vẫn có thể sinh con tuy nhiên sẽ dễ mắc một số bệnh lý gây cản trở quá trình này

Tuy vậy, trường hợp nam giới mắc bệnh lý về bao quy đầu nếu không cắt bao quy đầu sẽ có những cản trở khi có ý định sinh con. Bởi vậy nếu thấy những dấu hiệu bất thường thì nên cần đến những cơ sở điều trị chuyên khoa để nhanh chóng thăm khám và tiến hành điều trị.

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu tại nhà đơn giản không đau 

Để tránh những băn khoăn về vấn đề không cắt bao quy đầu có sinh con được không thì có thể tự lột bao quy đầu tại nhà đơn giản trong một số trường hợp nhất định.

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu cho trẻ nhỏ 

Với trẻ nhỏ thì lột bao quy đầu nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều so với người trưởng thành. Trẻ nhỏ cơ quan sinh dục sẽ đang phát triển bởi vậy việc lộn bao quy đầu sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ hơn (thời gian sẽ từ 2 tháng đến 3 tháng). Để tuột bao quy đầu cho bé cha mẹ cần vệ sinh vùng kín của bé đúng cách, rửa tay sạch, nhờ đó có thể hạn chế được tối đa nguy cơ viêm nhiễm.

Hướng dẫn cách thực hiện:

 • Cha mẹ tiến hành kéo căng da bao quy đầu sang ngang tới khi bao quy đầu giãn ra,
 • Dùng 2 tay kéo căng da về phía trước sau đó kéo ngược về sau, nếu như trẻ đau thì dừng lại.
 • Phụ huynh thực hiện thật nhẹ để tránh gây tổn thương đến quy đầu và khiến các bé lo sợ.
 • Bên cạnh đó cha mẹ có thể dùng những loại dầu lành tính để tiến hành bôi trơn dương vật bé, giúp da quy đầu tuột nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Cách lột bao quy đầu cho trẻ nhỏ đơn giản tại nhà
Cách lột bao quy đầu cho trẻ nhỏ đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu cho người lớn 

Với người lớn lột bao quy đầu sẽ khá phức tạp và mất nhiều thời gian hơn do cơ quan sinh dục của người trưởng thành sẽ hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó cơn đau khi lột bao quy đầu ở người trưởng thành cũng sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều. Ở nam giới thực hiện lột bao quy đầu tại nhà cũng sẽ không mang lại hiệu quả như ý muốn.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Thực hiện vệ sinh vùng kín và tay sạch với xà phòng hay nước muối pha loãng.
 • Lấy tay kéo căng da phần quy đầu theo chiều ngang từ 2 lần đến 3 lần để bao quy đầu nhanh chóng giãn dần ra.
 • Thực hiện liên tục trong vòng từ 1 tháng đến 32 tháng, bao quy đầu giãn hơn trước sẽ thực hiện dùng tay kéo căng về trước, lộn lại phía bụng.
 • Thực hiện những bước trên tới khi thấy đau thì dừng, cách này sẽ mang đến hiệu quả khoảng từ 1 tháng đến 2 tháng tuy nhiên tỷ lệ thành công chỉ khoảng 20% đến 30%.
Lột bao quy đầu cho người lớn tại nhà
Lột bao quy đầu cho người lớn tại nhà sẽ mất thời gian từ 1 tháng đến 2 tháng và tỷ lệ thành công thấp

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại Nam Khoa 99

Để đảm bảo việc cắt bao quy đầu an toàn, đúng hướng và tránh tổn thương dương vật nam giới cũng như trẻ nhỏ nên tới khám bác sĩ và được hỗ trợ thực hiện. Việc tự lột tại nhà sẽ có những biến chứng, rủi ro rất nguy hiểm. Nam Khoa 99 là địa chỉ cắt bao quy đầu với những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp nhanh chóng khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu, bao quy đầu dài.

Nam Khoa 99 luôn tận tâm và chu đáo tư vấn cho khách hàng tình trạng, cắt bao quy đầu cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, mức giá hợp lý. Cắt bao quy đầu tại Nam Khoa 99 khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với hiệu quả, chất lượng cũng như chi phí thực hiện. 

Hy vọng những chia sẻ về vấn đề không cắt bao quy đầu có sinh con được không trong bài viết này của Nam Khoa 99 đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giảm đi những lo lắng về thủ thuật cắt bao quy đầu cũng như những bệnh lý về bao quy đầu.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *