Các phương pháp nâng cấp cậu nhỏ dành cho nam giới

nâng cấp cậu nhỏ

Nâng cấp cậu nhỏ được xem là nhu cầu của rất nhiều nam giới độ tuổi trưởng thành để có thể tăng cường sự tự tin, tăng khoái cảm quan hệ. Nam Khoa 88 sẽ tổng hợp cho bạn những phương pháp nâng cấp cậu nhỏ và yếu tố ảnh hưởng trong bài viết dưới đây. 

Yếu tố ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ 

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ cần tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật. Kích thước cậu nhỏ sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền, các yếu tố liên quan khác đó là nội tiết, chế độ ăn và dinh dưỡng, môi trường

 • Yếu tố di truyền: Kích thước dương vật phụ thuộc nhiều vào sự kết hợp giữa gen X và gen Y của cha mẹ, những gen độc nhất từ cha mẹ cũng như những yếu tố từ bên ngoài khác.
 • Nội tiết tố: Androgen – Hormone sinh dục nam sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của dương vật, tinh hoàn.
 • Yếu tố môi trường: Những chất gây ra ô nhiễm môi trường, hóa chất có thể ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ. Các chất độc từ môi trường sẽ gây rối loạn nội tiết, tác động đến gen và hormone nam giới.
 • Yếu tố dinh dưỡng: Chế độ ăn uống, suy dinh dưỡng sẽ liên quan bà ảnh hưởng đến kích thước dương vật.Tuổi vị thành niên suy dinh dưỡng gây dậy thì muộn, dương vật và tinh hoàn sẽ nhỏ hơn bình thường. 
Kích thước cậu nhỏ ảnh hưởng do di truyền, nội tiết, môi trường và cả chế độ ăn
Kích thước cậu nhỏ ảnh hưởng do di truyền, nội tiết, môi trường và cả chế độ ăn

Các phương pháp nâng cấp cậu nhỏ

 Những phương pháp phẫu thuật

 • Đặt silicon: Nâng cấp cậu nhỏ bằng đặt silicon các bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở trên dương vật, đưa vào trục silicon. Thực hiện định hình silicon để có thể vừa với cậu nhỏ.
 • Phương pháp chuyển mô mỡ: Các bác sĩ sẽ lấy mỡ từ vùng khác và tiêm tăng kích thước dương vật
Cấy chuyển mô mỡ được nhiều người áp dụng nâng cấp cậu nhỏ
Cấy chuyển mô mỡ được nhiều người áp dụng nâng cấp cậu nhỏ
 • Phương pháp cắt dây chằng treo dương vật: Cách này sẽ bỏ đi dây chằng nối xương mu và dương vật, sau đó lấy da bụng xuống trục của cậu nhỏ. Đây là phẫu thuật sẽ giúp dương vật treo thấp hơn tuy nhiên kích thước không thay đổi

Xem thêm: Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu?

Phương pháp tiêm filler

Phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ bằng tiêm filler sẽ tùy mong muốn của từng người về kích thước dương vật tăng ít hay nhiều mà các bác sĩ thực hiện sẽ dùng lượng filler phù hợp nhất. Tiêm filler nâng cấp cậu nhỏ trùng bình sẽ sử dụng từ 15cc đến 20cc filler. 

Tiêm filler tăng kích thước dương vật sẽ sẽ thực hiện ở phần gốc, giữa hay khu vực đầu dương vật. Phương pháp tiêm filler thực hiện trong 60 phút và chỉ mất 1 tuần là có thể quan hệ bình thường. 

Tiêm filler nâng cấp cậu nhỏ nhanh chóng
Tiêm filler nâng cấp cậu nhỏ nhanh chóng

Một số phương pháp tự nhiên

 • Tăng testosterone nội sinh tuổi dậy thì: Giai đoạn dậy thì sẽ là thời điểm quyết định rất nhiều đến kích thước dương vật. Thời điểm này nên hạn chế đồ ăn có chứa quá nhiều cholesterol, đồ uống kích thích. Bên cạnh đó bổ sung thêm kẽm, magie, khoáng chất và vitamin để cơ thể sản sinh thêm testosterone, tăng kích thước dương vật
Tăng Testosterone vào thời điểm dậy thì giúp cậu nhỏ tăng kích thước, phát triển tốt hơn
Tăng Testosterone vào thời điểm dậy thì giúp cậu nhỏ tăng kích thước, phát triển tốt hơn
 • Các bài tập nâng cấp cậu nhỏ: Luyện tập thể thao cũng giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ.
 • Giảm cân: Thừa cân và béo phì sẽ khiến mỡ ở phần mu dày lên, cậu nhỏ sẽ ngắn hơn. Cân nặng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự sung mãn trong quan hệ tình dục, bởi vậy nên giảm cân để nâng cấp cậu nhỏ. 

Nâng cấp cậu nhỏ dành cho những ai 

Phẫu thuật tăng kích thước, nâng cấp cậu nhỏ sẽ hiệu quả với những ai có các vấn đề ảnh hưởng đến chức năng cậu nhỏ. Phẫu thuật sẽ được khuyến cáo tránh thực hiện với những người dương vật có kích thước và chức năng vẫn ở giới hạn bình thường. Dương vật nếu bình thường khi mềm sẽ có chiều dài từ 8,8cm đến 9,16cm; khi cương cứng chiều dài sẽ từ 12,9cm đến 14,2cm. Còn chu vi khi mềm của dương vật bình thường sẽ từ 9cm đến 10cm

Nâng cấp cậu nhỏ chỉ dành cho nam giới có kích thước dương vật nhỏ
Nâng cấp cậu nhỏ chỉ dành cho nam giới có kích thước dương vật nhỏ hơn so với tiêu chuẩn

Nên chú ý trước khi thực hiện nâng cấp cậu nhỏ tham khảo tư vấn từ chuyên gia về các biến chứng, hiệu quả của từng phương pháp trong quá trình thực hiện. Như vậy mới có thể đảm bảo được an toàn, tránh những vấn đề bất thường trong khi phẫu thuật hay hậu phẫu.

Địa chỉ nâng cấp cậu nhỏ 

Nâng cấp cậu nhỏ để an toàn thì cần chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình thực hiện. Nam Khoa 99 là địa chỉ chuyên khoa với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, ứng dụng phương pháp nâng cấp cậu nhỏ hiện đại mang đến cho khách hàng sự an tâm. 

Nam Khoa 99 đã và đang giúp rất nhiều khách hàng có được sự hài lòng sau quá trình thực hiện tăng kích thước và nâng cấp cậu nhỏ.

Những chia sẻ của Nam Khoa 99 về nâng cấp cậu nhỏ hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này. Kích thước dương vật hoàn toàn có thể cải thiện với rất nhiều phương pháp khác nhau, tùy nhu cầu từng người. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *