Phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ liệu có mang lại hiệu quả?

Chắc chắn “Cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn sẽ khiến không ít phái mạnh kém tự tin. Vấn đề này không chỉ khiến đàn ông Châu Á mà ở cả nam giới Châu Âu, châu Mỹ đều lo lắng. Và để tự tin hơn trong quan hệ tình dục, nhiều phái mạnh đã tiến hành phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ. Liệu rằng phẫu thuật nâng cấp có mang lại hiệu quả không?

Phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ là một thủ thuật được thực hiện nhằm làm tăng chiều dài hoặc chu vi của dương vật.

Phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ

Phẫu thuật này có thể bao gồm việc đặt silicone, chuyển mô mỡ, hay vạt da để tăng kích thước của dương vật. Cụ thể:

 • Đối với phương pháp chuyển mô mỡ, bác sĩ sẽ lấy tế bào mỡ tại các bộ phận được chỉ định trên cơ thể, rồi xử lý tế bào mỡ tinh khiết nhất rồi tiến hành tiêm vào trục cậu nhỏ.
 • Đặt silicon, bác sĩ sẽ sử dụng silicone có hình liềm vào dưới da cậu nhỏ và định hình silicon thật chắc chắn, tránh dịch chuyển trong khi quan hệ tình dục và hoạt động sinh hoạt hằng ngày.
 • Đối với phương pháp cắt dây chằng treo dương vật sẽ khiến dương vật trở nên dài hơn lúc mềm. Công nghệ này thực chất là cắt dây chằng và lấy da từ vùng bụng xuống trục dương vật. 

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật dương vật sẽ trở nên to và dài hơn so với ban đầu.

Những ai nên phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ?

Thông thường kích thước chuẩn cậu bé của các nam giới nói chung khi cương cứng là khoảng 12 đến 13cm chiều dài và chu vi tầm 11cm. Do đó, nếu như kích thước của bạn thấp hơn kích thước chuẩn rất nhiều thì mới nên nghĩ đến việc phẫu thuật nâng cấp cậu bé.

Bên cạnh đó, những nam giới có bệnh lý bẩm sinh hoặc do tai nạn hay do quá trình phát triển gặp phải một số vấn đề về cậu nhỏ thì mới bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật. 

Phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ có hiệu quả hay không?

Nhận thấy, các công nghệ phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ đều rất an toàn và mang đến hiệu quả cao. Mặc dù vậy nếu không lựa chọn dịch vụ thực hiện uy tín thì nguy cơ xảy ra các tác dụng phụ là điều có thể gặp phải. Ví dụ như:

 • Xuất hiện nhiễm trùng, sưng phù và chảy máu vết thương.
 • Dương vật có thể xuất hiện bầm tím sau khi phẫu thuật.
 • Dương vạt bị thay đổi hình dáng
 • Nam giới sẽ có cảm giác đau, khó chịu khi cương cứng.
 • Thậm chí có thể để lại sẹo trên dương vật.
 • Nam giới có thể xuất hiện dấu hiệu mất cảm giác tạm thời.

Thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ

Sau khi nâng cấp cậu nhỏ, thời gian phục hồi sẽ phụ thuộc vào cách chăm sóc và cơ đại của mỗi người, thường sẽ từ 10-15 ngày. Ngoài ra, bạn cũng không nên luyện tập thể dục thể thao cường độ mạnh trong 30 ngày. Đồng thời không quan hệ tình dục và thủ dâm trong 60 ngày kể từ khi tăng kích cỡ dương vật.

Đặc biệt, nam giới cũng không nên xem phim người lớn và hạn chế các hành động kích thích khiến dương vật cương cứng trong khoảng thời gian này.

Phòng khám Nam Khoa 99 – Địa chỉ phẫu thuật nâng cấp cậu nhỏ uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Để tránh các di chứng cho dương vật sau khi phẫu thuật, nam giới cần tìm địa chỉ uy tín chất lượng và an toàn nhất. Tuy nhiên, bạn không cần phải băn khaown khi đến phòng khám Nam Khoa 99 tọa lạc tại 99 Cây Keo, TP Hồ Chí Minh. Bất cứ khách hàng nào khi đến Phòng khám 99 đều được tư vấn và thăm khám kỹ càng. Hơn nữa, pk99 còn luôn theo dõi quá trình hồi phục của từng bệnh nhân sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, PK99 còn quy tụ các bác sĩ chuyên nam khoa tay nghề cao đang làm việc tại các bệnh viện lớn tại TP Hồ Chí Minh.

Tóm lại, phẫu thuật nâng cao cậu nhỏ là một thủ thuật tuyệt vời mà các phái mạnh không nên bỏ qua. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và tìm hiểu nhiều thông tin về vấn đề này thì hãy vui lòng với phòng khám Nam Khoa 99 để nhận sự hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Phòng khám Nam Khoa 99
Địa chỉ: 99 Cây Keo – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – Tp.HCM

Emai: 99clinicgroup@gmail.com

Hotline: 0797 28 47 99

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *