Dương vật có tăng kích thước được không? 5+ cách hiệu quả

dương vật có tăng kích thước được không

Băn khoăn của rất nhiều nam giới đó là dương vật có tăng kích thước được không. Trên thực tế dương vật có thể cải thiện kích thước với nhiều phương pháp khác nhau. Cùng Nam Khoa 99 tìm hiểu những cách giúp tăng kích thước cậu nhỏ an toàn và nhanh chóng trong bài viết dưới đây. 

Tại sao nam giới muốn tăng kích thước dương vật

Nam giới muốn tăng kích thước dương vật bởi có rất nhiều những lợi ích mang lại:

 • Dương vật lớn hơn sẽ mang đến khoái cảm nhiều hơn khi quan hệ
 • Kích thước dương vật lớn cũng sẽ mang đến sự tự tin cũng như thể hiện được bản lĩnh phái mạnh.
 • Dương vật to hơn cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sinh lý nam giới.
 • Dương vật lớn cũng tăng độ ôm và tạo khả năng ma sát tốt hơn với âm đạo, từ đó tăng chất lượng quan hệ và giúp cả 2 dễ dàng lên đỉnh.
 • Dương vật lớn cũng tăng khả năng ham muốn cho bạn tình.
dương vật có tăng kích thước được không
Dương vật tăng kích thước giúp nam giới tự tin, tăng khoái cảm khi quan hệ

Tuy vậy dương vật to cũng chưa phải là yếu tố quan trọng nhất trong việc quan hệ hay sinh sản. Quan hệ thành công hay không còn tùy thuộc vào khả năng cương dương, thời gian quan hệ cũng như kỹ thuật “yêu”, sự tự tin và yếu tố tình cảm giữa cả hai. 

Kích thước dương vật cũng không phải là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, mà vấn đề này sẽ phụ thuộc vào chất lượng cũng như số lượng tinh trùng. Tuy nhiên nếu có thể cải thiện được kích thước dương vật thì nên thực hiện, chú ý tham khảo tư vấn từ chuyên gia để quá trình tăng kích thước dương vật được an toàn. 

Tăng kích thước dương vật có an toàn hay không?

Dương vật có tăng kích thước được không? Có an toàn khi thực hiện hay không? Tăng kích thước dương vật có rất nhiều những phương pháp khác nhau. Thực tế đã chứng minh những phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở những cơ sở y tế chuyên khoa là hiệu quả và an toàn. 

dương vật có tăng kích thước được không
Hiện nay có rất nhiều phương pháp tăng kích thước dương vật an toàn

Xem thêm: phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu

Những cách giúp tăng kích thước dương vật an toàn

Bên cạnh vấn đề dương vật có tăng kích thước được không thì những phương pháp tăng kích thuớc duơng vật cũng được nhiều người quan tâm. 

Phương pháp can thiệp y học

 • Cắt dây chằng treo dương vật: Phương pháp sẽ thực hiện nối phần gốc dương vật cùng với xương mu. Dương vật sẽ treo thấp xuống hơn mang đến cảm giác dài ra. Bản chất kích thước dương vật không thay đổi mà trên thực tế tạp cảm giác nhìn từ bên ngoài dương vật dài hơn.
 • Độn dương vật:  Độn dương vật sử dụng silicon tăng kích thước dương vật hiệu quả. Các bác sĩ sẽ thực hiện đặt miếng silicon hình lưỡi liềm vào trong dương vật để tăng kích thước dương vật. 
 • Độn dương vật với mỡ tự thân: Các bác sĩ sẽ thực hiện rạng đường nhỏ ở phần gốc dương vật. Sau đó thực hiện tiêm những tế bào mỡ tự thân đã được tinh khiết hóa. Phương pháp giúp tăng kích thước dương vật tuy nhiên một thời gian mô mỡ sẽ có thể tiêu biến và dương vật sẽ trở lại kích thước bình thường.
dương vật có tăng kích thước được không
Nam Khoa 99 là địa chỉ phẫu thuật tăng kích thước dương vật uy tín

Giảm cân tăng kích thước dương vật

Dương vật có tăng kích thước được không? Giảm cân hoàn toàn có thể cải thiện được kích thước của dương vật. Tình trạng béo phì khiến mỡ mu dày, một phần dương vật có thể bị vùi lấp. Nam giới mắc béo phì nên tập luyện thể dục và ăn uống khoa học để cải thiện cân nặng, cải thiện đáng kể kích thước chiều dài dương vật.

dương vật có tăng kích thước được không
Giảm cân giúp dương vật trông dài hơn

Tránh dùng thuốc lá và chất kích thích

Thuốc lá và những chất kích thích có thể gây ra những tổn thương như tắc nghẽn mạch máu, xơ vữa và giảm máu đến dương vật. Dương vật có thể sẽ không đủ độ cương cứng cùng như kích thước. 

dương vật có tăng kích thước được không
Không hút thuốc lá giúp cải thiện kích thước dương vật

Bổ sung những thực phẩm tốt với dương vật

Những thực phẩm tốt cho dương vật như chuối, hải sản, cá, giá đỗ, quả mâm xôi sẽ giúp tăng khả năng cương dương cũng như tăng kích thước dương vật tự nhiên hiệu quả. Ngoài ra uống nước ép táo cũng giúp dương vật được cải thiện kích thước. Trong táo có chứa rất nhiều những chất chống oxy hóa, giúp tăng cường lưu thông máu. 

dương vật có tăng kích thước được không
Có rất nhiều thực phẩm tốt cho dương vật, giúp cải thiện kích thước

Xem thêm: Thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

Bài tập tăng kích thước dương vật 

Dương vật có tăng kích thước được không? Một số bài tập giúp tăng kích thước dương vật nam giới nên tham khảo như Ultimate Stretch, Backward Puller. Chú ý quá trình tập nên vừa phải và nhẹ nhàng, tránh tập quá sức, sai cách có thể gây chấn thương dương vật. 

Nam Khoa 99 đã tư vấn cho bạn chi tiết vấn đề dương vật có tăng kích thước được không. Dương vật có thể cải thiện kích thước hiệu quả với những phương pháp can thiệp y khoa, chế độ ăn hay các bài tập cho dương vật. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *