7 lợi ích cắt bao quy đầu – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

lợi ích cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật thực hiện can thiệp ngoại khoa giúp điều trị rất nhiều những bệnh lý dương vật. Những lợi ích cắt bao quy đầu đã được chuyên gia khẳng định nếu như thực hiện đúng cách, theo đúng chỉ định của chuyên gia. Cùng Nam Khoa 99 tìm hiểu những lợi ích, tác dụng khi cắt bao quy đầu trong bài viết dưới đây.

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Trước khi tìm hiểu lợi ích cắt bao quy đầu thì nên tìm hiểu những trường hợp được chỉ định cần cắt bao quy đầu. Phương pháp cắt bao quy đầu sẽ được áp dụng cuối cùng sau khi đã thực hiện những phương pháp bảo tồn hay xâm lấn khác nhưng không đạt được hiệu quả. Phương pháp còn được áp dụng với cả trẻ lớn cũng như trẻ vị thành niên, hầu như ít được áp dụng với trẻ nhỏ, trừ trường hợp bé khó tiểu hay gặp tình trạng viêm nhiễm. Những trường hợp cần cắt bao quy đầu bao gồm:

 • Bao quy đầu dài: Tình trạng bao quy đầu dài quá mức sẽ trùm lên dương vật, khó có thể lật được lớp da bao quy đầu tự nhiên xuống, không lộ đầu dương vật cả khi bình thường và cương cứng (đối với trẻ dậy thì)
 • Hẹp bao quy đầu: Tình trạng này là khá bình thường ở trẻ sơ sinh. Tuy nhiên với những bé đã lớn mà bao quy đầu vẫn còn hẹp, tiểu khó khăn hay viêm nhiễm thì hẹp bao quy đầu sẽ là bệnh lý.
 • Nghẹt bao quy đầu: Tình trạng này xảy ra khi miệng của bao quy đầu nhỏ hẹp, phần da của bao quy đầu dính với phần đầu dương vật khiến lưu thông máu bị tắc nghẽn. Nghẹt bao quy đầu thường xuất hiện khi trẻ nhỏ hẹp bao quy đầu tuy nhiên phụ huynh nong sai cách cho bé.
 • Viêm bao quy đầu: Những trường hợp viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần sẽ được chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu để có thể tránh được viêm nhiễm ngày càng trầm trọng hơn.
lợi ích cắt bao quy đầu
Bao quy đầu dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu, viêm đều cần cắt bao quy đầu

7 lợi ích cắt bao quy đầu cho nam giới 

Giúp cho việc vệ sinh cậu nhỏ trở nên dễ dàng hơn 

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì? Khi bao quy đầu dài hay hẹp hoặc bị nghẹt bao quy đầu thì việc kéo bao quy đầu xuống để vệ sinh sẽ thường khá khó khăn, gây ra đau đớn. Sau khi cắt bao quy đầu thì vấn đề vệ sinh sẽ dễ dàng hơn nhiều, không còn gặp những ám ảnh về việc vệ sinh dương vật.

lợi ích cắt bao quy đầu
Lợi ích cắt bao quy đầu nổi bật đó là vệ sinh dễ hơn

Giúp hạn chế bệnh viêm nhiễm nam khoa 

Lợi ích cắt bao quy đầu còn nhanh chóng giúp hạn chế tình trạng viêm nhiễm nam khoa. Bao quy đầu vệ sinh khó khiến những chất bẩn, cặn nước tiểu bị ứ đọng và khiến vi khuẩn phát triển gây ra viêm nhiễm nam khoa. Những bệnh phổ biến thường gặp như viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, ung thư dương vật. Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp vệ sinh được dễ hơn, giảm tình trạng viêm nhiễm nam khoa. 

lợi ích cắt bao quy đầu
Tác dụng của cắt bao quy đầu giúp hạn chế viêm nhiễm nam khoa

Ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm

Cắt bao quy đầu lợi ích thiết thực đó là giảm mắc những bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục như HPV, Herpes sinh dục. Khi tình trạng viêm nhiễm giảm, lượng vi khuẩn cũng giảm sẽ giúp phòng ngừa, giảm nhanh nguy cơ ung thư dương vật.

lợi ích cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Giúp ngừa HPV ở nam giới hiệu quả

Hạn chế nguy cơ lây bệnh cho bạn đời 

Lợi ích cắt bao quy đầu giúp hạn chế viêm nhiễm nam khoa, từ đó tránh lây nhiễm bệnh phụ khoa cho “nửa kia” khi quan hệ tình dục. 

lợi ích cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu còn giúp hạn chế lây bệnh tình dục cho bạn đời

Cải thiện khả năng chăn gối phái mạnh 

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Khi bao quy đầu dài hay hẹp, nghẹt bao quy đầu sẽ khiến việc quan hệ khó khăn. Rất nhiều trường hợp quan hệ khiến rách bao quy đầu, chảy máu bao quy đầu và gây ra rất nhiều ám ảnh, lo lắng.

lợi ích cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu giúp cải thiện khả năng chăn gối hiệu quả

Ngoài ra các bệnh về bao quy đầu còn có thể gây ra xuất tinh sớm, quan hệ không đạt được khoái cảm. Thực hiện những tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ nhanh chóng giúp khắc phục được tình trạng đó, cải thiện quan hệ vợ chồng. 

Giảm nguy cơ vô sinh hiếm muộn

Tác dụng của cắt bao quy đầu còn giúp giảm được nguy cơ vô sinh. Cắt bao quy đầu tránh được các bệnh nam khoa, bảo vệ được sức khỏe sinh sản, từ đó giúp tránh nguy cơ vô sinh hiếm muộn của nam giới. 

lợi ích cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu hiệu quả giảm vô sinh cho phái mạnh

Tác hại cắt bao quy đầu tại cơ sở kém chất lượng 

Bên cạnh lợi ích cắt bao quy đầu thì những tác hại khi cắt bao quy đầu tại các địa chỉ kém uy tín cũng rất được quan tâm. Nếu không thực hiện cắt bao quy đầu ở những địa chỉ kém chất lượng thì yếu tố vệ sinh, an toàn trong khi phẫu thuật không được đảm bảo, gây ra tình trạng viêm nhiễm.

Cắt bao quy đầu sau cách sẽ còn gây ra sưng tấy, đau đớn và còn gây ra nhiễm trùng ở vùng da quanh bao quy đầu. Nhiễm trùng sẽ có hiện tượng sốt, đau và viêm, có thể biến chứng nguy hiểm tính mạng. 

lợi ích cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu sai cách, ở những cơ sở kém chất lượng sẽ gây viêm nhiễm và sưng tấy

Cắt bao quy đầu thực hiện bởi những người không đủ chuyên môn và kỹ năng sẽ gây ra những tổn thương khu vực bao quy đầu, vô sinh hay chất lượng tinh trùng suy giảm. Bởi vậy cắt bao quy đầu cần được thực hiện ở những địa chỉ uy tín, đủ thiết bị y tế và có đủ khả năng xử lý được những tình huống khẩn cấp.

Địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng

Những lợi ích cắt bao quy đầu rất nhiều tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng và lợi ích của thủ thuật này thì cần thực hiện ở những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Có rất nhiều những địa chỉ điều trị nam khoa, cắt bao quy đầu tuy nhiên Nam Khoa 99 vẫn được rất nhiều khách hàng chọn lựa. 

Tại Nam Khoa 99 hệ thống trang thiết bị phẫu thuật luôn được đầu tư, cao cấp đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh nam giới. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia – bác sĩ cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với chuyên môn cao. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện cắt bao quy đầu, điều trị nam khoa tại Nam Khoa 99 vô cùng hài lòng về hiệu quả. lợi ích sau khi thực hiện thủ thuật này.

lợi ích cắt bao quy đầu
Nam Khoa 99 là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín với các chuyên gia hàng đầu

Nam Khoa 99 đã chia sẻ chi tiết lợi ích cắt bao quy đầu trong bài viết này, hy vọng giúp bạn giảm đi sự lo lắng trước khi thực hiện thủ thuật. Cắt bao quy đầu trên thực tế chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nếu thực hiện ở những địa chỉ uy tín sẽ giúp vết thương cắt bao quy đầu lành nhanh chóng

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  Email*

  Nội dung  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *